Cách để Xuất dấu trang từ Chrome

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này hướng dẫn bạn cách để tải dấu trang của Google Chrome dưới dạng tập tin trên máy tính Windows hoặc trên Mac. Bạn có thể tải tập tin dấu trang vừa xuất lên một trình duyệt khác để xem dấu trang tại đó. Lưu ý, bạn không thể xuất dấu trang của Chrome từ ứng dụng Chrome phiên bản di động.

Các bước

 1. 1
  Mở Google Chrome bằng cách nhấp đúp vào ứng dụng với biểu tượng hình cầu màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương.
 2. 2
  Nhấp vào biểu tượng ở phía trên góc phải cửa sổ để mở danh sách lựa chọn.
 3. 3
  Chọn biểu tượng Bookmarks (Dấu trang) ở gần phía trên danh sách lựa chọn. Màn hình sẽ hiển thị thêm một trình đơn khác.
 4. 4
  Nhấp vào Bookmark manager (Quản lý dấu trang) trong cửa sổ đang hiển thị. Đây là thao tác mở cửa sổ Bookmarks Manager trong thẻ mới.
 5. 5
  Mở trình đơn Bookmarks bằng cách nhấp vào biểu tượng trên góc phải của thanh màu xanh dương hiển thị phía tại cửa sổ Bookmarks. Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện một danh sách lựa chọn.
  • Đảm bảo bạn không nhấp vào biểu tượng ở bên phải mỗi dấu trang hoặc ở phía trên góc phải phần màu xám của cửa sổ Chrome, vì hai trình đơn này không chứa các lựa chọn cần dùng.
 6. 6
  Nhấp vào Export bookmarks (Xuất dấu trang) trong danh sách lựa chọn. Đây là thao tác mở cửa sổ File Explorer (trên Windows) hoặc Finder (trên Mac).
  • Nếu không thấy Export bookmarks, bạn đã nhấp vào biểu không thích hợp.
 7. 7
  Nhập tên. Gõ tên mà bạn muốn đặt cho tập tin dấu trang.
 8. 8
  Chọn thư mục lưu. Bạn sẽ nhấp vào thư mục mà mình muốn lưu tập tin dấu trang (chẳng hạn như Desktop) tại phần bên trái cửa sổ.
 9. 9
  Nhấp vào Save (Lưu) ở bên dưới góc phải cửa sổ.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Mặc dù bạn không thể xuất tập tin dấu trang sang trình duyệt trên điện thoại, bạn vẫn có thể truy cập dấu trang Google Chrome của máy tính trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng bằng cách mở ứng dụng Chrome và đăng nhập vào tài khoản Google đang dùng trên trình duyệt Chrome của máy tính.

Cảnh báo

 • Bạn không thể xuất dấu trang từ ứng dụng Chrome trên điện thoại.

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 5.275 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo