Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách những người mình đã chặn trên Facebook bằng trang web hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị di động.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Trên thiết bị di động

  1. 1
    Mở Facebook. Bạn sẽ chạm vào ứng dụng Facebook với biểu tượng là một chữ "f" màu trắng trên nền màu xanh biển. Trang News Feed (Bảng tin) sẽ hiển thị nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu để tiếp tục.
  2. 2
    Chạm vào nút . Nút này nằm ở góc dưới bên phải màn hình (iPhone) hoặc góc trên bên trái màn hình (Android).
  3. 3
    Cuộn xuống và chạm vào Settings (Cài đặt). Tùy chọn này nằm ở gần cuối trang.
    • Nếu bạn dùng thiết bị Android, hãy bỏ qua bước này.
  4. 4
    Chạm vào Account Settings (Cài đặt tài khoản). Bạn sẽ được chuyển đến trang Account Settings.
  5. 5
    Chạm vào Blocking (Chặn). Tùy chọn này nằm gần cuối trang.
  6. 6
    Xem lại danh sách những người dùng bị chặn. Các tài khoản được liệt kê dưới mục "Blocked users" (Người bị chặn) ở giữa trang là các tài khoản mà bạn đã chặn.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Trên máy tính

  1. 1
    Mở Facebook. Hãy truy cập vào trang https://www.facebook.com/ từ trình duyệt trên máy tính. Bạn sẽ thấy trang News Feed (Bảng tin) nếu đã đăng nhập.
    • Nếu chưa đăng nhập vào Facebook, bạn hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào ô ở góc trên bên phải trang để tiếp tục.
  2. 2
  3. 3
    Nhấp vào Settings (Cài đặt). Tùy chọn này nằm ở gần cuối thực đơn thả xuống.
  4. 4
    Nhấp vào thẻ Blocking (Chặn) ở phía trên bên trái trang.
  5. 5
    Xem lại danh sách người dùng bị chặn. Các tài khoản được liệt kê dưới mục "Block users" (Người dùng bị chặn) ở giữa trang là các tài khoản mà bạn đã chặn trước đó.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó trong danh sách này, hãy chạm hoặc nhấp vào nút Unblock (Bỏ chặn) cạnh tên tài khoản.

Cảnh báo

  • Nếu bỏ chặn một người nào đó trong danh sách này thì bạn sẽ phải đợi 48 tiếng sau mới có thể chặn lại họ.


Bài viết wikiHow có liên quan

Lấy lại tài khoản Facebook cũLấy lại tài khoản Facebook cũ
Gắn thẻ mọi người trên FacebookGắn thẻ mọi người trên Facebook
Xem bạn mới của người khác trên FacebookXem bạn mới của người khác trên Facebook
Cho phép Facebook Messenger truy cập vào ảnhCho phép Facebook Messenger truy cập vào ảnh
Thêm bạn bè và liên hệ trên Facebook MessengerThêm bạn bè và liên hệ trên Facebook Messenger
Mời người dùng chưa kết bạn vào nhóm FacebookMời người dùng chưa kết bạn vào nhóm Facebook
Chỉnh sửa lối tắt trên FacebookChỉnh sửa lối tắt trên Facebook
Cách tắt camera khi gọi video trên MessengerCách tắt camera khi gọi video trên Messenger
Xem video phát trực tiếp trên FacebookXem video phát trực tiếp trên Facebook
Xóa Marketplace trên FacebookXóa Marketplace trên Facebook
Chỉnh sửa ảnh đáng chú ý trên FacebookChỉnh sửa ảnh đáng chú ý trên Facebook
Thay đổi đường dẫn đến trang Facebook cá nhânThay đổi đường dẫn đến trang Facebook cá nhân
Kích hoạt lại tài khoản FacebookKích hoạt lại tài khoản Facebook
Lấy lại tài khoản Facebook bị hackLấy lại tài khoản Facebook bị hack
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.726 lần.
Chuyên mục: Facebook
Trang này đã được đọc 2.726 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo