Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn hôn một cô gái phải không? Nếu có tâm trạng thoải mái và bạn nhận ra những tín hiệu rõ ràng rằng cô ấy muốn được hôn, bạn không nhất thiết phải xin phép. Hãy nghiêng người về phía nàng và hôn nàng. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn, tốt nhất là bạn nên xin phép trước.

Phần 1
Phần 1 của 3:

Xin phép để hôn nàng

 1. 1
  Duy trì giao tiếp bằng mắt. Bạn có thể thu hút sự chú ý của nàng bằng ánh mắt nhẹ nhàng và dịu dàng. Hãy nhìn vào mắt cô ấy lâu hơn 1-2 giây, cho tới khi cảm thấy không gian im lặng và ngưng động. Thế giới dường như chỉ còn lại hai bạn. Để có được sự quan tâm của nàng, hãy giao tiếp bằng mắt một cách tối thiểu và tế nhị như sau:
  • Chạm vào vai, cánh tay, hoặc má của nàng và gọi tên nàng.
  • Cách chào đơn giản và nhẹ nhàng "chào em" vẫn là cách hiệu quả nhất để thu hút sự chú ý của cô ấy.
  • "Anh cần nói chuyện với em một chút" hoặc "anh có một điều muốn nói" là cách giao tiếp vô thưởng vô phạt để duy trì sự chú ý nhằm xin phép được hôn nàng.
  • Tiến lên ôm cả cơ thể nàng để nhận ra có phải nàng cũng có tình cảm lãng mạn với bạn không.
 2. 2
  Đặt một câu hỏi ngắn gọn và trực tiếp nếu bạn rụt rè. Lịch sự, đơn giản, và thẳng thắn là những chiến lược để bạn nói rõ mong muốn của mình và để cô ấy quyết định. Hãy duy trì giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện, và nghiêng đầu tiến sát mặt nàng để có thể hôn nhau khi nàng đồng ý.
  • "Anh có thể hôn em không?"
  • "Chúng ta hôn nhau nhé em?"
  • "Anh có thể hôn em bây giờ không?"
 3. 3
  Tự tin nói rằng bạn muốn hôn nàng. Sự trung thực chính là nguyên tắc hiệu quả nhất. Vì thế, bạn chỉ cần nói rằng bạn muốn hôn nàng -- điều đó không có ý ép buộc hay thô lỗ, hãy tự tin thể hiện tình cảm.
  • "Anh muốn hôn em ngay lúc này". Trừ khi cô ấy nói "không", hãy tiến lên hôn nàng một cách từ từ sau khi bạn xin phép.
  • "Anh muốn hôn em trước khi anh đi".
  • "Mình hôn nhau đi em".
  • "Viết cho nàng một lời nhắn rằng "hôn anh nhé?" hoặc "Anh muốn hôn em", nếu bạn nghĩ rằng cô ấy thích cử chỉ đáng yêu và lãng mạn. Sau đó, hãy hôn nàng mà không cần nói thêm lời nào.[1]
 4. 4
  Xin phép thông qua ngôn ngữ cơ thể của bạn. Đừng áp một lực quá mạnh lên đôi môi và hãy hôn một cách chầm chậm. Hãy cho nàng cơ hội để hôn bạn lại hay nhẹ nhàng rút lui. Nếu không muốn hôn, cô ấy sẽ từ chối và nghiêng đầu về hướng khác.
  • Hôn một cách từ từ.
  • Mắt nửa nhắm nửa mở.
  • Để cô ấy phản hồi và đồng điệu hôn bạn.
  • Ôm cô ấy và nhìn vào mặt nhau. Nếu cô ấy nhìn vào mắt bạn, hãy hôn nàng.
 5. 5
  Hãy cư xử lịch thiệp và xin lỗi nếu nàng từ chối. Có rất nhiều lý do khiến nàng từ chối nụ hôn, tuy nhiên đừng cư xử thô lỗ. Có lẽ chỉ là vì nàng chưa sẵn sàng. Bạn nên lịch sự nói xin lỗi vì đã hiểu nhầm những tín hiệu, và sau đó cho qua sự việc -- nàng sẽ trân trọng việc đó.
  • "Anh xin lỗi. Anh đã có một đêm thật tuyệt vời -- Hẹn gặp em sau nhé".
  • "Anh đã hiểu lầm. Anh xin lỗi. Chúc em một buổi tối vui vẻ".
  • "Anh không cố ý đặt em vào hoàn cảnh khó xử như vậy. Anh xin lỗi".[2]
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Thiết lập không gian

 1. 1
  Đến một nơi nào đó lãng mạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn hôn cô ấy, hãy biến khoảnh khắc này trở nên đặc biệt. Bạn có thể dẫn nàng đến một nơi có ý nghĩa với cả hai. Hãy hôn nàng ở một nơi nào đó có cảnh đẹp: chẳng hạn như trên đỉnh đồi, đỉnh núi, tòa nhà, hay cây cầu. Hãy hôn nàng dưới bầu trời đầy sao, hoặc trong buổi hoàng hôn. Hầu hết các cô gái đều rất thích nếu bạn dành thời gian làm cho nụ hôn đầu trở nên đặc biệt.[3]
  • Nếu muốn có một nụ hôn lãng mạn, bạn sẽ cần chọn một địa điểm thích hợp với tâm trạng. Đừng hôn nàng ở trung tâm thương mại hay trong giây phút bình thường. Hãy chuẩn bị trước cho điều gì đó thật đặc biệt.
 2. 2
  Tìm không gian riêng với cô ấy. Giây phút này sẽ trở nên thân mật hơn nếu bạn ở một mình bên cô ấy, và khoảng thời gian hai bạn bên nhau sẽ tự nhiên hơn. Đừng xin phép để hôn cô ấy trước mặt bạn bè hay gia đình mình, hoặc những người thân của cô ấy. Cho dù là một khán giả nhỏ tuổi cũng sẽ khiến cô ấy cho chút áp lực không đáng. Thậm chí dù muốn hôn bạn, nhưng cô ấy sẽ rụt rè bởi vì cảm thấy khó chịu với khung cảnh.
  • Sẽ dễ dàng hơn để xin phép hôn khi bạn ở một mình với nàng. Đừng tạo ra bất kỳ áp lực nào cho cả hai!
 3. 3
  Để nàng biết rằng bạn đã bị nàng hấp dẫn. Hãy tán tỉnh và nói đùa vui vẻ. Giao tiếp bằng mắt và tự nhiên chạm vào nàng để rút ngắn giới hạn tiếp xúc cơ thể.[4] Mỉm cười và làm cho nàng cảm thấy dễ chịu. Cho dù bạn biết cả hai đều có tình cảm với nhau: một chút ve vãn sẽ mang lại cảm xúc muốn hôn nhau.
  • Đừng đụng chạm cô ấy quá nhiều vào lúc đầu. Bạn nên chạm vào lưng hoặc bàn tay nàng khi trò chuyện, hoặc choàng tay qua người nàng để hai cánh tay chạm nhẹ vào nhau. Hãy nghĩ ra một lý do để ngồi gần nàng, để đôi vai và đùi của hai bạn chạm nhẹ vào nhau.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Chọn đúng thời điểm

 1. 1
  Tìm hiểu xem nàng có thích bạn không. Nếu đang tán tỉnh nhau, bạn có thể biết được tình cảm của nàng. Hãy quan sát những tín hiệu kinh điển thể hiện sự quan tâm như: cười[5] , đụng chạm[6] , và giao tiếp bằng mắt.[7] Nếu cô ấy thường xuyên để ý bạn, và có vẻ như muốn ở gần bạn, khả năng là cô ấy cũng có tình ý với bạn.
  • Đừng tự đưa ra giả định này trừ khi bạn có lý do để tin vào điều đó. Bạn sẽ cần tự tin, tuy nhiên hãy thật sáng suốt để đánh giá tình hình.
 2. 2
  Chọn thời điểm có ý nghĩa. Thể hiện tình cảm theo giai điệu du dương của một bài hát trong buổi khiêu vũ, hoặc khi hai bạn đang xem sao băng. Hãy đợi đến cuối buổi hẹn hò, khi bạn nói lời tạm biệt. Hãy hôn nàng sau khi bạn làm cho nàng cười, hoặc sau khi tỏ tình với nàng.
  • Tưởng tượng rằng bạn là một nhân vật trong phim. "Thời điểm thích hợp" sẽ giống như cảnh mà một anh hùng hôn một cô gái. Đừng suy diễn quá nhiều – tuy vậy hãy giữ suy nghĩ về cảnh phim đó.
 3. 3
  Tin vào bản năng của bạn. Khi đang ở một mình với nàng, có tâm trạng tốt, và nghĩ rằng nàng sẽ muốn được bạn hôn, đó chính là thời điểm lý tưởng. Nếu bạn cảm nhận sự thôi thúc muốn hôn nàng: hãy làm vậy. Không có định nghĩa chính xác về thời điểm "tốt nhất" để xin phép hôn một cô gái. Bạn sẽ cần hiểu được tình hình, can đảm, và chủ động. Hãy nắm bắt cơ hội.
 4. 4
  Bình tĩnh. Có lẽ bạn thường sẽ nắm ngay lấy cơ hội đầu tiên mà mình có được. Tuy vậy, hãy đánh giá các gợi ý theo hoàn cảnh, cân nhắc xem có lý do nào không phù hợp để xin phép hôn nàng ngay lúc này không. Đừng gượng ép. Nếu xin phép để hôn một cô gái, bạn nên để giây phút ấy thăng hoa một cách tự nhiên.
  • Tốt hơn là bạn nên đợi thay vì hôn nàng sai thời điểm. Nếu nàng đang buồn, tức giận, hay đang bị làm phiền bởi cái gì đó, nụ hôn đầu có lẽ không phải là cách tốt nhất để khiến nàng phân tâm. Hãy hôn khi nàng có tâm trạng thoải mái và đón nhận nụ hôn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy vui vẻ!
 • Nếu thật lòng thích nàng và nàng cũng có tình cảm với bạn, hãy đến một nơi nào đó để có không gian riêng. Khi có giây phút riêng tư, bạn có thể tán tỉnh và đến gần nàng. Khi cảm nhận được lúc thích hợp, hãy hôn nàng. Bạn hãy nỉm cười trước và sau khi hôn.
 • Đừng lo lắng. Hãy thực tập – chẳng hạn như hôn gối hoặc gấu bông! Việc này có vẻ ngượng ngùng, tuy nhiên nó thật sự có hiệu quả.
 • Đôi khi, các cô gái không thích bị ve vãn. Bạn nên bày tỏ rõ sự quan tâm của mình, tuy vậy đừng làm quá trớn.
 • Bạn có thể đến một nơi nào đó để ở riêng với nàng khi bày tỏ mong muốn của mình.
 • Đảm bảo rằng bạn có hơi thở thơm mát.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Trả lời khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào70+ câu trả lời thú vị, ngọt ngào và lãng mạn khi người yêu hỏi bạn yêu họ nhiều như thế nào
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Khẩu dâmKhẩu dâm
Biết liệu một cô gái có thích bạn khôngBiết liệu một cô gái có thích bạn không
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Tạo dấu hôn trên cơ thể người ấyTạo dấu hôn trên cơ thể người ấy
10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không10 cách khéo léo để hỏi xem ai đó có thích bạn của bạn hay không
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Connell Barrett
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Connell Barrett. Connell Barrett là chuyên gia tư vấn về tình yêu, người sáng lập và huấn luyện viên điều hành của Dating Transformation, một công ty tư vấn tình cảm được ông thành lập năm 2017 và có trụ sở ngoài thành phố New York. Connell tư vấn cho khách hàng dựa trên Hệ Thống Hẹn Hò X.R.B: Xác thực, Rõ ràng và Biểu lộ. Ông cũng là huấn luyện viên hẹn hò với ứng dụng hẹn hò The League. Công việc của ông đã được đăng trên các tạp chí Cosmopolitan, The Oprah Magazine và Today. Bài viết này đã được xem 5.206 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 5.206 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo