Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Yêu cầu một chàng trai làm bạn trai của bạn có lẽ là điều đáng sợ, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Với suy nghĩ chín chắn, bạn có thể có một cuộc trò chuyện ý nghĩa về tương lai của mối quan hệ giữa bạn và chàng mà không cảm thấy căng thẳng.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Quyết định xem bạn đã sẵn sàng chưa

 1. 1
  Xác định xem bạn có sẵn sàng để hứa hẹn hay không. Quyết định cam kết có thể là một khó khăn. Cho dù bạn có sẵn sàng cam kết hay không, thì một mối quan hệ ổn định có thể được xác định bởi một số yếu tố. Mỗi trường hợp sẽ khác nhau, và bạn có thể có những kỳ vọng nhất định cho một mối quan hệ.[1] Hãy hỏi chính mình:
  • Mình cảm thấy như thế nào về anh ấy? Mình có cảm thấy phấn khích khi ở bên anh ấy không? Mình có nhớ nhung khi anh ấy rời khỏi không?
  • Mình có thể làm gì để cam kết thời gian dành cho mối quan hệ nghiêm túc ngay bây giờ không? Mình muốn dạng mối quan hệ nào? [2]
  • Chúng mình đã cãi nhau trước đây phải không? Nếu có, chúng mình đã xử lý nó tốt như thế nào? [3]
  • Anh ấy có tôn trọng mình không? Có bất kỳ tín hiệu đáng lo ngại nào mà mình cần quan tâm không? Có phải mình không chắc chắn về tính tình của anh ấy không? Mình có tin tưởng anh ấy không? [4]
  • Mình cảm thấy như thế nào về chế độ một vợ một chồng? Mình có muốn một mối quan hệ duy nhất với một người không? Nếu có, mình có sẵn sàng với chế độ một vợ một chồng với người đàn ông này không? Nếu không, cả hai bên có mở ra một mối quan hệ đa thê không?
  • Có phải mình đang làm điều này bởi vì anh ấy làm cho mình hạnh phúc không? Hoặc, có phải những người khác gây áp lực khiến mình phải có bạn trai?
 2. 2
  Cân nhắc độ lâu dài của mối quan hệ. Yêu cầu một chàng trai trở thành bạn trai của bạn quá sớm có thể khiến anh ấy sợ hãi nếu không có cùng cảm giác, nhưng chờ đợi quá lâu có thể tạo ra sự nhầm lẫn và tổn thương cảm xúc. Vì tất cả các mối quan hệ là khác nhau, sẽ không có thời gian cụ thể mà bạn nên chờ đợi trước khi tỏ tình. Hãy tin vào trực giác của bạn. Nếu cảm thấy thời điểm thích hợp, hãy hành động.
  • Nếu chỉ vừa gặp chàng, bạn nên mời chàng đi chơi một vài lần trước khi yêu cầu anh ấy làm bạn trai của mình. Có lẽ bạn không muốn hứa hẹn với người mà mình vừa gặp.
  • Nhiều người yêu cầu đối phương hứa hẹn hoặc dành riêng cho họ sau khoảng 6 ngày hoặc 1 tháng.[5]
  • Một số người chờ đợi cho đến khi họ hẹn hò trong 3 tháng để tỏ tình.
  • Nếu có một mối quan hệ ở xa, bạn có thể muốn tỏ tình sớm hơn. Điều này sẽ giúp cả hai bạn hiểu những gì được mong đợi ngay cả khi ở xa nhau.[6]
 3. 3
  Xác định xem chàng có hứng thú với bạn không. Bạn nên nhận biết một số dấu hiệu về tình cảm của chàng dành cho mình. Cách duy nhất để hoàn toàn chắc chắn về cảm xúc của anh ấy là đặt câu hỏi, nhưng bạn có thể tìm kiếm những dấu hiệu nhất định có thể chỉ ra cảm xúc của anh ấy.
  • Nếu anh ấy đề cập đến các kế hoạch trong tương lai, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ta đang có kế hoạch gắn bó với bạn.[7]
  • Nếu anh ấy vui mừng khoe bạn với mọi người, đặc biệt là với bạn bè, điều đó cho thấy anh ấy tự hào khi ở bên bạn.[8]
  • Nếu anh ấy gửi tin nhắn hỏi thăm bạn thế nào suốt cả ngày, điều đó có nghĩa là anh ấy thường xuyên nghĩ về bạn.[9]
  • Nếu bạn gặp nhau vài lần một tuần và đi chơi vào mỗi cuối tuần, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang dành quan tâm đến bạn nhiều hơn.[10]
 4. 4
  Chuẩn bị tinh thần đón nhận lời từ chối. Cho dù bạn hy vọng anh ấy đồng ý làm bạn trai của mình, hãy nhớ rằng anh ấy có thể từ chối. Có lẽ anh ấy chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc với bạn, hoặc có lẽ anh ấy không thích sử dụng danh hiệu hoặc nhãn mác để mô tả mối quan hệ của bạn. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ phản ứng với một lời từ chối.
  • Nếu bạn muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với một người sẽ cam kết với mình, có lẽ bạn phải cắt liên lạc với anh chàng này nếu anh ấy từ chối. Điều này sẽ cho phép bạn tìm kiếm một người mong muốn có mối quan hệ nghiêm túc.
  • Nếu bạn hài lòng với mối quan hệ của mình, bạn có thể quyết định duy trì tình trạng hiện tại cho đến khi anh ấy sẵn sàng trở thành bạn trai của mình.
  • Nếu bạn có tình cảm sâu sắc với anh ấy, bạn sẽ cần quyết định xem mình có muốn đi chơi với anh ấy sau đó hay không. Bạn có thể quyết định chỉ là bạn bè hoặc cắt đứt liên lạc cho đến khi bạn có thể vượt qua nỗi nhớ chàng.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Chọn đúng thời điểm

 1. 1
  Lên kế hoạch trước. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết thời điểm thích hợp để đặt câu hỏi. Bạn có thể thực hành cuộc trò chuyện trước đó, hoặc bạn có thể xác định đúng thời điểm để nêu ra vấn đề. Không có thời điểm hoàn toàn lý tưởng để yêu cầu một anh chàng làm bạn trai của bạn. Hãy đánh giá hoàn cảnh cá nhân của mình một cách cẩn thận.
  • Một số người lên kế hoạch cho một ngày đặc biệt và sắp xếp cuộc trò chuyện này vào cuối ngày. Những người khác thấy rằng cuộc trò chuyện diễn ra một cách tự nhiên nhất khi họ đi chơi riêng cùng nhau. Dù bằng cách nào, hãy chọn trước một ngày phù hợp.
  • Đừng yêu cầu lúc chàng cảm thấy căng thẳng, buồn bã, hay bận rộn. Anh ấy có thể ngạc nhiên trước sự thổ lộ này và điều này có thể ảnh hưởng đến câu trả lời của anh ấy.[11]
  • Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, băn khoăn, hoặc bồn chồn, bạn có thể thực hành trước những gì mình sẽ nói. Hãy đứng trước gương, thử bắt đầu cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi.[12]
 2. 2
  Gặp trực tiếp. Có lẽ bạn sẽ có xu hướng nhắn tin hoặc gửi tin nhắn cho một chàng trai để hỏi anh ta, nhưng những câu hỏi này được giải đáp tốt nhất khi nói chuyện trực tiếp. Nói chuyện trực tiếp cho phép bạn tìm ra nhiều khả năng khác nhau cho mối quan hệ của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc mối bận tâm về chàng, bạn có thể giải quyết chúng cùng nhau.[13]
  • Nếu bạn đang có một mối quan hệ ở xa, có lẽ sẽ không dễ dàng để gặp gỡ trực tiếp. Nếu có thể trò chuyện trong một chuyến thăm, bạn nên đợi đến khi kết thúc chuyến đi trước khi thổ lộ, trong trường hợp bạn nhận được lời từ chối. Nếu bạn không thể hỏi trực tiếp, gọi điện thoại cho anh ấy là lựa chọn tốt nhất tiếp theo.
 3. 3
  Quyết định một địa điểm phù hợp để trò chuyện. Không có một nơi hoàn toàn lý tưởng để trò chuyện về mối quan hệ, tuy vậy đó phải là nơi bạn có thể vừa bày tỏ tình cảm vừa thảo luận về tương lai của mình. Hãy xem xét những gì phù hợp với bạn và chàng.
  • Có lẽ bạn nên có cuộc nói chuyện này khi hai bạn đang ở một mình. Bạn có thể đặt câu hỏi trong khi đi dạo trên bãi biển, công viên, hoặc nhà của một trong hai bạn.
  • Nếu có một địa điểm đặc biệt cho cả hai bạn, chẳng hạn như địa điểm hẹn hò đầu tiên hoặc một tượng đài yêu thích--, bạn có thể chọn nói chuyện ở đó để có trải nghiệm đáng nhớ.
  • Hãy chắc chắn rằng chàng không bị phân tâm. Đừng hỏi anh ấy trong khi xem phim, khi đi chơi với bạn bè, hoặc khi anh ấy đang làm việc.
  • Nếu bạn hỏi anh ấy khi đang ở trong xe hoặc ăn ở nhà hàng, anh ấy có thể cảm thấy bị khó xử. Hãy trò chuyện ở một nơi mà cả hai bạn đều thoải mái.[14]
 4. 4
  Mở đầu câu hỏi vào đúng thời điểm. Khi đi chơi vào ngày đã hẹn, bạn nên tập trung vào việc thư giãn. Hãy chờ đến một thời điểm phù hợp để mở lời. Đợi cho đến khi bạn cảm thấy “đúng thời điểm” hoặc “khoảnh khắc đặc biệt”. Nếu gặp khó khăn với điều này, bạn có thể làm theo một số hướng dẫn cơ bản.
  • Nếu anh ấy khen ngợi bạn, bạn có thể khen lại anh ấy, bắt đầu một cuộc trò chuyện về những gì bạn thích ở nhau. Đây là một sự chuyển tiếp tự nhiên để đi vào cuộc nói chuyện về mối quan hệ.
  • Nếu có khoảng thời gian im lặng, bạn có thể đưa ra vấn đề. Hãy nói rằng bạn đang hạnh phúc như thế nào trong khoảnh khắc này, và xem cuộc trò chuyện tiếp diễn như thế nào.
  • Vào cuối buổi hẹn hò hoặc đi chơi, bạn có thể nói, “Này, trước khi anh đi, em muốn nói với anh một chuyện”.
 5. 5
  Cân nhắc chờ chàng mở lời trước tiên. Nếu việc làm cho chàng trở thành “bạn trai” của bạn không phải là điều ưu tiên quá cao, hãy cân nhắc chờ xem chàng có đề cập đến điều đó trước không. Điều này cũng giúp bạn cảm nhận được liệu chàng có thoải mái với việc sử dụng danh hiệu hoặc nhãn mác để xác định mối quan hệ với bạn hay không. Đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn không chắc chắn về cảm xúc của mình hoặc nghĩ rằng anh ấy không chắc chắn về mối quan hệ.
  • Đừng mãi chờ đợi một chàng trai tỏ tình. Hãy tự chọn một ngày cho chính mình trước khi bạn hỏi anh ấy. Ví dụ, bạn có thể cho anh ấy một tháng trước khi đích thân tỏ tình.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Đặt câu hỏi

 1. 1
  Bắt đầu bằng một lời khen. Hãy nói với chàng những gì bạn thích ở chàng. Lời nịnh hót này sẽ giúp anh ấy thư giãn, và nó sẽ làm cho câu hỏi về mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Một lời khen về sự hài hước, thông minh, hoặc tốt bụng của anh ấy là một cách tốt để bày tỏ suy nghĩ của bạn về anh ấy.[15]
  • Bạn có thể nói, “Anh biết đấy, anh rất vui tính. Em chưa bao giờ gặp một người vui tính như anh trước đây”.
  • Một lời khen hay nữa là, “Anh rất chu đáo. Em rất cảm động trước cử chỉ của anh”.
  • Nếu anh ấy mỉm cười, cảm ơn bạn, hoặc khen ngợi bạn lại, đó có thể là một dấu hiệu tích cực cho thấy anh ấy có cảm xúc giống như bạn.
 2. 2
  Thổ lộ cảm xúc của bạn dành cho anh ấy. Một khi bạn đã bắt đầu với một tín hiệu tích cực, sẽ dễ dàng để thổ lộ tình cảm của bạn dành cho anh ấy. Nếu nhận được phản ứng tích cực từ lời khen của mình, bạn có thể giãi bày tình cảm sâu sắc hơn. Hãy cho anh ấy biết cảm giác của bạn về anh ấy. Bạn có thể giải thích rằng mình đã tận hưởng thời gian bên nhau cho đến hôm nay hoặc bạn đang bắt đầu nảy sinh tình cảm.
  • Bạn có thể nói, “Cho đến nay em đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên anh. Anh là một người thực sự thú vị và em đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ của chúng ta”.
  • Có lẽ bạn nên tránh nói rằng bạn yêu anh ấy vào thời điểm này. Anh ấy có thể sợ hãi hoặc lo lắng rằng mối quan hệ đang tiến triển quá nhanh. Thay vào đó, bạn có thể nói rằng bạn đang “phát triển tình cảm”, hay bạn “thực sự thích” anh ấy.
 3. 3
  Hỏi xem anh ấy có muốn làm bạn trai của bạn không. Tốt nhất là hỏi trực tiếp xem anh ấy có sẵn sàng làm bạn trai của bạn hay không. Tùy thuộc vào tình huống, bạn có thể đặt câu hỏi này theo một số cách khác nhau.
  • Bạn có thể hỏi anh ấy trực tiếp, "Anh có muốn tìm hiểu em chính thức không? Anh có muốn trở thành bạn trai của em không?”
  • Nếu bạn không chắc chắn về tình trạng mối quan hệ, bạn có thể hỏi, “Anh nghĩ mối quan hệ này sẽ đi đến đâu?”
  • Nếu một trong hai bạn đang hẹn hò với nhiều người, bạn có thể hỏi, “Anh có muốn chúng ta bắt đầu chỉ hẹn hò riêng với nhau không?”
  • Nếu bạn muốn hiểu cảm xúc của anh ấy dành cho mình, bạn có thể nói, “Em muốn biết mình nên nói gì với người khác khi họ hỏi về mối quan hệ của chúng ta. Anh có đồng ý làm bạn trai của em không?”
 4. 4
  Thiết lập sự mong đợi của bạn. Cả hai bạn có thể có những ý tưởng khác nhau về ý nghĩa của một mối quan hệ ổn định. Có lẽ anh ấy đã sẵn sàng hẹn hò với bạn nhưng chưa sẵn sàng gặp gia đình bạn. Có thể anh ấy muốn “chuyện ấy” nhưng bạn muốn chờ đợi. Khi trò chuyện, cả hai bạn nên nói rõ những gì mình mong đợi từ chuyện tình cảm.[16]
  • Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện này bằng cách hỏi, “Trở thành một người bạn trai có ý nghĩa gì đối với anh?”
  • Trả lời thành thật nếu anh ấy hỏi bạn về những gì bạn mong đợi trong một mối quan hệ. Ví dụ, bạn có thể nói, "Em mong đợi một chàng trai chung thủy và thành thật với mình. Em chưa sẵn sàng cho hôn nhân, nhưng em muốn tìm hiểu cơ hội của một mối quan hệ nghiêm túc hơn".
 5. 5
  Cho anh ấy thời gian để trả lời. Chàng trai có thể cảm thấy áp lực hoặc không thoải mái khi bị hỏi. Nếu anh ấy tỏ ra lo lắng, không thoải mái hoặc do dự, bạn nên cho anh ấy 1 hoặc 2 ngày để suy nghĩ về câu trả lời. Mặc dù có vẻ như anh ấy cố gắng không hứa hẹn, có thể anh ấy chỉ cần thời gian để cân nhắc xem mình có sẵn sàng hay không.[17]
  • Bạn có thể nói, “Nếu anh cần thời gian để suy nghĩ, điều đó ổn thôi. Hãy dành chút thời gian trước khi anh đưa ra quyết định của mình”.
  • Nếu anh ấy yêu cầu không gian riêng, hãy để anh ấy ở một mình. Bạn có thể hỏi, “Anh nghĩ mình cần bao lâu để quyết định?” Cố gắng không đặt câu hỏi một lần nữa cho đến khi khoảng thời gian đó trôi qua.
  • Nếu anh ấy không cho bạn thời gian cụ thể, bạn có thể hỏi lại sau vài ngày. Hãy nói, “Này, em chỉ muốn biết liệu anh có suy nghĩ gì về mối quan hệ của chúng ta không. Anh đã quyết định chưa?”
  • Đừng ám ảnh anh ấy bằng cách nhắn tin, gọi điện thoại, hoặc gửi tin nhắn về vấn đề này. Nếu anh ấy không trả lời bạn ngay lập tức, bạn có thể nhắn tin cho anh ấy một lần sau khi đặt câu hỏi và một lần nữa sau 1 hoặc 2 ngày. Hãy cho anh ấy không gian để quyết định.
 6. 6
  Xử lý lời từ chối một cách lịch sự. Nếu anh ấy nói rõ rằng mình không muốn làm bạn trai của bạn, hãy cố gắng duy trì cảm xúc tích cực. Hãy mỉm cười, và cho anh ấy biết rằng bạn hiểu. Anh ấy có thể hài lòng với việc tiếp tục một mối quan hệ bình thường, hoặc muốn kết thúc mọi chuyện tại đó. Hãy cân nhắc cảm xúc của chính bạn trước khi tiếp tục.
  • Nếu anh ấy muốn kết thúc mọi thứ, hãy tôn trọng sự lựa chọn của anh ấy. Cảm ơn anh ấy đã dành thời gian cho nhau, nhưng hãy nói rằng bạn hiểu. Bạn có thể nói, “Em rất tiếc khi nghe điều đó, nhưng em đã rất vui khi ở bên anh. Chúc anh mọi điều may mắn".
  • Nếu anh ấy muốn tiếp tục một mối quan hệ bình thường nhưng bạn muốn kết thúc mọi chuyện, bạn có thể nói, “Em nghĩ tốt nhất là chúng ta ngừng gặp nhau sau này”. Nếu anh ta hỏi tại sao, chỉ cần nói, “Có vẻ như chúng ta có mong muốn khác nhau”.
  • Có thể anh ấy nói rằng anh ấy muốn làm bạn với bạn. Đừng đồng ý trừ khi bạn sẵn sàng chỉ là bạn bè. Nếu bạn cảm thấy việc này sẽ khó khăn, hãy thành thật. Bạn có thể nói, “Em không chắc là mình có thể làm được. Anh là một chàng trai tuyệt vời, nhưng em nghĩ rằng mình sẽ cần một chút không gian riêng”.
  • Một số chàng trai có thể “phớt lờ” bạn hoặc ngừng liên lạc với bạn. Cảm giác buồn bã là điều tự nhiên, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thích bạn. Có lẽ anh ấy chỉ cảm thấy lúng túng về tình huống này.[18]
  Quảng cáo

Lời khuyên từ chuyên gia

'Nếu bạn muốn yêu cầu một chàng trai làm bạn trai của mình, hãy làm theo những lời khuyên này để tìm hiểu cảm xúc của anh ấy:

 • Hãy thẳng thắn. Có thể bạn lo sợ khi làm như vậy, nhưng cách tốt nhất để yêu cầu một chàng trai làm bạn trai của bạn là bày tỏ tình cảm của mình. Bạn cũng có thể thử đặt câu hỏi như "Dự định của anh cho chúng ta là gì?" hoặc "Anh nghĩ chuyện này sẽ đi đến đâu?"
 • Hỏi về các mối quan hệ trước đây của anh ấy. Để yêu cầu anh ấy làm bạn trai của bạn, hãy thử hỏi xem mất bao lâu để anh ấy và người yêu cũ bắt đầu mối quan hệ đầu tiên. Điều đó có thể giúp bạn đánh giá xem anh ấy cần bao lâu để bắt đầu một mối quan hệ với ai đó.
 • Hãy chú ý đến phản hồi của anh ấy. Khi bạn hỏi ai đó, hãy nhớ rằng không trả lời trực tiếp vấn đề cũng là một câu trả lời. Nếu họ nói, "Ồ, anh chỉ đang cố gắng hiểu được chính mình", có lẽ họ không có tình cảm với bạn, nhưng họ không đủ tự tin để nói trực tiếp.

Lời khuyên

 • Các mối quan hệ khác nhau hoạt động dựa trên các điều kiện và lịch trình khác nhau. Đừng bị áp lực hoặc xấu hổ nếu mối quan hệ của bạn không tiến triển như tốc độ với mối quan hệ của bạn bè.
 • Nếu bạn vừa gặp người bạn thích, đừng vội vàng. Hãy tìm hiểu anh ấy và sau đó thử một điều gì đó mới lạ cùng anh ấy.
 • Hãy nói rõ sự mong đợi của bạn trong một mối quan hệ để không ai bị tổn thương.
 • Dành thời gian cho nhau sau khi bạn trở thành một cặp trước khi tiến triển mối quan hệ. Trong khi mỗi mối quan hệ tiến triển theo tốc độ riêng, có lẽ anh ấy không sẵn sàng cho các bước cam kết, chẳng hạn như gặp gỡ bố mẹ hoặc chuyển đến sống chung với bạn.

Cảnh báo

 • Cảm thấy buồn, khó chịu hoặc, chán nản sau khi bị từ chối là điều tự nhiên. Hãy cố gắng làm cho bản thân phân tâm bằng các hoạt động mà bạn thích và dành thời gian cho bạn bè.
 • Đừng quấy rối hay làm phiền một anh chàng để trở thành bạn trai của bạn. Nếu anh ấy không có hứng thú, điều tốt nhất bạn có thể làm là bước tiếp.
 • Đừng tức giận nếu một người không muốn làm bạn trai của bạn. Có nhiều lý do anh ấy từ chối. Có lẽ anh ấy không sẵn sàng cho một mối quan hệ, hoặc có thể hai bạn không phù hợp với nhau.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 1.971 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 1.971 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo