Cách để Xem mục Tải xuống trên thiết bị Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tập tin, ảnh và video đã tải xuống điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Phương pháp 1 của 2:
Sử dụng phần mềm quản lý tập tin

 1. 1
  Mở khay ứng dụng. Khay ứng dụng là danh sách các ứng dụng trên thiết bị. Bạn có thể mở khay ứng dụng bằng cách chạm vào biểu tượng có 6 hoặc 9 chấm nhỏ dưới trang chủ.
 2. 2
  Nhấp vào Downloads (Tải xuống), My Files (Tập tin), hoặc File Manager (Quản lý tập tin). Tên của ứng dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại thiết bị.
  • Nếu không thấy một trong các lựa chọn trên, có thể là thiết bị của bạn chưa có phần mềm quản lý tập tin. Bạn có thể lên cửa hàng Google Play để tải và cài đặt ứng dụng.
 3. 3
  Chọn một thư mục. Nếu chỉ thấy một thư mục, bạn hãy chạm vào tên thư mục đó. Nếu thiết bị có sử dụng thẻ SD, bạn sẽ thấy hai thư mục khác nhau—một của thẻ SD và một của bộ nhớ trong. Tùy thuộc vào cài đặt của thiết bị, thư mục Downloads có thể nằm ở một trong hai thư mục đó.
 4. 4
  Nhấp vào mục Download. Bạn có thể phải kéo xuống để tìm; tất cả mọi thứ bạn mà đã tải xuống thiết bị đều nằm trong thư mục này.
  • Nếu không tìm thấy mục Download, bạn có thể sẽ cần tìm nó ở một vài thư mục khác.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Sử dụng trình duyệt Chrome

 1. 1
  Mở trình duyệt Chrome. Trình duyệt này có biểu tượng là một hình tròn bốn màu: đỏ, xanh biển, vàng và xanh lá, có tên là “Chrome” ở trang chủ màn hình. Nếu không thấy, bạn hãy tìm trong khay ứng dụng.
  • Cách này sẽ giúp bạn tìm kiếm các tập tin được tải xuống từ trình duyệt Chrome một cách nhanh chóng.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải trình duyệt.
 3. 3
  Chạm vào mục Downloads (Tập tin đã tải xuống). Thao tác này sẽ hiển thị một danh sách các tập tin đã được tải xuống từ trình duyệt.
  • Để xem một loại tập tin tải xuống nhất định, bạn hãy chạm vào biểu tượng , sau đó chọn loại tập tin (ví dụ như âm thanh, hình ảnh) mà bạn muốn xem.
  • Để tìm một tập tin tải xuống nhất định, bạn hãy chạm vào biểu tượng kính lúp phía trên màn hình.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo