Cách để Xem ngày sinh nhật trên Facebook bằng iPhone hoặc iPad

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách dùng iPhone hoặc iPad để xem ngày sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook trên ứng dụng lịch (calendar).

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này có biểu tượng là một chữ "f" màu trắng trong hình vuông màu xanh biển hiển thị trên trang chủ hoặc trong một thư mục trên trang chủ màn hình.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập bằng cách nhập email hoặc số điện thoại và mật khẩu.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng Menu (Thực đơn). Biểu tượng này là ba đường thẳng nằm ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Một thực đơn điều hướng sẽ hiển thị.
 3. 3
  Kéo xuống và chạm vào Events (Sự kiện). Tùy chọn này hiển thị cạnh biểu tượng một quyển lịch màu đỏ và trắng.
 4. 4
  Chạm vào thẻ CALENDAR (Lịch) trong trang Events (Sự kiện). Thẻ này nằm ở trên cùng màn hình. Lịch trên Facebook của bạn sẽ xuất hiện và hiển thị danh sách tất cả các sự kiện đã lưu theo trình tự thời gian.
 5. 5
  Kéo xuống và tìm tên bạn bè của bạn cạnh biểu tượng một chiếc bánh sinh nhật. Tất cả ngày sinh nhật của bạn bè đều được tự động lưu vào lịch. Nếu bạn thấy biểu tượng chiếc bánh sinh nhật cạnh tên một người bạn trên lịch thì đó chính là ngày sinh nhật của họ .

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: See Birthdays on Facebook on iPhone or iPad, Deutsch: Auf einem iPhone oder iPad Geburtstage in Facebook sehen, Português: Ver a Data de Aniversário de Seus Amigos no Facebook, Русский: просмотреть дни рождения в календаре Facebook на iPhone или iPad, Español: ver los cumpleaños en Facebook en un iPhone o iPad, Italiano: Vedere i Compleanni su Facebook (iPhone o iPad), Nederlands: Verjaardagen zien op Facebook op iPhone of iPad, العربية: رؤية أعياد الميلاد في فيسبوك على أجهزة أيفون أو آيباد, 中文: 在iPhone或iPad上查看Facebook好友的生日, Bahasa Indonesia: Melihat Ulang Tahun Teman Facebook pada iPhone atau iPad, Français: voir les anniversaires des contacts sur Facebook

Trang này đã được đọc 258 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?