Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Từ tháng 6 năm 2021, Instagram không còn cho phép bạn xem danh sách lượt theo dõi được sắp xếp theo thứ tự thời gian của người dùng khác. Trước đây, bạn có thể “lách luật” để kiểm tra danh sách người theo dõi của bạn bè trên trình duyệt web, nhưng cách này không còn hiệu quả. Vậy bạn có thể làm gì nếu muốn biết lượt theo dõi mới của ai đó? Đây là bài viết giới thiệu một số công cụ giúp bạn xác định người theo dõi mới của bạn bè trên Instagram, cùng với một số cách tự tìm hiểu khác.

Question 1 của 2:

Có ứng dụng hoặc dịch vụ theo dõi lượt người theo dõi không?

 1. 1
  Snoopreport. Đây là lựa chọn phổ biến giúp theo dõi hoạt động của tối đa 100 tài khoản Instagram, và không chỉ giới hạn trong việc tìm hiểu lượt người theo dõi. Bạn cũng có thể xem bài viết mà bạn bè đã thích, người mới theo dõi họ và ai là người mà họ yêu thích (dựa trên lượt thích của họ đối với nội dung của ai đó). Vì đây là dịch vụ trực tuyến, nên bạn không cần cài đặt ứng dụng hoặc cung cấp thông tin đăng nhập Instagram. Snoopreport xếp người mới theo dõi bạn bè của bạn và người được bạn bè theo dõi gần đây trong nhóm "New follows" (Lượt theo dõi mới).
  • Để xem báo cáo mẫu, hãy truy cập https://snoopreport.com/en/instagram-tracking-example và nhấp vào See reports (Xem báo cáo) bên dưới một trong các người dùng mẫu.
  • Gói dịch vụ dao động từ 4,99 đô la Mỹ (khoảng 115 nghìn đồng)/tháng (theo dõi tối đa 2 người bạn) đến 44,99 đô la Mỹ (khoảng 1 triệu đồng)/tháng (theo dõi tối đa 100 người bạn). Để đăng ký, bạn chỉ cần truy cập https://snoopreport.com/en/instagram-monitoring-price để kiểm tra gói dịch vụ khả dụng.
 2. 2
  KidsGuard Pro. Đây là ứng dụng mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng của người khác (chẳng hạn như con cái) để theo dõi cách họ sử dụng Instagram và ứng dụng khác. KidsGuard Pro có vô số tính năng theo dõi, một trong số đó là theo dõi người mà ai đó đã theo dõi, người vừa theo dõi họ, và nội dung mà họ thích trên Instagram.[1] Bạn có thể kiểm tra bản thử nghiệm tại https://panel.clevguard.com/demo/my-products. Để mua ứng dụng, bạn chỉ cần nhấp vào thẻ Products (Sản phẩm) ở phía trên trang thử nghiệm.
  • Bạn cần truy cập điện thoại hoặc máy tính bảng của người đó để cài đặt ứng dụng. Lưu ý, đây là ứng dụng dùng để theo dõi trẻ nhỏ, không phải người lớn - người lớn chắc chắn sẽ thấy ứng dụng trên thiết bị của họ và biết họ đang bị theo dõi. Việc cài đặt ứng dụng giám sát trên điện thoại của người khác cũng là hành vi vi phạm pháp luật.
 3. 3
  Các ứng dụng theo dõi Instagram khác. Mặc dù bạn có thể tìm được nhiều ứng dụng theo dõi lượt theo dõi của bạn bè và người theo dõi họ trên Instagram trên App Store hoặc Play Store, nhưng hãy thận trọng khi cài đặt chúng - nếu ứng dụng không đáng tin cậy yêu cầu cung cấp thông tin để đăng nhập, ứng dụng đó sẽ truy cập tài khoản Instagram của bạn. Có thể Instagram sẽ khóa tài khoản của bạn khi bạn sử dụng một trong các ứng dụng này. Hãy tìm hiểu trước khi cài đặt ứng dụng theo dõi người khác trên Instagram.
  Quảng cáo
Question 2 của 2:

Phải làm sao nếu tôi không muốn dùng ứng dụng?

 1. 1
  Ghi nhớ danh sách người theo dõi của bạn bè. Nếu bạn biết ai đang theo dõi họ, bạn có thể kiểm tra thường xuyên để xem có người nào mới xuất hiện trong danh sách hay không. Đây là việc khó khăn khi bạn bè có nhiều người theo dõi, nhưng sẽ dễ hơn khi họ có ít người theo dõi.
 2. 2
  Kiểm tra lượt thích trên các bài viết mới của bạn bè. Cách này không chính xác lắm, nhưng sẽ giúp bạn xác định bạn bè đang tương tác với người mà trước đây họ chưa từng quen biết. Hãy chạm vào số lượt thích bên dưới ba bài viết mới nhất của bạn bè, và so sánh danh sách đó với danh sách những người đã thích bài viết của họ trong quá khứ. Bạn có thấy người mới nào trong danh sách không? Có thể người đó vừa theo dõi bạn bè của bạn và ngược lại.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Thiết lập màu nền trong HTMLThiết lập màu nền trong HTML
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Hủy dùng thử miễn phí Amazon PrimeHủy dùng thử miễn phí Amazon Prime
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Viết email cho giảng viênViết email cho giảng viên
Tạo một file ZIPTạo một file ZIP
Chèn ảnh bằng HTMLChèn ảnh bằng HTML
Tắt AirPlayHướng dẫn tắt và giới hạn AirPlay trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV
Bắt đầu lập trình trên PythonBắt đầu lập trình trên Python
Thay đổi tài khoản Gmail mặc địnhThay đổi tài khoản Gmail mặc định
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 12.823 lần.
Trang này đã được đọc 12.823 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo