Cách để Xem người theo dõi bạn trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Dùng ứng dụng di độngDùng trình duyệt máy tính

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem trọn vẹn danh sách người theo dõi bạn trên Facebook bằng ứng dụng di động và trình duyệt web máy tính.

1
Dùng ứng dụng di động

 1. 1
  Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone hoặc Android. Facebook có biểu tượng khung màu xanh dương với chữ "f" màu trắng bên trong.
  • Nếu bạn không tự động đăng nhập, hãy nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào Facebook.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang. Đây là nút Menu.
  • Trên iPhone, nút này nằm ở góc dưới bên phải màn hình.
  • Trên Android, nút này nằm ở góc trên bên phải màn hình.
 3. 3
  Nhấn vào tên bạn. Tên đầy đủ của bạn sẽ nằm ở đầu trình đơn. Trang cá nhân (Profile) của bạn sẽ mở ra.
 4. 4
  Cuộn xuống và nhấn vào About (Giới thiệu). Mục này nằm cạnh Photos (Hình ảnh) trên bảng thẻ bên dưới đoạn giới thiệu và thông tin tiểu sử. Trang About sẽ hiện ra với với thông tin hồ sơ đầy đủ của bạn.
 5. 5
  Nhấn vào Followed by # people (Theo dõi bởi # người). Bạn sẽ thấy số người theo dõi mình trong mục thông tin cá nhân đầu trang About. Nhấn vào đó để mở trang Followers (Người theo dõi) với danh sách toàn bộ những người theo dõi bạn.

2
Dùng trình duyệt máy tính

 1. 1
  Mở Facebook trên trình duyệt web máy tính.www.facebook.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt và nhấn phím Enter. Facebook sẽ mở ra News Feed của bạn.
  • Nếu bạn không tự động đăng nhập, hãy nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào Facebook.
 2. 2
  Đi đến trang Profile. Nhấp vào tên và ảnh đại diện của bạn trên đầu bảng điều hướng cánh trái tại góc trên bên trái cửa sổ trình duyệt. Profile của bạn sẽ hiện ra.
 3. 3
  Nhấp vào nút Friends (Bạn bè) nằm giữa AboutPhotos trên bảng điều hướng bên dưới ảnh bìa của bạn.
 4. 4
  Nhấp vào thẻ Followers bên dưới mục Friends. Danh sách bạn bè sẽ mở ra ngay thẻ All Friends (Tất cả bạn bè). Chọn mục Followers phía ngoài cùng, bên phải trên bảng thẻ, bên dưới tiêu đề Friends để xem danh sách đầy đủ những người theo dõi bạn.
  • Nếu bạn không tìm thấy thẻ Followers, di chuột lên thẻ More (Xem thêm) ở bên dưới tiêu đề Friends. Một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra, và chúng ta có thể tìm thấy tùy chọn Followers.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

Español: ver los seguidores en Facebook, Русский: отобразить подписчиков на Facebook, Français: voir ceux qui me suivent sur Facebook, Deutsch: Fans auf Facebook sehen, Italiano: Vedere i Propri Follower su Facebook, Português: Ver os Seguidores no Facebook, Bahasa Indonesia: Melihat Pengikut di Facebook, 中文: 在Facebook上查看关注你的人, العربية: رؤية متابعيك على فيسبوك, ไทย: เช็ค Followers ใน Facebook, Nederlands: Je volgers zien op Facebook, 日本語: Facebookでフォロワーを確認する, Türkçe: Facebook’ta Takipçiler Nasıl Görülür, हिन्दी: फ़ेसबुक पर फ़ौलोअर्स (followers) को देखें, 한국어: 페이스북에서 팔로워 확인하는 방법

Trang này đã được đọc 1.299 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?