Cách để Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên máy tínhTrên điện thoại

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách để xem tin nhắn lưu trữ trên Facebook Messenger. Bạn có thể dùng thanh tìm kiếm của ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại để tìm cuộc trò chuyện đã lưu trữ theo tên hoặc có thể xem danh sách cuộc trò chuyện đã lưu trữ trên máy tính.

1
Trên máy tính

 1. 1
  Mở Facebook Messenger bằng cách truy cập https://www.facebook.com/messages trên trình duyệt web của máy tính. Thao tác này sẽ mở hộp thư đến của Facebook Messenger nếu bạn đã đăng nhập.

  Lưu ý: Bước này phải được thực hiện trên máy tính. Nếu chưa đăng nhập, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Facebook khi được yêu cầu.

 2. 2
  Mở Settings (Cài đặt). Nhấp vào biểu tượng bánh răng màu xanh dương ở phía trên góc trái trang, bạn sẽ thấy một danh sách lựa chọn.
 3. 3
  Nhấp vào Archived Threads (Đoạn chat đã lưu trữ) trong danh sách lựa chọn.
 4. 4
  Xem các cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Bạn sẽ thấy danh sách các cuộc trò chuyện ở bên trái trang; đây là tất cả cuộc trò chuyện đã được lưu trữ.
  • Bạn chỉ cần nhấp vào cuộc trò chuyện đã lưu trữ để xem.

2
Trên điện thoại

 1. 1
  Lưu ý rằng bạn không thể duyệt qua các cuộc trò chuyện đã lưu trữ trên điện thoại. Mặc dù bạn có thể xem một cuộc trò chuyện đã lưu trữ bằng cách tìm kiếm theo tên cụ thể, nhưng bạn không thể mở danh sách các tin nhắn đã lưu trữ khi sử dụng ứng dụng Messenger.
 2. 2
  Mở Facebook Messenger bằng cách nhấp vào ứng dụng với biểu tượng khung trò chuyện màu xanh dương có tia chớp màu trắng.
  • Bạn sẽ được yêu cầu nhập số điện thoại và mật khẩu Facebook (hoặc chọn tài khoản Facebook) trước khi tiếp tục nếu chưa đăng nhập.
  • Nếu muốn thấy danh sách những cuộc trò chuyện đã lưu trữ, bạn nên sử dụng trang web Facebook.
 3. 3
  Chạm vào Home với biểu tượng ngôi nhà ở bên dưới góc trái màn hình.
  • Nếu Facebook Messenger mở ra một cuộc trò chuyện, trước tiên bạn cần chạm vào nút "Back" (Trở về) ở phía trên góc trái màn hình.
 4. 4
  Chạm vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình. Thao tác này sẽ bật bàn phím trên màn hình của điện thoại.
 5. 5
  Nhập tên người nhận của cuộc trò chuyện đã lưu trữ. Khi bạn gõ tên của người tham gia cuộc trò chuyện đã lưu trữ, màn hình sẽ hiển thị một danh sách với các kết quả phù hợp.
  • Nếu đó là cuộc trò chuyện nhóm, bạn sẽ gõ tên của bất kỳ thành viên nào trong nhóm.
  • Nếu bạn muốn tìm cuộc trò chuyện nhóm đã được đặt tên, hãy gõ tên của nhóm đó.
 6. 6
  Chọn cuộc trò chuyện. Chạm vào tên của người (hoặc nhóm) liên quan đến cuộc trò chuyện để mở xem cuộc trò chuyện đã lưu trữ.
  • Nếu đang tìm cuộc trò chuyện nhóm chưa đặt tên, có thể bạn phải kéo xuống bên dưới màn hình để tìm cuộc trò chuyện nhóm cần xem.

Lời khuyên

 • Bạn có thể lưu trữ một cuộc trò chuyện trên điện thoại bằng cách chạm và giữ cuộc trò chuyện, chạm vào More (Thêm) (bỏ qua bước này nếu dùng Android) và chạm vào Archive (Lưu trữ).
 • Người dùng máy tính có thể chọn một cuộc trò chuyện trong danh sách cuộc trò chuyện, nhấp vào biểu tượng bánh răng hiển thị ở bên phải cuộc trò chuyện và nhấp vào Archive (Lưu trữ) để thêm cuộc trò chuyện vào phần tin nhắn đã lưu trữ.

Cảnh báo

 • Bạn không thể truy cập danh sách tin nhắn đã lưu trữ trên điện thoại.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: See Your Archived Messages on Facebook Messenger, Português: Visualizar suas Mensagens Arquivadas no Facebook Messenger, Español: ver tus mensajes archivados en Facebook Messenger, Italiano: Vedere i Messaggi Archiviati su Facebook Messenger, Bahasa Indonesia: Melihat Pesan yang Diarsipkan di Facebook Messenger, Nederlands: Gearchiveerde berichten lezen op Facebook Messenger, العربية: رؤية رسائلك المؤرشفة على تطبيق محادثات الفيسبوك, 中文: 在Facebook Messenger程序上查看存档的信息, ไทย: อ่าน Archived Messages (ข้อความที่จัดเก็บถาวรแล้ว) ของ Facebook Messenger, Русский: просмотреть архивную переписку в Facebook Messenger, Français: afficher les messages archivés dans Facebook Messenger, Deutsch: Im Facebook Messenger deine archivierten Nachrichten sehen, 日本語: Facebookメッセンジャーでアーカイブしたメッセージを見る, 한국어: 페이스북 메신저에 보관된 메시지 보는 방법, Türkçe: Facebook Messenger'da Arşivlenmiş Mesajlar Nasıl Görülür, हिन्दी: अपने आर्काइव्ड़ (archived) मेसेजों (messages) को फ़ेसबुक मेसेंजर पर देखें

Trang này đã được đọc 176.510 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?