Cách để Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách những người chia sẻ một bài viết nào đó của bạn trên Facebook. Bạn sẽ không xem được danh sách này từ ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Các bước

 1. 1
  Mở Trang Facebook. Nếu đã đăng nhập vào Facebook, thao tác này sẽ đưa bạn tới trang News Feed (Bảng tin).
  • Nếu chưa đăng nhập vào Facebook, bạn hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào ô ở góc trên bên phải trang và nhấp vào Log In (Đăng nhập).
 2. 2
  Nhấp vào tên người dùng của bạn. Thẻ này nằm trong nhóm các tùy chọn ở góc trên bên phải trang Facebook.
 3. 3
  Kéo xuống để xem bài viết mà mọi người chia sẻ. Bước này sẽ tùy thuộc vào vị trí bài viết trên Timeline (Dòng thời gian) của bạn.
 4. 4
  Nhấp vào [số] shares (Số lượt chia sẻ). Nút này nằm ngay dưới nút Like (Thích) dưới bài viết của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách những người đã chia sẻ bài đăng của bạn lên tường của họ hoặc tường của người dùng khác.
  • Ví dụ, nếu có ba người chia sẻ bài viết của bạn, nút này sẽ hiển thị là 3 shares' (3 lượt chia sẻ).
  • Nếu bài viết không có ai chia sẻ, bạn sẽ không thấy chữ "share" hay "shares" (chia sẻ) dưới nút Like.
  • Nếu ai đó chia sẻ bài viết của bạn vào tin nhắn riêng thì cũng sẽ không có thông báo hiển thị.

Lời khuyên

 • Dù không thể xem được danh sách những người chia sẻ bài viết bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại nhưng bạn vẫn có thể xem được danh sách này bằng cách đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt trên điện thoại (chẳng hạn như Chrome).

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: See Who Shared Your Facebook Post, Español: ver quién compartió tu publicación de Facebook, Português: Saber Quem Compartilhou suas Publicações do Facebook, Italiano: Vedere Chi ha Condiviso il Tuo Post su Facebook, Русский: узнать, кто поделился вашей публикацией на Facebook, Deutsch: Sehen wer deinen Facebook Post geteilt hat, Français: savoir qui a partagé mes publications sur Facebook, Bahasa Indonesia: Mengetahui Siapa yang Membagikan Kiriman Anda di Facebook, Nederlands: Zien wie je Facebookbericht heeft gedeeld, العربية: معرفة من شارك منشوراتك على الفيسبوك, 中文: 查看谁分享了你的Facebook帖子, 日本語: Facebookの投稿をシェアしてくれた人を調べる, हिन्दी: जाने कि आपकी फेसबुक पोस्ट को किसने शेयर किया है ?, ไทย: ดูว่าใครแชร์โพสต์ของคุณบนเฟซบุ๊ก

Trang này đã được đọc 501 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?