Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Snapchat là một ứng dụng nhắn tin tức thời dành cho điện thoại thông minh. Ứng dụng này cho phép bạn gửi tin nhắn chứa video và ảnh thay vì chỉ là những dòng chữ đơn điệu. Snapchat có một đặc điểm rất riêng là bạn chỉ có thể xem ảnh hoặc video một lần trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, ảnh hoặc video đó sẽ biến mất. May mắn thay, sau khi cập nhật ứng dụng Snapchat lên phiên bản mới nhất với tính năng Replay, bạn có thể xem ảnh hoặc video mà bạn đã xem lần thứ hai. Phiên bản 9.29.3.0 của Snapchat cho phép bạn xem lại các Snap đã nhận lần thứ hai.

Các bước

 1. 1
  Cập nhật phiên bản Snapchat mới nhất. Nếu bạn đã không cập nhật Snapchat trong một khoảng thời gian, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản gần đây nhất (9.29.3.0) tại app store. Sau khi cập nhật, bạn có thể bật Replay cho phép bạn xem lại một Snap mỗi ngày. Đây là một tính năng mới áp dụng cho mỗi Snap bạn nhận được.
  • Snapchat trước đây bán tính năng bổ sung Replay, nhưng hiện tại không còn chào bán. Nếu bạn đã mua tính năng này, bạn vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên không còn phải mua. [1]
 2. 2
  Xem Snap bạn nhận được. Bạn cần phải mở xem một Snap trước khi bạn có thể sử dụng tính năng Replay cho Snap đó. Bấm vào Snap nhận được để bắt đầu xem.
  • Nếu bạn có nhiều Snap chưa xem từ cùng một người gửi, tất cả các Snap sẽ được chạy lần lượt và tính năng Replay sẽ bật lại tất cả các Snap đó theo thứ tự tương tự.
 3. 3
  Không thoát ra khỏi hòm thư đến (Inbox) sau khi xem Snap. Tính năng Replay chỉ có tác dụng khi bạn ở lại màn hình Inbox sau khi xem xong Snap. Nếu bạn thoát khỏi ứng dụng hoặc quay về màn hình camera, bạn sẽ mất cơ hội xem lại Snap đó. [2]
 4. 4
  Bấm và giữ Snap bạn vừa xem xong để kích hoạt Replay. Bạn sẽ thấy biểu tượng Snap xoay tròn và "Bấm để xem" (Tap to review) sẽ hiển thị.
  • Khi bạn thực hiện tính năng này lần đầu tiên sau khi cập nhật, một cửa sổ sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận bạn có muốn bật lại Snap đó hay không.
  • Nếu bạn muốn Replay một Snap cụ thể trong chuỗi các Snap bạn nhận được, vuốt sang phải Snap đó để mở tính năng chat với người đó. Bấm và giữ Snap bạn muốn xem lại trong lịch sử chat. Bạn chỉ có thể bật lại Snap bạn vừa nhận được. Snap không thể được bật lại nếu bạn thoát khỏi màn màn hình chat hoặc Inbox.
 5. 5
  Bấm vào nút xem lại Snap để xem một lần nữa. Snap sẽ bắt đầu chạy lại từ đầu. Không rời màn hình trước khi bấm bởi bạn sẽ mất cơ hội Replay.
 6. 6
  Xem lại bất cứ Snap nào bạn nhận được. Bạn giờ đây có thể xem lại mọi Snap nhận được thay vì chỉ một lần mỗi ngày. Người gửi cũng sẽ có thể biết khi bạn đã xem lại Snap họ gửi cho bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Trong khi bạn không thể lưu các Snap sử dụng ứng dụng Snapchat mà không thông báo với người gửi rằng bạn đã chụp ảnh màn hình, vẫn có cách để thực hiện. Tuy nhiên, những thao tác này vi phạm TOS của Snapchat và được coi là hành vi tiêu cực, và thiết bị có thể cần phải jailbreak.

Bài viết wikiHow có liên quan

Xóa bạn bè trên SnapchatXóa bạn bè trên Snapchat
Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Tạo tài khoản SnapchatTạo tài khoản Snapchat
Mở lại Ảnh trong SnapchatMở lại Ảnh trong Snapchat
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Trở thành bạn thân trên SnapchatTrở thành bạn thân trên Snapchat
Bỏ chặn ai đó trên SnapchatBỏ chặn ai đó trên Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

A.J. Aldana
Cùng viết bởi:
Chuyên gia truyền thông xã hội
Bài viết này đã được cùng viết bởi A.J. Aldana. A.J. Aldana là chuyên gia truyền thông xã hội đã sử dụng các nền tảng như Tik Tok, Instagram và YouTube hơn 5 năm. A.J. đã làm việc với các nhãn hàng để quản lý nội dung vốn đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác cho nhiều chiến dịch truyền thông xã hội và rất nhiệt huyết trong việc đóng góp các bài viết mới và hợp thời cho wikiHow. Anh có bằng cử nhân của Đại học Stanford về thiết kế sản phẩm. Bài viết này đã được xem 11.385 lần.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 11.385 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo