Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách xem danh sách các bài đăng trên Instagram mà bạn đã thích trên Android, iPhone hoặc iPad.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram. Ứng dụng này trông giống biểu tượng chiếc máy ảnh trên nền cầu vồng. Bạn thường sẽ tìm thấy ứng dụng trên màn hình chính. Nếu đang sử dụng Android, hãy mở ngăn kéo ứng dụng để tìm nó.
 2. 2
  Nhấn vào biểu tượng trang cá nhân
  Tiêu đề ảnh AndroidIGprofile.png
  .
  Đó là biểu tượng hình người ở góc dưới cùng bên phải.
 3. 3
  Nhấn menu . Tùy chọn này ở góc trên bên phải.
 4. 4
  Nhấn Settings (Tùy chọn). Nó ở dưới cùng của menu.
 5. 5
  Nhấn Account (Tài khoản). Mục này nằm về phía dưới cùng của menu.
 6. 6
  Cuộn xuống và nhấn Posts You've Liked (Bài viết bạn đã thích). Nó ở gần cuối menu. Thao tác này sẽ hiển thị 300 ảnh hoặc video mà bạn bấm "Like" (Thích) gần nhất trên Instagram, với các lượt "Like" (Thích) gần đây nhất ở đầu danh sách.[1]
 7. 7
  Nhấn vào bài viết để xem. Điều này sẽ hiển thị chi tiết bài viết với đầy đủ kích thước.
  • Nếu muốn xóa một bài đăng khỏi danh sách Posts You've Liked (Bài viết bạn đã thích), hãy nhấn vào biểu tượng trái tim bên dưới ảnh hoặc video để "unlike" (bỏ thích) nó.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 347 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo