Cách để Xem trang cá nhân Facebook không cần đăng ký

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Sử dụng trang tìm người dùngTìm kiếm trong trình duyệtTham khảo

Bài viết này hướng dẫn bạn cách truy cập một lượng nhỏ trang cá nhân Facebook mà không cần phải đăng ký. Mặc dù có thể xác định được người dùng có tài khoản Facebook hoạt động hay không, nhưng bạn không thể xem thông tin đầy đủ của họ (ví dụ như thông tin cơ bản, hình ảnh, hoặc lịch sử bài đăng) mà không đăng ký tài khoản Facebook.

Phần 1
Sử dụng trang tìm người dùng

 1. 1
  Vào trang chính của Facebook trên máy tính tại https://www.facebook.com/. Bạn không thể truy cập thanh tìm kiếm Người dùng trên thiết bị di động.
 2. 2
  Kéo xuống và nhấp vào đường dẫn People. Tùy chọn này nằm trong nhóm đường dẫn màu xanh gần phía dưới trang đăng ký.
 3. 3
  Nhấp vào thanh tìm kiếm. Thanh có màu trắng nằm bên phải cách xa trang với dòng chữ "Tìm người dùng" nằm trong thanh.
 4. 4
  Gõ họ tên người dùng. Bạn cần phải gõ đúng chính tả. Nếu đã từng áp dụng phương pháp này, bạn cũng có thể thử nhiều tên khác nhau (ví dụ như "Jack" đối với những người tên "John", "Vicki" đối với "Victoria", v.v…).
  • Ban đầu bạn phải xác nhận mình không phải là spam bot bằng cách gõ mật mã hiển thị trên màn hình.
 5. 5
  Nhấp vào Search (Tìm kiếm). Nút nằm bên phải thanh tìm kiếm. Thao tác này sẽ tìm trang cá nhân Facebook khớp với tên mà bạn đã nhập.
 6. 6
  Xem kết quả tìm kiếm. Nếu không tìm thấy trang cá nhân của người mà bạn đang tìm, bạn nên tìm trên Google để bảo đảm chắc chắn.
  • Nếu thấy trang cá nhân, bạn không thể nhấp vào đó. Tuy nhiên, ít ra bạn cũng biết được người này có dùng Facebook hay không.

Phần 2
Tìm kiếm trong trình duyệt

 1. 1
  Nhấp vào thanh URL của trình duyệt. Thanh có màu trắng và dòng chữ ở đầu trang trình duyệt. Đôi khi người dùng Facebook không xuất hiện trên mục tìm kiếm nội bộ lại xuất hiện trên tìm kiếm Google.
 2. 2
  site:facebook.com "First Last" vào thanh URL. Thay "First" bằng tên và "Last" bằng họ của người dùng.[1]
  • Ví dụ, bạn có thể gõ site:facebook.com "Old MacDonald".
 3. 3
  Nhấn Return (Mac) hoặc Enter (PC). Thao tác này sẽ tìm người dùng chỉ định trong phạm vi trang Facebook.
 4. 4
  Nhấp vào kết quả tìm kiếm. Bước này sẽ mở trang cá nhân của người dùng với thông tin hạn chế; trong nhiều trường hợp, bạn có thể xem hình ảnh và tên cá nhân của họ.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng chức năng tìm kiếm hình ảnh để xác nhận trang cá nhân mà bạn đang tìm khớp với kết quả.
 5. 5
  Xem mục tìm kiếm định sẵn. Nếu người dùng mục tiêu có trang cá nhân xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy hình ảnh cá nhân, tên, và những thông tin mà họ cài đặt công khai.

Lời khuyên

 • Bạn có thể nhờ bạn chung cho bạn xem trang cá nhân của người dùng.
 • Trong một số trường hợp, lập trang Facebook giả với tài khoản thư điện tử rác là cách hiệu quả nhất để xem thông tin người dùng. Bạn có thể xóa trang Facebook giả ngay khi xong việc.

Cảnh báo

 • Hầu hết người dùng hạn chế truy cập thông tin trong phạm vi bạn bè Facebook. Trong những trường hợp này, thậm chí bạn không thể xem ảnh đại diện của họ.
 • Nếu người dùng Facebook yêu cầu ẩn tài khoản trong công cụ tìm kiếm, bạn sẽ không thể tìm ra họ trên Google hoặc công cụ tìm kiếm Người dùng.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Look at a Facebook Profile Without Signing Up, Português: Acessar Perfis do Facebook Sem Ter uma Conta, Español: ver un perfil de Facebook sin iniciar sesión, Italiano: Visualizzare un Profilo Facebook senza Iscriversi, Bahasa Indonesia: Melihat Profil Facebook tanpa Membuat Akun, Русский: открыть профиль на Facebook без регистрации, Deutsch: Ein Facebook Profil ansehen ohne sich anzumelden, Français: voir un profil Facebook sans se connecter, ไทย: ดูหน้า Facebook ของคนอื่นได้โดยไม่ต้องสมัครใช้งาน, 한국어: 페이스북에 가입하지 않고 프로필 보는 방법, Nederlands: Een Facebook‐profiel bekijken zonder een account te maken, العربية: رؤية الصفحة الشخصية لمستخدم فيسبوك من غير إنشاء حساب, 中文: 在不登录账户的情况下查看Facebook用户资料, 日本語: Facebookでログインせずにユーザーのプロフィールを閲覧する, Türkçe: Facebook'a Kaydolmadan Birinin Facebook Profiline Nasıl Bakılır

Trang này đã được đọc 3.849 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?