Tải về bản PDF Tải về bản PDF

ESPN là một trong những kênh truyền hình cáp phổ biến nhất trên thế giới, chiếu nhiều kênh thể thao suốt cả ngày. Nếu đã đăng ký ESPN với nhà cung cấp truyền hình cáp, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web ESPN bằng thông tin tài khoản đã được cung cấp để xem kênh ESPN. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể thử dùng ứng dụng hỗ trợ xem của bên thứ ba kiểu như Kodi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem kênh ESPN trực tuyến qua mạng Internet.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:

Dùng ứng dụng ESPN chính thức

 1. 1
  Tải về ứng dụng ESPN chính thức. Làm theo các bước sau đây để tải về và cài đặt ứng dụng ESPN chính thức cho máy tính bảng và điện thoại iPhone, iPad và Android:
  • Mở App Store trên iPhone và iPad hoặc Google Play Store trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.
  • Chạm vào Search (Tìm kiếm, chỉ trên iPhone)
  • Gõ "ESPN" vào thanh tìm kiếm.
  • Chạm vào GET (Nhận) hoặc Install (Cài đặt) bên cạnh ứng dụng ESPN.
 2. 2
  Mở ứng dụng ESPN. Ứng dụng ESPN có biểu tượng chữ "E" màu đỏ trên nền trắng. Bạn có thể chạm vào biểu tượng này trên màn hình chính hoặc trình đơn ứng dụng, hoặc chạm OPEN (Mở) trong App Store hoặc Google Play Store sau khi tải về và cài đặt xong.
  • Trong lần đầu mở ESPN, ứng dụng này có thể sẽ hỏi rằng bạn có muốn cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh và tập tin phương tiện, cũng như vị trí của thiết bị hay không. Hãy chạm vào Allow (Cho phép, hoặc Chỉ cho phép khi dùng ứng dụng) để tiếp tục.
 3. 3
  Chạm vào Sign Up hoặc Log In. Nếu đã có tài khoản ESPN, bạn có thể chạm vào Log In, điền tên người dùng hoặc địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với tài khoản của bạn để đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy chạm vào Sign Up, nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn muốn đặt rồi chạm vào Sign Up để tạo tài khoản.
 4. 4
  Chạm vào giải đấu ưa thích của bạn và chạm Next. Trong lần đầu tiên đăng nhập vào ESPN, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chạm vào giải đấu ưa thích (chẳng hạn như NFL, NHL, NBA, MLB, UFC, v.v...). Hãy chạm vào các giải đấu bạn muốn nhận thông báo. Sau đó chạm vào Next ở góc dưới bên phải.
  • Hoặc, bạn có thể chạm vào Skip ở góc dưới bên phải nếu bạn không muốn nhận thông báo của bất cứ giải nào.
 5. 5
  Chạm vào đội ưa thích và chạm Finish. Chạm vào một trong những giải đấu được liệt kê ở bên trái để lựa chọn giải thể thao cụ thể. Sau đó chạm vào biểu tượng của đội ưa thích. Bạn có thể lựa chọn bao nhiêu đội cũng được. Chạm vào Finish ở góc dưới bên phải khi bạn chọn xong.
 6. 6
 7. 7
  Chạm vào một video. Có nhiều video của kênh ESPN trực tiếp ở trên cùng trang. Bạn có thể cuộn xuống để xem các tập truyền hình được phát sóng sớm và video ngắn. Bạn cũng có thể lướt xem video theo môn thể thao hoặc đội.
  • Nội dung có nhãn "ESPN+" yêu cầu phải đăng ký trả phí thì mới xem được.
 8. 8
  Chạm vào Sign In with TV Provider (chỉ trên Android). Trên Android, bạn có thể xem trước video một vài phút trước khi đăng nhập bằng thông tin của nhà cung cấp truyền hình. Nếu bạn được phép xem trước video mà không cần đăng nhập, hãy chạm vào nút Sign In with TV Provider màu xanh nước biển (hoặc Manage TV Provider) để đăng nhập.
 9. 9
  Chạm vào nhà cung cấp truyền hình cho bạn. Hãy chạm vào công ty mà bạn nhận truyền hình trực tiếp. Đây có thể là nhà cung cấp vệ tinh hoặc truyền hình cáp cho bạn (chẳng hạn như Xfinity, Verizon Fios, CenturyLink, DirecTV, Dish) hoặc dịch vụ xem truyền hình trực tiếp (như Hulu +, YouTube TV, Sling TV).
  • Nếu chưa có nhà cung cấp dịch vụ truyền hình, bạn có thể chạm vào Get a TV Provider để nhìn thấy danh sách các dịch vụ truyền hình trực tiếp mà bạn có thể đăng ký. Trong đó bao gồm dịch vụ xem trên Internet, nhà cung cấp truyền hình cáp và vệ tinh trong khu vực của bạn.
 10. 10
  Nhập thông tin tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Trong một số trường hợp, ứng dụng ESPN có thể tìm ra nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua mạng Internet không dây. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu được liên kết với tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để xác nhận việc đăng ký trả phí với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cho bạn.
 11. 11
  Chạm vào để phát lên TV thông minh (nếu muốn). Nếu có TV thông minh hỗ trợ Smart Cast, bạn có thể chạm vào biểu tượng trông giống như màn hình TV có sóng vô tuyến để phát video lên TV. Biểu tượng này nằm ở góc trên bên phải ứng dụng.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:

Dùng ứng dụng xem TV

 1. 1
  Mở ứng dụng xem TV trực tiếp. Hầu hết nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp và vệ tinh đều có ứng dụng cho phép bạn tải về và xem truyền hình trực tiếp qua Internet. Có thể kể đến một số ứng dụng như Xfinity Stream, Fios TV, DirecTV App và Dish Anywhere. Nếu không xem TV qua nhà cung cấp truyền hình cáp hoặc vệ tinh, bạn có thể đăng ký trả phí (subscribe) cho dịch vụ xem TV kiểu như Hulu +, YouTube TV hoặc Sling TV.
  • Bạn có thể tải về các ứng dụng xem TV kiểu này từ App Store trên iPhone và iPad, hoặc Google Play Store trên điện thoại thông minh và máy tính bảng Android.
  • Bạn cũng có thể xem TV trực tiếp bằng trình duyệt web tại trang web chính thức của nhà cung cấp dịch vụ xem TV cho bạn.
  • Trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để đảm bảo rằng bạn đã đăng ký gói truyền hình có ESPN.
 2. 2
  Đăng nhập vào tài khoản. Nhập tên người dùng hoặc email và mật khẩu được liên kết với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để đăng nhập vào ứng dụng xem TV trực tiếp.
  • Đối với ứng dụng xem truyền hình cáp và vệ tinh, có thể bạn sẽ cần tạo tài khoản mới. Để thực hiện điều này, hãy chạm vào Sign Up, Create account hoặc nút gì đó tương tự. Sau đó điền vào mẫu thông tin tài khoản, tên người dùng hoặc địa chỉ email của bạn và mật khẩu mong muốn để tạo tài khoản.
 3. 3
  Chạm vào tùy chọn xem danh sách TV. Mỗi ứng dụng sẽ có đôi chút khác biệt, nhưng thường thì sẽ có các thẻ cho phép bạn chạm vào để nhìn thấy nhiều tùy chọn xem khác nhau ở phía dưới cùng. Hãy chạm vào tùy chọn ghi là TV, Live, Live TV, Guide, Watch Now hoặc tùy chọn gì đó tương tự.
 4. 4
  Cuộn xuống và chạm vào một kênh ESPN. Danh sách kênh TV sẽ khác nhau tùy theo từng nhà cung cấp dịch vụ khác nhau. Hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy một kênh ESPN, sau đó chạm vào nó. Đây là bước bắt đầu xem kênh, hoặc hiển thị cửa sổ bật lên có nút Watch, Stream hoặc thứ gì đó tương tự. Hãy chạm vào tùy chọn để xem kênh.
  • Có nhiều kênh ESPN. Gói TV mà bạn đã đăng ký trả phí có thể không có hết các kênh. Hãy hỏi nhà cung cấp dịch vụ truyền hình xem có những gói nào để lựa chọn.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:

Truy cập ESPN.com

 1. 1
  Truy cập https://www.espn.com bằng trình duyệt web. Đây là trang web chính thức của ESPN.
 2. 2
  Nhấp vào Watch. Thẻ này nằm ở bên phải thanh trình đơn ở gần phía trên cùng cửa sổ trình duyệt.
 3. 3
  Nhấp vào một video. Có nhiều video của kênh ESPN trực tiếp ở trên cùng trang. Bạn có thể cuộn xuống để xem các tập truyền hình được phát sóng sớm và video ngắn. Bạn cũng có thể lướt xem video theo môn thể thao hoặc đội.
  • Nội dung có nhãn "ESPN+" yêu cầu phải đăng ký trả phí thì mới xem được.
  • Chương trình nào không có biểu tượng chìa khóa ở bên cạnh hoặc bên dưới có thể được mở ra xem trực tuyến ngay lập tức mà không cần thông tin hoặc đăng nhập gì thêm.
 4. 4
  Nhấp vào nhà cung cấp truyền hình cho bạn. Hãy chạm vào công ty mà bạn nhận truyền hình trực tiếp. Đây có thể là nhà cung cấp vệ tinh hoặc truyền hình cáp cho bạn (chẳng hạn như Xfinity, Verizon Fios, CenturyLink, DirecTV, Dish) hoặc dịch vụ xem truyền hình trực tiếp (như Hulu, YouTube TV, Sling).
 5. 5
  Nhập thông tin tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Trong một số trường hợp, trang web ESPN có thể tìm ra nhà cung cấp dịch vụ truyền hình thông qua mạng Internet không dây. Nếu không, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu được liên kết với tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để xác nhận việc đăng ký trả phí với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cho bạn. Video sẽ bắt đầu được phát ngay sau khi tài khoản của nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cho bạn được xác thực.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:

Sử dụng Kodi

 1. 1
  Tải về và cài đặt Kodi. Kodi là ứng dụng xem và phát tệp phương tiện miễn phí có mã nguồn mở. Bạn có thể tải nó về Windows và macOS tại https://kodi.tv/, từ Google Play Store trên thiết bị Android hoặc từ TweakBox trên iPhone và iPad. Ứng dụng này cũng có trên Amazon Fire Stick.
  • Cách này có thể không thực hiện được ở một số khu vực. Bạn nên sử dụng VPN khi xem kênh truyền hình qua Kodi.
  • Phần bổ trợ của Kodi có thể sẽ thay đổi. Có khả năng là bạn không thể cài đặt phần bổ trợ cần thiết để xem ESPN trên Kodi.
 2. 2
  Mở Kodi. Kodi có biểu tượng chữ "K" màu trắng trên nền màu xanh nước biển. Hãy nhấp hoặc chạm vào biểu tượng để mở Kodi trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 3. 3
  Nhấp hoặc chạm vào Videos. Nó nằm bên cạnh biểu tượng trông giống như cuộn phim trong trình đơn bên trái.
 4. 4
  Nhấp hoặc chạm vào Video add-ons. Nút màu đen này có biểu tượng trông giống như cuộn phim.
 5. 5
  Nhấp hoặc chạm vào Options. Nó nằm bên cạnh biểu tượng trông giống như bánh răng ở góc dưới bên trái.
 6. 6
  Nhấp hoặc chạm vào Get More. Nó nằm ở phía dưới cùng của trình đơn tùy chọn bên trái.
 7. 7
  Cuộn xuống và nhấp hoặc chạm vào ESPN3. Tất cả các phần bổ trợ đều được sắp xếp theo trình tự bảng chữ cái. Cuộn xuống đến Es và nhấp hoặc chạm vào "ESPN3".
 8. 8
  Nhấp hoặc chạm vào Install. Nút màu xanh nước biển này có biểu tượng trông giống như đám mây và mũi tên trỏ xuống dưới.
 9. 9
  Nhấp hoặc chạm vào Ok. Nút này nằm ở góc trên bên phải cửa sổ ở giữa màn hình. Thường thì bước này sẽ cài đặt phần bổ trợ ESPN3 và mọi thứ cần thiết đi kèm.
 10. 10
  Trở lại trình đơn Video Add-ons. Nhấn phím "Esc" trên máy tính để trở lại, hoặc chạm vào biểu tượng mũi tên trở về trên Android để trở lại trình đơn Video Add-ons.
 11. 11
  Nhấp hoặc chạm vào ESPN3. Nó nằm trong danh sách Video Add-ons. Bạn luôn có thể tìm thấy ESPN3 và các phần bổ trợ video khác trong trình đơn Video add-ons.
 12. 12
  Nhấp hoặc chạm vào kênh ESPN. Có nhiều kênh ESPN trong danh sách. Hãy chạm vào một kênh để tải và bắt đầu xem trong Kodi.
  • Có thể sẽ không tải được một số kênh.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 4.596 lần.
Chuyên mục: Truyền hình | Mạng Internet
Trang này đã được đọc 4.596 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo