Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang tò mò muốn biết ai đang theo dõi một tài khoản riêng tư trên Instagram? Có lẽ bạn cũng biết rằng không thể xem những người theo dõi một tài khoản riêng tư trên Instagram trừ khi bạn theo dõi họ. Nhưng nếu bạn rất muốn xem, chúng tôi có vài mẹo đơn giản để tìm thêm thông tin về tài khoản riêng tư, kể cả việc có người bạn nào của bạn là người theo dõi hay không. Bài viết này của wikiHow sẽ dạy bạn những cách khác nhau để xem nội dung trên các tài khoản Instagram riêng tư.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 5:

Các công cụ xem tài khoản riêng tư trên Instagram có hiệu quả không?

 1. 1
  Mặc dù nhiều trang web và ứng dụng nói rằng họ có thể cho bạn xem các hồ sơ riêng tư trên Instagram, nhưng không có trang nào có hiệu quả cả. Một số trang trong số đó có vẻ rất thuyết phục, nhưng sau nhiều lần thử, chúng tôi nhận ra rằng tất cả đều là lừa bịp.
  • Hầu hết các công cụ giả mạo này là vô hại - họ chỉ kiếm tiền bằng cách lừa người xem hoàn thành các bước "xác minh", chẳng hạn như xem các video và nhấp vào các quảng cáo để tạo doanh thu quảng cáo, nhưng không bao giờ cho bạn thấy các chi tiết của bất cứ tài khoản riêng tư nào trên Instagram.
  • Các "công cụ xem" khác độc hại hơn yêu cầu cung cấp thông tin đăng nhập hoặc thông tin thẻ tín dụng nhằm đánh cắp dữ liệu.
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 5:

Gửi một yêu cầu theo dõi

 1. 1
  Các tài khoản riêng tư có các danh sách những người theo dõi riêng tư. Đáng tiếc là không có các mẹo hoặc công cụ nào có thể cho bạn xem danh sách người theo dõi một tài khoản riêng tư trên Instagram. Cách duy nhất hiệu quả để biết ai đang theo dõi một tài khoản riêng tư là gửi cho họ một yêu cầu theo dõi và chờ họ chấp nhận.[1]
  • Nếu không muốn gửi yêu cầu từ tài khoản Instagram cá nhân của mình, bạn có thể tạo một tài khoản mới. Trên tài khoản mới, bạn nên đăng những điều thú vị hoặc hài hước để gây tò mò cho người mà bạn muốn theo dõi, chẳng hạn như những câu trích dẫn truyền cảm hứng, các meme vui nhộn, các món đồ chơi từ những năm 2000 hoặc những chú chó chihuahua mặc những bộ trang phục ngộ nghĩnh.
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 5:

Xem những người bạn nào đang theo dõi họ

 1. 1
  Khi vào xem hồ sơ riêng tư đó bằng tài khoản của mình, bạn sẽ thấy người bạn nào của bạn theo dõi họ ở trên đầu hồ sơ. Nếu có nhiều người bạn theo dõi tài khoản đó, bạn sẽ thấy 2 hoặc 3 tên đầu tiên, tiếp theo là "and 15 others" (“và 15 người khác” - số lượng này sẽ thay đổi). Chạm vào đường link "and 15 others" để xem toàn bộ danh sách các bạn bè của bạn theo dõi tài khoản đó.
  Quảng cáo
Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 5:

Kiểm tra danh sách bạn bè Facebook của họ

 1. 1
  Người có tài khoản riêng tư trên Instagram có thể có danh sách bạn bè Facebook công khai. Bạn chỉ cần vào Facebook, đến hồ sơ của họ và nhấp hoặc chạm Friends (Bạn bè) ở đầu trang. Thông thường, các tài khoản Facebook và Instagram có chút liên quan, do đó có thể có nhiều người bạn của họ trên Facebook cũng theo dõi họ trên Instagram.
Phương pháp 5
Phương pháp 5 của 5:

Tra tên người sử dụng Instagram của họ trên Google

 1. 1
  Mặc dù Google không cho bạn biết ai theo dõi tài khoản đó, bạn có thể bắt gặp một số hình ảnh riêng tư. Điều này đặc biệt đúng nếu tài khoản riêng tư đó trước đây đã từng công khai - có khả năng một số hình ảnh của tài khoản đó cũng có trên các trang web khác.
  • Nếu tên sử dụng của họ tương đối phổ biến, hãy thử thêm "Instagram" vào tìm kiếm để thu hẹp phạm vi kết quả.
  • Bạn cũng có thể nhấp hoặc chạm đường link Images (hình ảnh) ở trên đầu Google để chỉ xem hình ảnh trong các kết quả tìm kiếm.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đăng nhập Instagram không cần mã xác minh3 cách đơn giản giúp bạn đăng nhập Instagram không cần mã xác minh
Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
Phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúcPhản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc
Nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram9 cách đơn giản giúp bạn nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram
Xem Instagram riêng tư mà không cần theo dõiXem Instagram riêng tư của người khác mà không cần theo dõi: sự thực và 3 cách thay thế
Hủy liên kết hai tài khoản InstagramHủy liên kết hai tài khoản Instagram
Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
Xóa gợi ý tìm kiếm trên InstagramXóa gợi ý tìm kiếm trên Instagram
Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
Biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưaBiết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưa
Xác định ai sở hữu tài khoản InstagramXác định ai sở hữu tài khoản Instagram
Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
Xem ảnh đại diện trên InstagramXem ảnh đại diện trên Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 126 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo