Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Với kết nối mạng internet và một vài thao tác đơn giản là bạn có thể xem phim và chương trình TV trực tuyến. Có rất nhiều trang web cho phép truy cập miễn phí, bạn chỉ cần tìm bộ phim hay chương trình muốn xem. Hãy đọc bài hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Xem video trực tuyến hợp pháp

 1. 1
  Khởi động với Youtube. Youtube là trang web xem video trực tuyến lớn và phổ biến nhất hiện nay. Đây là địa điểm lý tưởng để nghe những ca khúc mới nhất và "hot" nhất.
  • YouTube cũng có rất nhiều chương trình nội trợ và các seri tương tự. Chúng thường không được đánh giá cao nhưng cũng mang tính giải trí và cung cấp thông tin.
  • Bạn có thể tìm thấy phim ảnh và chương trình truyền hình trên Youtube, nhưng chương trình càng nổi tiếng thì càng dễ bị gỡ xuống do vi phạm luật bản quyền. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều phim được đăng tải (không thuộc bản quyền nữa).
 2. 2
  Vào trang hulu.com. Hulu là trang xem video trực tuyến giống Youtube, các nội dung được phân chia thành dạng trả phí và miễn phí. Nó sở hữu menu phim và chương trình truyền hình miễn phí, đồng thời có cả gói trả phí hàng tháng.
  • Hulu có nhiều chương trình truyền hình miễn phí, nhưng chỉ có ít chương trình hạng A và thường là chương trình cũ.
  • Phim miễn phí trên Hulu cũng giới hạn, bao gồm cả phim cũ và mới, tuy nhiên việc tìm kiếm khá dễ dàng.
 3. 3
  Xem video trên vimeo.com. Trang web này là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Youtube. Cũng giống với Youtube, toàn bộ nội dung trên Vimeo đều miễn phí, tuy nhiên người dùng có thể trả thêm một khoản phí để nâng cấp chất lượng hình ảnh và có thêm dung lượng để đăng tải video của họ.
  • Vimeo đề cử những tác phẩm chất lượng như phim nghệ thuật ngắn. Đồng thời Vimeo cũng đề cử nội dung được người sử dụng đăng tải.
  • Chương trình truyền hình và phim ảnh được phát hành rộng khá hiếm trên Vimeo, tuy nhiên những phim có ngân sách nhỏ lại đa dạng.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Xem trực tuyến từ trang web trung gian

 1. 1
  Bạn cần hiểu rằng mình có thể gặp rắc rối khi xem trực tuyến bất hợp pháp. Nếu bạn không tải phim hay chương trình mà lại xem trực tuyến trên một trang web nào đó, bạn không phải chịu trách nhiệm pháp lý cho các bộ phim. Tuy nhiên, nếu bạn đăng tải phim không thuộc quyền sở hữu của bạn cho người khác xem là phạm pháp. Việc xem trực tuyến các buổi biểu diễn hay tải bất kỳ phần nào của video cũng là phạm pháp.[1]
  • Nếu bạn không có quyền sở hữu thì việc xem trực tuyến luôn tiềm ẩn mối nguy hại.
 2. 2
  Tìm kiếm trên internet tên phim/chương trình + xem trực tuyến. Công cụ tìm kiếm Google sẽ giúp bạn tìm ra rất nhiều trang web cho phép bạn xem trực tuyến một cách nhanh chóng.
  • Các trang web phổ biến: Project Free TV, Megashare, Putlocker, Sockshare, Dailymotion và WatchCartoonOnline.
  • Bạn có thể tìm video theo mẫu từ khóa sau: "(phim hoặc chương trình) đầy đủ (viết tên *phim* hoặc *tập* ở đây) miễn phí". Ví dụ "Xem phim Trò chơi Vương quyền miễn phí".
  • Truy vấn càng cụ thể thì kết quả nhận được càng rõ ràng hơn, ví dụ như Trò chơi Vương quyền tập 3, phần 2, miễn phí.
 3. 3
  Không được nhấp chuột vào "download" (tải về) trên trang xem trực tuyến. Những trang web này được tài trợ bởi quảng cáo và có thể chứa virút. Thông thường thì bạn nên tránh những vấn đề này, tốt hơn hết là không nhấp chuột vào bất kỳ liên kết khả nghi nào. Bạn có thể truy cập vào video một cách an toàn nếu bạn tránh những điều sau:
  • Liên kết tải về
  • Quảng cáo
  • Xác nhận "tăng tốc máy tính" hoặc cập nhật trình duyệt
  • "Cá nhân hóa" phòng tán gẫu, bong bóng văn bản hoặc hội thoại.[2]
  • Xác nhận máy tính nhiễm virút, cần được dọn dẹp, hoặc cần "Administrative Privileges" (Đặc quyền Quản trị).[3]
 4. 4
  Biết cách sử dụng liên kết mirror. Hầu hết các trang web xem trực tuyến không lưu trữ video bạn muốn xem. Chúng chỉ là tủ hồ sơ, lưu giữ liên kết của phim hay chương trình cần truy cập. Sau khi nhấp chuột vào liên kết tìm kiếm trên internet, bạn sẽ được chuyển tới trang web có chứa nhiều liên kết có tên VidShare, PutLocker, MooShare, v, v. Các liên kết này chứa video và được xếp hạng bởi khả năng sử dụng.
  • Thường có phần "điểm số" bên cạnh mỗi video để thông báo chất lượng của chúng.
  • Không được nhấp chuột vào liên kết "tải về", hay liên kết ngoài danh sách này vì chúng thường chứa tin rác.
 5. 5
  Chọn liên kết mirror có thứ hạng cao. Tên của tập phim thường được tô màu và in đậm. Nhấp chuột vào liên kết để chuyển tới trang web xem phim trực tuyến.
  • Nếu trình duyệt không chuyển sang màn hình xem phim, hãy thoát khỏi trang đó và thử liên kết khác.
 6. 6
  Nhấp chuột vào nút xem trên màn hình. Có thể có vài nút khác nhưng chúng chỉ là quảng cáo. Bạn có thể thoát quảng cáo bằng cách nhấp chuột vào dấu "X" nhỏ ở góc phía trên bên phải, thông thường chúng sẽ tự biến mất khi bạn nhất nút xem phim. Nút này nằm ở góc dưới cùng bên trái của trình xem phim.
 7. 7
  Thử lên trang web nước ngoài nếu không tìm được video. Có rất nhiều trang xem video trực tuyến thuộc các khu vực luật pháp không rõ ràng như Trung Quốc và Nga, do sự lỏng lẻo của pháp luật hoặc luật bản quyền hết hiệu lực. Đôi khi các trang web này có chức năng xem trực tuyến (đặc biệt là với phim) không thể tìm thấy ở bất kỳ trang nào khác.
  • Thận trọng khi giao dịch với trang web nước ngoài. Máy tính có thể nhiễm phần mềm gây hại và gián điệp từ các trang web này. Không được tải bất kỳ thứ gì trên trang web và thường xuyên cập nhật chương trình diệt virút.
  • Thời gian tải phim cực chậm. Không giống với Youtube hay các trang web thông dụng các ở phương Tây, các trang web trên thường sử dụng phần cứng lỗi thời nên tốc độ tải video cực kỳ chậm, mặc dù máy tính của bạn hoạt động nhanh.
 8. 8
  Công cụ tìm kiếm thường gỡ bỏ liên kết chứa nội dung không hợp pháp. Nếu bạn gặp rắc rối trong việc tìm liên kết trên công cụ tìm kiếm, nhấp chuột vào "Read the DMCA complaint" (Đọc khiếu nại DMCA). Đây là danh sách mà công cụ tìm kiếm không được phép hiển thị trên trang tìm kiếm. Tuy nhiên, các liên kết vẫn hoạt động, và nếu bạn sao chép và dán nó vào thanh tìm kiếm bạn sẽ truy cập được đúng trang mình cần.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Phim và chương trình TV miễn phí trên Torrent

 1. 1
  Bạn cần hiểu việc kéo torrent là bất hợp pháp và máy có thể nhiễm virút. Tải tập tin chương trình và phim ảnh trực tiếp về máy tính không được khuyến khích vì lý do kiện tụng và virút. Nếu bị tóm, bạn có thể phải đối mặt với mức phạt cao hay thậm chí bị bắt giam. Tuy nhiên, có hàng triệu người sử dụng torrent trên toàn cầu đã tìm được chính xác bộ phim hay chương trình TV họ muốn xem, hoàn toàn miễn phí.
 2. 2
  Cài đặt chương trình torrent. Chương trình torrent giúp bạn tải và chuyển đổi tập tin torrent sang định dạng xem được trên máy tính. Không có máy chủ trung tâm - torrent là cách để chia sẻ thông tin từ máy tính này sang máy tính khác. Có nhiều chương trình torrent miễn phí trên mạng, sau đây là hai chương trình khá phổ biến:
  • µTorrent
  • Vuze
 3. 3
  Tìm trang web tracker của torrent. Có rất nhiều trang web torrent giúp bạn dễ dàng tìm kiếm "torrent tracker" trực tuyến. Trang web đáng tin cậy nhất phải dễ dàng điều hướng, có nhiều loại liên kết và không chứa nhiều quảng cáo lộn xộn.
 4. 4
  Tìm chương trình hoặc phim ảnh. Các tracker công cộng có một bản sao cho mỗi chương trình hay bộ phim được phát hành gần đây.
  • Sử dụng cách viết tắt thông dụng để tìm tập tin bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn muốn tìm tập hai phần 3 của một chương trình, tìm từ khóa "tên chương trình s03e02."
 5. 5
  Tải liên kết được nhiều người dùng. Torrent phổ biến khi chúng có "seeders" (người tải lên) thường được ghi chú ngay bên phải tên phim/chương trình khi tìm kiếm. Tốc độ tải về được quyết định bởi số lượng seeder.
  • Hầu hết các trang torrent cho phép bạn sắp xếp kết quả tìm kiếm theo số lượng seeder bằng cách nhấp chuột vào từ "seeders" ở đầu trang. Torrent càng có nhiều seeder thì càng ít có khả năng chứa virút bởi vì đã có nhiều người sử dụng thành công.
 6. 6
  Kiểm tra bình luận để chắc chắn video có hoạt động. Các trang web thường có mục bình luận phía dưới liên kết "tải torrent". Đọc qua phần bình luận để đảm bảo chất lượng của liên kết. Nhiều trang còn có hệ thống đánh giá cho phép bạn quyết định nhanh chóng chất lượng của liên kết torrent.
 7. 7
  Nhấp chuột vào "tải torrent". Thao tác này cho phép mở torrent trên phần mềm và tự động tải tập tin về. Sau khi tải xong, bạn có thể xem video như bình thường!
 8. 8
  Tải liên kết nam châm nếu có thể. Có một số tập tin hơi khác so với torrent tiêu chuẩn. Chúng khớp nội dung dựa trên định danh mà không cần thông qua máy chủ trung tâm vẫn tìm được.[4]
  Quảng cáo

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Đảm bảo máy tính có thể xem phim

 1. 1
  Kiểm tra khả năng xem video trực tuyến trên Youtube. Truy cập Youtube và chọn video dài vài phút, chẳng hạn như video ca nhạc. Thời gian tải video là khoảng 10-20 giây và không bị dừng hình hay bỏ qua khung hình? Nếu câu trả lời là có, tức là kết nối mạng của bạn đủ mạnh để xem video trực tuyến. Nếu không, bạn cần tìm một máy tính mới hơn hoặc sử dụng đường truyền internet tốc độ cao hơn.
 2. 2
  Tiến hành kiểm tra tốc độ. Để kiểm tra tốc độ đường truyền, bạn hãy truy cập SpeedTest.net và nhấp chuột vào nút màu xanh lá BEGIN TEST (BẮT ĐẦU KIỂM TRA). Bất kỳ đường truyền nào có tốc độ dưới 256Kbps đều không thể xem video trực tuyến.
  • Mbps là con số cao hơn Kbps. Nếu số liệu kiểm tra Mbps thì nghĩa là bạn sở hữu một đường truyền tốc độ chấp nhận được. Tuy nhiên 0.535 Mbps cùng tốc độ với 535.55 Kbps.
  • Máy tính mới xem video trực tuyến dễ dàng hơn. Nếu máy tính gặp trục trặc, bạn có thể mua máy tính với giá thật rẻ, miễn là máy mới
 3. 3
  Cập nhật plug-ins khi được yêu cầu. Đôi khi, một video không chạy cho tới khi bạn tải plug-in về máy tính để xem video. Mặc dù phải cảnh giác lừa đảo, bạn vẫn cần cập nhật ba plug-in chính là Microsoft Silverlight, DivX và Adobe Flash.
 4. 4
  Tải phần mềm diệt virút để bảo vệ máy tính. Tùy thuộc vào mức độ mong muốn xem phim và TV của bạn, máy tính có thể không may bị nhiễm virút hoặc lỗi. Nếu tránh tải về hay nhấp chuột vào quảng cáo, máy tính có thể tránh bị nhiễm virút nhưng bạn vẫn nên cẩn thận .
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cho tới gần đây, Youtube đặt giới hạn độ dài video là 10 phút. Điều này tức là một bộ phim có thể bị chia thành nhiều phần, mỗi phần có độ dài 10 phút. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận điều này thì video trên Youtube vẫn là lựa chọn sáng suốt.

Cảnh báo

 • Tải phim và chương trình TV không trả phí được coi là vi phạm bản quyền. Chỉ nên làm vậy nếu bạn có lý do chính đáng. Nên nhớ, hệ thống thư viện công cộng hay dịch vụ cho thuê băng đãi có giá thành rẻ, hay thậm chí là miễn phí, và hoàn toàn hợp pháp.

Những thứ bạn cần

 • Máy tính, càng mới càng tốt
 • Kết nối internet băng thông rộng
 • Phần mềm thích hợp

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chạy tập tin HTMLChạy tập tin HTML
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Đổi màu văn bản trong HTMLĐổi màu văn bản trong HTML
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 129 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 10.520 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 10.520 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo