Tính năng Super Swipe trên Bumble cho phép bạn “bật đèn xanh” cho ai đó kể cả trước khi họ quẹt hồ sơ của bạn. Mặc dù bạn phải trả phí để Super Swipe hồ sơ của người khác (trừ khi bạn có tài khoản Bumble Premium hoặc Boost), nhưng bạn luôn có thể nhận biết người đã Super Swipe hồ sơ “của bạn” miễn phí, tương tự như Super Likes trên Tinder! Đây là bài viết hướng dẫn cách xem người đã Super Swipe hồ sơ của bạn trên Bumble, và các bước cần thực hiện khi bạn không thấy người đã Super Swipe hồ sơ của bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Làm thế nào để biết ai đó đã Super Swipe hồ sơ của bạn?

  1. 1
    Bumble sẽ gửi thông báo khi có người Super Swipe hồ sơ của bạn. Bạn có thể chạm vào thông báo để xem danh sách đối tượng thích bạn, hoặc chỉ cần mở ứng dụng Bumble (hoặc trang web Bumble) bất kỳ lúc nào.[1] Đừng lo lắng - kể cả khi bạn bỏ lỡ thông báo, lượt Super Swipe cũng không bao giờ hết hạn - bạn vẫn có thể biết người đã Super Swipe hồ sơ của bạn nếu bạn bỏ lỡ thông báo!
  2. 2
    Lướt xem các đối tượng. Theo chia sẻ trên Reddit của người dùng Bumble đã thử tính năng Super Swipe, người đã Super Swipe hồ sơ của bạn sẽ không hiển thị đầu tiên trong danh sách đối tượng, nhưng họ cũng xuất hiện trong tốp đầu. Khi bạn lướt đến người đã Super Swipe hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy biểu tượng hai ngôi sao màu vàng, cùng với dòng chữ "SuperSwiped You!" trên hồ sơ của bạn.
    • Bạn vẫn sẽ thấy lượt Super Swipe kể cả khi bạn đã quẹt hồ sơ của người đó sang trái. Nếu bạn đã quẹt trái hồ sơ của ai đó và họ Super Swipe hồ sơ của bạn, Bumble sẽ cho bạn thêm một cơ hội để xem hồ sơ của họ và cân nhắc liệu họ có đáng được quẹt phải!
  3. 3
    Xem danh sách người thích bạn. Nếu bạn sử dụng Bumble Premium, bạn có thể xem danh sách người thích bạn trước khi quẹt.[2] Trong danh sách người thích bạn, hồ sơ của người đã Super Swipe hồ sơ của bạn sẽ có biểu tượng trái tim màu vàng trên ảnh đại diện.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Tại sao tôi không thấy người đã Super Swipe hồ sơ của tôi?

  1. 1
    Bạn vẫn chưa quẹt đến hồ sơ của họ. Kể cả khi ai đó Super Swipe hồ sơ của bạn, hồ sơ của họ sẽ không mặc định hiển thị đầu tiên trong danh sách đối tượng. Hãy tiếp tục quẹt danh sách đối tượng đến khi bạn thấy biểu tượng ngôi sao màu vàng cùng dòng chữ "SuperSwiped You!" trên ảnh đại diện của họ.
  2. 2
    Hồ sơ của họ không thỏa mãn tiêu chí lọc của bạn. Nếu bạn nhận được thông báo có người đã Super Swipe hồ sơ của bạn, nhưng bạn không thấy hồ sơ của họ trong danh sách, có lẽ bộ lọc của bạn quá nghiêm ngặt. Hãy thử mở rộng khoảng cách, tuổi tác, chiều cao hoặc bộ lọc khác, dù chỉ là tạm thời, để tìm ra người đã Super Swipe hồ sơ của bạn.[3]
    • Nếu sau này bạn mở rộng tiêu chí lọc để xem người đã từng Super Swipe hồ sơ của bạn, hồ sơ của họ vẫn hiển thị trong danh sách đối tượng bất kể thời điểm họ Super Swipe hồ sơ của bạn.
  3. 3
    Họ không còn dùng Bumble. Nếu người Super Swipe hồ sơ của bạn đã vô hiệu hóa hồ sơ của họ trước khi bạn kịp nhìn thấy, hồ sơ của họ sẽ không hiển thị trong danh sách đối tượng, trừ khi họ tái kích hoạt hồ sơ trong tương lai.
    Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Tôi có thể xem hồ sơ của người mà tôi đã Super Swipe không?

  1. 1
    Nếu bạn đã Super Swipe hồ sơ của ai đó, bạn không thể xem lại hồ sơ của họ trừ khi họ thích bạn. Việc này tương tự như khi bạn thực hiện thao tác quẹt phải - sau khi bạn Super Swipe hồ sơ của người khác, bạn sẽ thấy hồ sơ tiếp theo trong danh sách đối tượng. Tuy nhiên, nếu người được bạn Super Swipe quẹt phải hồ sơ của bạn, hai người sẽ kết đôi và bạn có thể xem lại hồ sơ của họ.

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Tôi có thể thu hồi lượt Super Swipe do nhầm lẫn không?

  1. 1
    Không có cách nào thu hồi lượt Super Swipe hoặc lượt quẹt phải do nhầm lẫn. Thật không may khi bạn rất dễ vô tình Super Swipe hồ sơ của ai đó, vì biểu tượng Super Swipe với ngôi sao màu vàng hiển thị nổi bật bên dưới góc phải mỗi hồ sơ. Nếu bạn vô tình Super Swipe hồ sơ của ai đó và họ cũng thích bạn, tốt hơn hết bạn nên lịch sự cho họ biết đó là sự nhầm lẫn.
    • Tính năng Backtrack (Thu hồi) của Bumble Premium và Bumble Boost cho phép bạn thu hồi lượt quẹt trái do nhầm lẫn, nhưng bạn không thể sử dụng khi vô tình quẹt phải hoặc Super Swipe hồ sơ của người khác.[4]
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Đăng bài lên FacebookĐăng bài lên Facebook
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Xóa bài retweetXóa bài retweet
Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên FacebookXem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook
Đăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khácĐăng xuất tài khoản Messenger trên thiết bị khác
Lưu snap vào cuộn cameraLưu snap vào cuộn camera
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 834 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo