Về wikiHow

wikiHow là sự hợp tác trên quy mô toàn cầu của hàng ngàn người với một mục tiêu duy nhất: hướng dẫn mọi người trên thế giới cách để làm bất kỳ điều gì.

Mọi điều bạn đọc trên wikiHow đều được viết bởi những người có mong muốn giúp đỡ người khác.

Vì sao bạn nên chọn wikiHow trước tiên?

  • Vì sao bạn nên chọn wikiHow trước tiên? Bởi vì chúng tôi mang lại cho bạn những bài hướng dẫn hữu ích và có tâm nhất trên mạng. Hầu hết những đơn vị xuất bản nội dung khác đều chỉ có một tác giả duy nhất phụ trách cho mỗi bài viết, và họ cho rằng thế là ổn. Ngược lại, một bài viết của wikiHow trung bình có 23 người tham giả chỉnh sửa và 16 người kiểm duyệt.

    Hãy tìm các bài viết có dấu tích xanh lá cây vì đó là những bài viết đã được kiểm duyệt. Khi thấy dấu tích xanh lá trên một bài viết về lĩnh vực y khoa, bạn sẽ biết rằng một sĩ được cấp phép đã kiểm duyệt nội dung này. Tương tự, chuyên gia về thú y sẽ kiểm duyệt nội dung viết về thú nuôi, và luật sư sẽ kiểm duyệt nội dung về pháp lý. Bạn có thể xem danh sách những chuyên gia kiểm duyệt nội dung về y khoa, pháp lý, tài chính và các lĩnh vực khác của wikiHow ở đây.

    Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn liên tục cải thiện nội dung trên wikiHow. Chúng tôi theo dõi phản hồi mà độc giả để lại trên mỗi bài viết. Nếu một bài viết đã chứa thông tin chính xác nhưng chưa được dễ hiểu, chúng tôi sẽ viết lại. Nếu hình minh họa chưa đơn giản hóa được những thông tin phức tạp, chúng tôi sẽ vẽ lại. Trên thực tế, trung bình một bài viết trên wikiHow được chỉnh sửa 9 lần trong một năm. Ngay cả một bài viết đã được độc giả dành cho nhiều lời khen có cánh, chúng tôi vẫn sẽ cải thiện bài viết đó. Chúng tôi không bao giờ dừng bước.

    Bạn thấy đấy, wikiHow không phải là công sức của một cá nhân. Đây là sự nỗ lực của cả tập thể. Hàng ngàn người tình nguyện, đội ngũ họa sĩ minh họa lớn nhất trên mạng, hàng trăm nhiếp ảnh gia và hơn 100 chuyên gia có chứng nhận vẫn liên tục viết và chỉnh sửa các bài viết cho tới khi chúng trở thành những bài hướng dẫn hữu ích và đáng tin cậy nhất trên mạng.

Ai là các chuyên gia kiểm duyệt bài viết của wikiHow?

Hãy cùng gặp gỡ một vài đồng tác giả trong số hơn 550 chuyên gia đang đóng góp kiến thức cho wikiHow thông qua việc kiểm duyệt bài viết, giải đáp thắc mắc của độc giả và chia sẻ mẹo vặt hữu ích.

Ai là đối tác của wikiHow?

Chúng tôi nghiêm túc với sứ mệnh của mình tới đâu?

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn giúp đỡ mọi người?

wikiHow được vinh danh là Người khổng lồ bé nhỏ trên Forbes 2019

wikiHow đã ra đời như thế nào?

Các giá trị khác của wikiHow là gì?

Liên hệ với chúng tôi

Những Câu hỏi Thông thường và Trợ giúp
Thư tay

wikiHow, Inc.
530 Lytton Avenue, 2nd Floor
Palo Alto, CA 94301

Liên hệ Báo chí
Quan hệ Cộng đồng