Cách để Xoay văn bản trong Microsoft Word

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xoay văn bản trong phần mềm Microsoft Word.

Các bước

 1. 1
  Khởi chạy phần mềm Microsoft Word. Nhấp đúp vào chương trình màu trắng có chữ "W" màu xanh, chọn mục File (tập tin) trong thanh menu rồi nhấp chuột vào Open... để mở một văn bản có sẵn.
  • Hoặc bạn có thể nhấp vào New Document để tạo văn bản mới.
 2. 2
  Sử dụng con trỏ chuột để đánh dấu phần văn bản mà bạn muốn xoay.
  • Nhập nội dung cần xoay nếu bạn đang thao tác trong một văn bản mới.
 3. 3
  Sau đó, nhấp chuột vào mục Insert (chèn) nằm ở góc trên, bên trái cửa sổ.
 4. 4
  Nhấp chọn thanh Text (văn bản) ở góc trên, bên phải cửa sổ.
 5. 5
  Nhấp chuột vào công cụ Text Box (khung văn bản).
 6. 6
  Chọn Draw Text Box (vẽ khung văn bản).
 7. 7
  Kéo công cụ xoay. Nhấp chuột và biểu tượng ⟳ và kéo nó về hướng mà bạn muốn xoay khung văn bản. Buông chuột ra, sau đó nhấp vào phần bên ngoài của khung văn bản để áp dụng những thay đổi.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Office

Ngôn ngữ khác:

English: Rotate Text in Microsoft Word, Italiano: Ruotare un Testo in Microsoft Word, Español: girar un texto en Microsoft Word, Deutsch: Text in Word rotieren, Português: Girar um Texto no Word, Nederlands: Tekst roteren in Microsoft Word, Français: faire pivoter du texte sur Microsoft Word, Русский: вращать текст в Microsoft Word, 中文: 在微软Word程序中旋转文本, Bahasa Indonesia: Memutar Teks di Microsoft Word, Čeština: Jak ve Wordu otočit text, العربية: تدوير نص في برنامج مايكروسوفت وورد, ไทย: หมุนข้อความใน Microsoft Word, 日本語: Microsoft Wordで文字を回転する, 한국어: MS 워드에서 글자 회전시키는 법, हिन्दी: माइक्रोसॉफ्ट वर्ड में टेक्स्ट को घुमाएँ (Rotate Text in Microsoft Word)

Trang này đã được đọc 601 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?