Cách để Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên điện thoạiTrên máy tính

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xem danh sách bạn bè thân thiết trên Facebook. Nhóm này bao gồm những người mà bạn thường xuyên tương tác và tìm kiếm. Lưu ý rằng Facebook dùng thuật toán để xác định bạn bè thân thiết của bạn và thuật toán này thay đổi thường xuyên.

1
Trên điện thoại

 1. 1
  Mở Facebook. Chạm vào ứng dụng với biểu tượng chữ "f" màu trắng trên nền xanh dương để mở Facebook. Thao tác này sẽ mở trang News Feed (Bảng tin) nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu trước khi tiếp tục.
 2. 2
  Chạm vào ở bên dưới góc phải màn hình (trên iPhone) hoặc phía trên góc phải màn hình (trên Android).
  • Một số phiên bản Facebook có biểu tượng ba dấu chấm thay cho biểu tượng .
 3. 3
  Chạm vào Friends (Bạn bè) với biểu tượng hai bóng hình người màu xanh dương.
 4. 4
  Xem danh sách bạn bè của bạn. Bất kỳ ai hiển thị gần đầu trang đều được Facebook xác định là một trong những người thân thiết nhất với bạn.
  • Bạn thường ít tương tác với những người ở cuối danh sách hơn những người ở đầu danh sách.
  • Nguyên tắc chung là xem 5-10 người ở đầu danh sách này là những người mà bạn thường xuyên liên lạc. Điều này được tính bằng tương tác giữa bạn và họ, không nhất thiết phải là tương tác giữa họ và bạn.

2
Trên máy tính

 1. 1
  Mở Facebook bằng cách truy cập https://www.facebook.com/ để mở trang News Feed (Bảng tin) nếu bạn đã đăng nhập Facebook.
  • Nếu chưa đăng nhập Facebook, trước tiên bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu ở phía trên góc phải trang.
 2. 2
  Nhấp vào thẻ tên của bạn. Đó là thẻ ở phía trên góc trái trang Facebook có hiển thị tên của bạn. Thao tác này sẽ mở trang cá nhân của bạn.
 3. 3
  Nhấp vào lựa chọn Friends (Bạn bè) bên dưới ảnh bìa ở đầu trang để mở danh sách bạn bè.
 4. 4
  Xem danh sách bạn bè của bạn. Bất kỳ ai hiển thị gần phía trên danh sách này là người được Facebok xem như một trong những bạn bè thân thiết của bạn (người mà bạn thường xuyên liên lạc).
  • Xem 5-10 người đầu tiên trong danh sách là những người mà bạn thường xuyên liên lạc. Điều này được tính bằng tương tác giữa bạn và họ, không nhất thiết phải là tương tác giữa họ và bạn.
  • Những cái tên ở cuối danh sách thường là những người mà bạn ít tương tác; ngoại lệ duy nhất là khi bạn kết bạn với ai đó và ngay lập tức bắt đầu trò chuyện với họ hoặc xem bài viết của họ.

Lời khuyên

 • Nếu bạn đã thêm ai đó vào danh sách "Close Friends" (Bạn thân) trên Facebook, họ sẽ tự động hiển thị ở gần đầu danh sách hơn so với khi bạn chưa thêm họ vào danh sách "Bạn thân".
 • Bạn có thể dùng mã nguồn của trình duyệt để theo dõi lượt tương tác Facebook của những người bạn thân, nhưng thông tin cũng không khác kết quả mà bạn thấy trong danh sách bạn bè.

Cảnh báo

 • Đừng cài đặt bất kỳ ứng dụng Facebook nào khẳng định rằng có thể theo dõi người truy cập trang cá nhân của bạn. Facebook không tiết lộ cách theo dõi người xem trang cá nhân của bạn, nên bất kỳ ứng dụng nào khẳng định điều này đều là lừa đảo hoặc hoặc tệ hơn là có chứa mã độc.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: See Who You are Most Connected to on Facebook, Português: Ver Quem Mais Visualiza Seu Perfil no Facebook, Español: ver quién visita más tu perfil de Facebook, Italiano: Scoprire Chi Visita di Più il Tuo Profilo Facebook, Français: savoir qui consulte le plus votre profil Facebook, Русский: узнать, кто чаще всех смотрит ваш профиль в Фейсбуке, Deutsch: Feststellen wer sich dein Facebook Profil am häufigsten ansieht, Nederlands: Zien wie jouw Facebook profiel het vaakst bekijkt, 中文: 找出谁是你Facebook上最要好的朋友, Čeština: Jak zjistit, s kým jste na Facebooku nejvíce propojení, Bahasa Indonesia: Mengetahui Siapa Yang Paling Terhubung Dengan Anda di Facebook, العربية: معرفة أكثر الناس تواصلًا معك على الفيسبوك, हिन्दी: जानें किआप फ़ेसबुक पर किस के साथ सबसे ज़्यादा जुड़े हुए हैं, ไทย: ดูว่าคุณสนิทกับใครที่สุดใน Facebook

Trang này đã được đọc 41.562 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?