Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đã gặp được cô gái mình thích, khuynh hướng tự nhiên là bạn sẽ muốn dành nhiều thời gian với cô ấy. Cách dễ dàng nhất để chắc chắn bạn sẽ gặp lại cô ấy lần nữa để có thể tìm hiểu thêm là xin số điện thoại. Khi bạn đang cố gắng định hướng cho tình huống khó khăn này, bạn có thể cảm thấy căng thẳng và mất tự tin. Nhưng đừng lo lắng — nếu bạn muốn xin số điện thoại của một cô gái, tất cả những gì bạn cần làm là làm theo những bước dễ dàng sau.

Phương pháp 1 của 3:
Đầu tiên là Làm bạn

 1. 1
  Hãy thư giãn và từ tốn. Bạn cần thư giãn trước khi tiến đến gần một cô gái. Thậm chí dù bạn đã biết mình muốn xin số của cô gái đó ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cũng sẽ không thể làm được điều đó nếu không giữ cho mình bình tĩnh. Cô ấy có thể cảm nhận thấy nếu bạn đang căng thẳng ngay từ xa, và nếu bạn đang căng thẳng, cô ấy cũng sẽ cảm thấy như vậy hoặc có thể bạn sẽ làm cô ấy sợ.
  • Mặc dù là điều bình thường nhưng nếu bạn cảm thấy căng thẳng hoặc xấu hổ, thì cô gái đó có thể phân vân: "Anh chàng này có chuyện gì vậy?" Cô ấy có thể nghĩ rằng bạn có vấn đề gì đó mặc dù đơn giản là bạn chỉ đang ở trong một tình huống bồn chồn rất bình thường.
  • Giữ cho bản thân bình tĩnh lại bằng cách nghĩ đến tình huống xấu nhất. Tình huống xấu nhất có thể xảy ra là: bạn hỏi xin số của cô ấy, và cô ấy không cho bạn. Bạn có vượt qua được không? Có thể.
 2. 2
  Gặp cô gái đó. Khi bạn đã bình tĩnh, đã đến lúc đi đến chỗ cô ấy và tăng thêm sức hấp dẫn của mình. Giao tiếp bằng mắt, mỉm cười và tiến đến thể hiện với cô ấy bạn là một chàng trai tuyệt vời cỡ nào. Nếu bạn muốn để cô ấy nói, bạn phải tạo được ấn tượng đầu tiên thật tốt đẹp càng nhanh càng tốt. Đây là những cách giúp bạn thực hiện:
  • Hãy tự tin. Thể hiện với cô ấy rằng bạn yêu con người của mình, rằng bạn vui vẻ với những gì mình làm và rằng bạn thích gặp gỡ những người mới. Nếu cô ấy nghĩ bạn cảm thấy tuyệt vời với chính con người của mình, thì cô ấy sẽ cũng có cảm nhận tốt về bạn. Cũng có thể cô ấy sẽ thấy thú vị khi biết bạn để ý đến cô ấy.
  • Thể hiện toàn bộ sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Hành động này không có nghĩa là bạn cứ nhìn chằm chằm vào cô ấy. Mà bạn nên hướng vào cô ấy, tránh xa điện thoại và để cô ấy thấy những gì cô ấy nói đều quan trọng với bạn.
  • Khiến cô ấy mỉm cười. Cách dễ nhất để làm cô ấy thích bạn là khiến cô ấy bị cuốn hút bởi sự hài hước của bạn.
 3. 3
  Đưa cuộc trò chuyện đến mức độ cao hơn. Khi bạn đã nói về những thông tin cơ bản, như tên và lớp học, bạn nên bắt đầu kết nối với cô ấy ở một mức độ sâu hơn. Điều đó không có nghĩa là bạn nên hỏi cô ấy về quan điểm sống hoặc về kỷ niệm ý nghĩa nhất thời thơ ấu của cô ấy mà bạn nên đi vào phần giới hiệu. Đây là cách thực hiện:
  • Hỏi cô ấy những câu hỏi về bản thân cô ấy. Đừng phỏng vấn cô ấy. Chỉ cần hỏi về anh chị em của cô ấy, về bộ phim cô ấy đã xem hoặc cô ấy nghĩ gì về công việc của mình. Hãy để cô ấy nhận thấy bạn quan tâm đến ý kiến của cô ấy.
  • Cởi mở. Hãy chắc chắn cả hai người cùng tham gia vào cuộc trò chuyện. Bạn sẽ không muốn gây áp lực lên cô ấy bằng cách hỏi nhiều câu hỏi mà không chịu tiết lộ điều gì về bản thân mình, nhưng bạn cũng không nên lấn át quá nhiều trong cuộc nói chuyện.
  • Trêu đùa cô ấy. Khi bạn đã xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, hãy bắt đầu trêu đùa cô ấy chút ít.
  • Khen ngợi cô ấy. Đừng nói với cô ấy rằng cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất bạn từng gặp. Chỉ cần nói với cô ấy rằng cô ấy có một nụ cười thật đẹp, hoặc đôi mắt cô ấy rất ấn tượng. Đừng quá khoa trương! Hãy luôn thật bình tĩnh.
 4. 4
  Khiến cô ấy thích bạn. Khi bạn đã chuyển sang màn giới thiệu và bước đầu cuốn hút cô ấy, đã đến lúc làm cô ấy thích bạn đến mức độ đủ để tiếp tục dành thời gian cùng cô ấy. Cô ấy sẽ không nghĩ rằng bạn là người đàn ông mà cô ấy đã chờ đợi cả cuộc đời; tất cả những gì cô ấy nghĩ là: "Chà, anh chàng này khá thú vị. Mình muốn tiến xa hơn". Đây là cách để khiến cô ấy muốn gặp lại bạn:
  • Nói những câu chuyện trêu đùa vui. Thể hiện với cô ấy rằng bạn thích trêu đùa cô ấy, thấy cô ấy trêu đùa lại bạn và duy trì sự hài hước của mình cho đến cuối cuộc trò chuyện ý nghĩa đó. Nếu cô ấy nói gì đó hài hước, hãy đáp lại bằng một lời nói hài hước thay vì chỉ cười và nói: "Buồn cười quá!". Hành động này sẽ thể hiện rằng bạn có thể làm cô ấy vui vẻ nếu cô ấy gặp bạn lần nữa.
  • Tiết lộ chút gì đó riêng tư. Đừng tiết lộ điều gì quá riêng tư khiến cô ấy không thoải mái, nhưng bạn cũng cần nói điều gì đó để trái tim cô ấy tan chảy đôi chút và nhìn nhận bạn không chỉ là đang trêu đùa, mà bạn cũng thực sự có những khía cạnh mềm mại.
  • Để cô ấy cởi mở với bạn. Tiếp cận gần hơn một chút, và khuyến khích cô ấy nói điều gì đó về bản thân mà chưa từng nói với ai. Bắt đầu xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn.
  • Nhắc đến điều gì đó từ cuộc trò chuyện trước đó. Phụ nữ thích hành động này nếu bạn biết cách áp dụng đúng. Nếu có điều gì đó từ cuộc trò chuyện trước lại xuất hiện trong cuộc trò chuyện này, bạn có thể gây ấn tượng với cô ấy bằng cách thể hiện rằng bạn nhớ mọi thứ cô ấy đã nói.
 5. 5
  Hỏi xin số điện thoại của cô ấy khi cuộc nói chuyện đang đến cao trào. Đừng đợi cho đến khi câu chuyện lắng xuống, nếu không bạn sẽ thua cuộc. Chỉ khi bạn đang cực kỳ vui vẻ khi nói chuyện hài với một cô gái, hoặc khi bạn đang cười sảng khoái thì đó mới chính xác là thời điểm bạn nên hỏi xin số điện thoại. Khi bạn nghĩ mình đã đạt đến ngưỡng đó, "Mình đang có khoảng thời gian nói chuyện tuyệt vời với cô gái này nên mình không muốn làm ngắt quãng để hỏi số điện thoại của cô ấy", thì đó là lúc bạn nên hỏi ngay lập tức. Đây là hai cách hiệu quả nhất giúp bạn thực hiện:[1]
  • Hẹn cô ấy đi chơi. Thay vì hỏi cô ấy số điện thoại, hãy hỏi cô ấy một cuộc hẹn. Trong khi đang nói chuyện, bạn chỉ cần nói, "Anh phải đi, nhưng anh thực sự muốn tiếp tục cuộc trò chuyện này trong bữa tối hoặc một buổi đi uống nước vào tuần sau. Em sẵn lòng chứ?" Nếu cô ấy nói có, và đến lúc này, cô ấy cũng nên nói như vậy thì bạn nên hỏi cô ấy xin số để sắp xếp.
  • Hỏi xin số điện thoại trực tiếp. Chỉ khi cuộc trò chuyện trôi đi thuận lợi, bạn có thể nói: "Anh thực sự thích nói chuyện với em. Anh có thể xin số của em để chúng ta tiếp tục nói chuyện không?" Hãy thể hiện rõ rằng bạn đang xin số điện thoại của cô ấy vì bạn muốn gặp cô ấy lần nữa, chứ không phải vì bạn muốn gửi cho cô ấy những tin nhắn khác thường hoặc vì bạn vội vàng phải xin số một cô gái.
  • Phản ứng phù hợp. Đừng vui mừng, đấm tay vào không khí hay nói: "Tuyệt!" khi cô ấy cho bạn số điện thoại. Chỉ cần nói "Tuyệt quá, cảm ơn em", và nói với cô ấy rằng bạn sẽ sớm gọi cho cô ấy. Sau đó nói tạm biệt và quay đi trong tư thể ngẩng cao đầu. Và nếu cô ấy nói không, hãy bỏ qua và nói "Không sao, tuy nhiên cũng rất vui được gặp em".
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Phương pháp Hai Phút

 1. 1
  Tìm cô gái của bạn. Nếu bạn đã để ý đến một cô gái cực kỳ tuyệt vời, hoặc chỉ là một cô gái nhìn rất dễ thương hoặc cuốn hút nên bạn muốn biết thêm về cô ấy, tốt hơn hết đừng nhanh nhảu hỏi xin số điện thoại của cô ấy. Để có thể làm được trong hai phút, bạn phải tận dụng từng giây. Đầu tiên, cô ấy phải là người có thể tiếp cận được. Cô ấy có thể đang đứng một mình hay với bạn bè, khi cô ấy đang không nói chuyện say sưa với ai đó hay nhìn cô ấy có vẻ đang tìm ai đó.
  • Khi bạn đã tìm được cô gái hoàn hảo, làm cô ấy ngạc nhiên bằng một nụ cười tươi tắn và giao tiếp bằng mắt rõ ràng.
 2. 2
  Lôi cuốn cô ấy khi bạn tiếp cận cô ấy. Tiến đến chỗ cô ấy như bạn đang thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Tựu chung thì đúng là như vậy. Tiến đến chỗ cô ấy và giới thiệu tên mình. Hỏi cô ấy tên là gì. Dù cô ấy có tên là gì, hãy nói rằng đó là một cái tên đẹp.
  • Khiến cô ấy mỉm cười.
  • Nói với cô ấy rằng bạn không thường chủ động như vậy, nhưng đến lần thứ hai bạn gặp cô ấy, bạn biết rằng mình phải làm quen với cô ấy.
 3. 3
  Hỏi xin số điện thoại của cô ấy. Nói với cô ấy rằng bạn hoàn toàn phải đi nhưng bạn biết mình sẽ hối tiếc nếu không ít nhất là thử hỏi xin số điện thoại của cô để bạn có thể tìm hiểu về cô nhiều hơn trong tương lai. Nói rằng: "Anh thực sự mong có thể biết thêm về em ngay bây giờ và thể hiện với em anh là một anh chàng cừ cỡ nào, nhưng anh phải đi bây giờ. Anh có thể xin số điện thoại của em để chúng ta gặp lại lần sau không?"
  • Nếu cô ấy cho bạn số của cô ấy, hãy cảm ơn và nói rằng bạn rất hào hứng khi được biết cô ấy. Sau đó hãy quay đi nhanh chóng, thể hiện rằng bạn đang thực sự bận.
  • Nếu cô ấy không cho bạn số điện thoại, chỉ cần cười và nói: "Em cũng không thể đổ lỗi cho anh vì đã thử cố gắng mà!". Cuối cùng, thì bạn đã mạo hiểm. Hãy tự hào vì mình đã cố gắng.
  Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Điều Không Nên Làm

 1. 1
  Đừng hỏi xin số điện thoại quá sớm. Mặc dù phương pháp hai phút có thể hiệu quả, nhưng phương pháp mười giây sẽ không thể lôi cuốn bất kỳ cô gái nào dù bạn nghĩ mình có khéo léo cỡ nào. Bạn nên dành đủ thời gian để giới thiện bản thân với cô gái đó, hỏi tên cô ấy và để cô ấy nhanh chóng nhận ra bạn là một chàng trai tuyệt vời mà cô ấy sẽ muốn gặp lại.
  • Đừng chỉ đi đến chỗ cô ấy và nói: "Này, anh muốn đi chơi với em lần sau. Anh có thể xin số điện thoại của em không?"
  • Đừng hỏi xin số của cô ấy mà không nói tên mình là gì.
 2. 2
  Đừng hỏi nếu cuộc nói chuyện không hứng khởi. Nếu bạn cảm thấy mình tụt lại trong cuộc trò chuyện hoặc cô gái liên tục nhìn quanh phòng, kiểm tra điện thoại hoặc cố gắng giao tiếp bằng mắt với bạn mình để họ cứu cô ấy ra khỏi bạn, thì bạn đã đánh mất cơ hội. Xin lỗi, chàng trai. Chúc may mắn lần sau.
  • Nếu cả hai bạn đều gặp khó khăn trong việc tìm chủ đề để nói chuyện, thì đừng hỏi xin số của cô ấy. Làm sao cô ấy có thể muốn cho bạn số điện thoại để bạn lại ngồi im lặng khó hiểu vào những lần tới sao?
  • Nếu cô ấy nói tạm biệt với bạn và bắt đầu bước đi, đừng hỏi số của cô ấy. Nếu cô ấy muốn bạn hỏi xin số, thì cô ấy đã nán lại.
 3. 3
  Đừng nhờ bạn bè xin số hộ. Đây là cách ngu xuẩn. Trừ khi bạn đang học ở trường trung học, bạn phải mặc chiếc quần nam rộng thùng thình và tự mình hỏi xin số cô ấy. Nếu bạn của bạn hỏi xin số điện thoại thay cho bạn, bạn sẽ bị coi là đang xấu hổ, không tự tin và không phải đàn ông đích thực.
  • Nếu một cô gái nghĩ rằng bạn quá bảo thủ không thể xin số cô ấy được, thì làm sao cô ấy có thể kỳ vọng bạn gây ấn tượng với cô ấy khi hai người cùng đi chơi?
 4. 4
  Đừng lừa cô ấy đưa số điện thoại cho bạn. Một số người có thể nghĩ rằng ý kiến hay là bạn nên tiến đến chỗ cô ấy và nói: "Ôi, tôi không tìm thấy điện thoại của mình đâu, cô có thể cho tôi gọi nhờ một cuộc điện thoại không?" Sau đó cô gái sẽ máy móc đưa cho bạn số điện thoại và bạn sẽ "phát hiện ra" điện thoại của mình vẫn nằm trong túi. Cô ấy sẽ nhận ra bạn cố tình và nghĩ rằng bạn chẳng đâu vào đâu, trừ khi bạn có thể thực sự cư xử khéo léo, cười và nói: "Anh đoán em sẽ không bao giờ nghĩ rằng anh có thể có được số điện thoại của em". Bạn có thể được thêm vài điểm cộng thông minh với cách này, nhưng hầu hết các cô gái sẽ nghĩ rằng bạn quá nhút nhát không dám xin số điện thoại của cô ấy theo cách thông thường. Có nhiều hơn một cách để xin số!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tìm hiểu sở thích của cô ấy để bạn có chủ đề để nhắn tin.
 • Một phương pháp thường có hiệu quả là bạn cho số của bạn trước. Nếu bạn viện cớ như "Anh phải đi luôn. Đây là số của anh nếu em muốn gọi hoặc nhắn tin cho anh", và đợi cô ấy cho bạn số điện thoại của cô ấy.
 • Nếu cô ấy đang ở cùng một người đàn ông khác, đó có thể là bạn trai hoặc chồng cô ấy. Không phải lúc nào cũng là như vậy, nhưng hãy cẩn trọng. Dùng cái đầu của mình, quan sát xem họ giao tiếp như thế nào và quyết định xem cần làm gì.
 • Đầu tiên luôn nhìn xem có nhẫn cưới không. Sẽ khá ngượng ngùng nếu hỏi một người phụ nữ đã kết hôn đi chơi với bạn.
 • Đừng sợ phải bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái nếu cô ấy đang đứng một mình hoặc với những người khác thậm chí là một người bạn nam giới. Nếu bạn tiến đến cô ấy, nói gì đó, và bắt đầu nói chuyện thì cô ấy sẽ sớm giới thiệu bạn.
 • Các cô gái không thích chơi trò vòng vo sẽ thích bạn thẳng thắn với họ. Bạn có thể đơn giản là hỏi xin số của cô ấy.
 • Đừng cảm thấy nản lòng nếu kế hoạch của bạn không hiệu quả. Càng nhiều lần bạn thử xin số điện thoại một cô gái, bạn càng có cơ hội có được phản hồi tích cực.
 • Hãy thẳng thắn. Chỉ cần lên tiếng hỏi cô ấy!

Bài viết wikiHow có liên quan

Trò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắnTrò chuyện Vui vẻ, Thú vị qua Tin nhắn
Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gáiBắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái
Nhắn tin cho Chàng trai Bạn ThíchNhắn tin cho Chàng trai Bạn Thích
Biết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắnBiết Cô ấy Thích Bạn qua Tin nhắn
Nhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đóNhận Biết khi Bạn Thực sự Thích Ai đó
Trở thành "Trai hư"Trở thành "Trai hư"
Hôn Bạn gái Lần đầu tiênHôn Bạn gái Lần đầu tiên
Trở thành SasukeTrở thành Sasuke
Nhận biết cô ấy không còn thích bạnNhận biết cô ấy không còn thích bạn
Bỏ Nhà điBỏ Nhà đi
Trở thành Một Cô gái Bí ẩnTrở thành Một Cô gái Bí ẩn
Trở thành một cô gái nữ tínhTrở thành một cô gái nữ tính
Tìm Ngày sinh nhật Ai đóTìm Ngày sinh nhật Ai đó
Bắt chuyện Với Người Bạn ThíchBắt chuyện Với Người Bạn Thích
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 35.837 lần.
Chuyên mục: Phong cách Giới trẻ
Trang này đã được đọc 35.837 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo