Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đây là bài viết hướng dẫn cách xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger. Khi bạn lưu trữ tin nhắn Facebook, cuộc trò chuyện được chuyển vào khu vực riêng gọi là Archived Chats (Cuộc trò chuyện được lưu trữ) và có thể truy cập trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu bạn trả lời cuộc trò chuyện đã lưu trữ, cuộc trò chuyện liền được chuyển vào hộp thư chính.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng

 1. 1
  Mở Facebook Messenger. Đó là biểu tượng bong bóng trò chuyện màu tím và xanh dương có tia chớp màu trắng. Bạn thường tìm được ứng dụng này trên màn hình chính, trong danh sách ứng dụng hoặc bằng việc tìm kiếm.
 2. 2
  Chạm vào ảnh đại diện. Bạn sẽ thấy ảnh ở phía trên góc trái màn hình.
 3. 3
  Chạm vào Archived Chats (Cuộc trò chuyện đã lưu trữ) trong nhóm lựa chọn đầu tiên.[1] Hãy tìm biểu tượng màu tím có hộp tập tin màu trắng.
 4. 4
  Quản lý cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Bây giờ bạn có thể thực hiện một số thao tác sau khi tìm được cuộc trò chuyện đã ẩn:
  • Chạm vào cuộc trò chuyện bất kỳ để xem nội dung.
  • Để chuyển cuộc trò chuyện đã lưu trữ vào hộp thư chính, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn. Hoặc, trở về danh sách, vuốt cuộc trò chuyện sang trái, và chạm vào Unarchive (Bỏ lưu trữ).
  • Để xóa cuộc trò chuyện vĩnh viễn, bạn sẽ vuốt cuộc trò chuyện sang trái, chạm vào More (Thêm) và chạm vào Delete (Xóa).
 5. 5
  Lưu trữ cuộc trò chuyện (tùy chọn). Nếu bạn muốn lưu trữ một cuộc trò chuyện trong tương lai, chỉ cần vuốt ngang sang trái trên phần đang trò chuyện trong danh sách Chat và chọn Archive (Lưu trữ).
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Sử dụng máy tính

 1. 1
  Truy cập https://www.facebook.com/messages bằng trình duyệt. Ngay khi bạn đăng nhập vào Facebook, hộp thư Messenger liền hiển thị. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập thông tin đăng nhập để thực hiện việc này ngay.
 2. 2
  Nhấp vào dấu ba chấm ngang ••• . Lựa chọn này ở phía trên góc trái trang, bên cạnh "Chats" (Trò chuyện).
 3. 3
  Nhấp vào Archived Chats (Cuộc trò chuyện đã lưu trữ). Đây là lựa chọn ở giữa trình đơn bên cạnh biểu tượng dấu x trong hình chữ nhật. Thao tác này cho bạn thấy toàn bộ cuộc trò chuyện đã lưu trữ.
 4. 4
  Quản lý cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Bây giờ bạn có thể thực hiện một số thao tác sau khi đã tìm được cuộc trò chuyện bị ẩn:
  • Nhấp vào cuộc trò chuyện để xem nội dung.
  • Để chuyển cuộc trò chuyện đã lưu trữ vào hộp thư chính, bạn chỉ cần trả lời tin nhắn. Hoặc, nếu bạn không muốn trả lời, hãy di chuyển con trỏ đến cuộc trò chuyện trong khung bên trái, hãy nhấp vào dấu ba chấm ngang đang hiển thị, và chọn Unarchive Chat (Bỏ lưu trữ cuộc trò chuyện).
  • Để xóa cuộc trò chuyện vĩnh viễn, hãy nhấp vào dấu ba chấm trên cuộc trò chuyện, chọn Delete Chat (Xóa cuộc trò chuyện), và nhấp vào Delete Chat để xác nhận.
 5. 5
  Lưu trữ cuộc trò chuyện (tùy chọn). Nếu bạn muốn lưu trữ một cuộc trò chuyện trong tương lai, tìm đoạn trò chuyện đó trong danh sách Chat, chạm vào dấu ba chấm và chọn Archive (Lưu trữ).
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn có thể lưu trữ cuộc trò chuyện trên điện thoại hoặc máy tính bảng bằng cách vuốt cuộc trò chuyện sang trái và chọn Archive (Lưu trữ).
 • Nếu bạn muốn lưu trữ cuộc trò chuyện trên máy tính, hãy nhấp vào dấu ba chấm trên cuộc trò chuyện và chọn Archive.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Kích hoạt lại Tài khoản InstagramKích hoạt lại Tài khoản Instagram
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân FacebookKiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook
Gửi tin nhắn từ fanpage FacebookGửi tin nhắn từ fanpage Facebook
Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản InstagramVô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 460.104 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 460.104 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo