Cách để Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xem danh sách bạn bè thân thiết trên Facebook. Nhóm này bao gồm những người mà bạn thường xuyên tương tác và tìm kiếm. Lưu ý rằng Facebook dùng thuật toán để xác định bạn bè thân thiết của bạn và thuật toán này thay đổi thường xuyên.

Phương pháp 1 của 2:
Trên điện thoại

 1. 1
  Mở Facebook. Chạm vào ứng dụng với biểu tượng chữ "f" màu trắng trên nền xanh dương để mở Facebook. Thao tác này sẽ mở trang News Feed (Bảng tin) nếu bạn đã đăng nhập.
  • Nếu chưa đăng nhập, bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu trước khi tiếp tục.
 2. 2
  Chạm vào ở bên dưới góc phải màn hình (trên iPhone) hoặc phía trên góc phải màn hình (trên Android).
  • Một số phiên bản Facebook có biểu tượng ba dấu chấm thay cho biểu tượng .
 3. 3
  Chạm vào Friends (Bạn bè) với biểu tượng hai bóng hình người màu xanh dương.
 4. 4
  Xem danh sách bạn bè của bạn. Bất kỳ ai hiển thị gần đầu trang đều được Facebook xác định là một trong những người thân thiết nhất với bạn.
  • Bạn thường ít tương tác với những người ở cuối danh sách hơn những người ở đầu danh sách.
  • Nguyên tắc chung là xem 5-10 người ở đầu danh sách này là những người mà bạn thường xuyên liên lạc. Điều này được tính bằng tương tác giữa bạn và họ, không nhất thiết phải là tương tác giữa họ và bạn.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Trên máy tính

 1. 1
  Mở Facebook bằng cách truy cập https://www.facebook.com/ để mở trang News Feed (Bảng tin) nếu bạn đã đăng nhập Facebook.
  • Nếu chưa đăng nhập Facebook, trước tiên bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu ở phía trên góc phải trang.
 2. 2
  Nhấp vào thẻ tên của bạn. Đó là thẻ ở phía trên góc trái trang Facebook có hiển thị tên của bạn. Thao tác này sẽ mở trang cá nhân của bạn.
 3. 3
  Nhấp vào lựa chọn Friends (Bạn bè) bên dưới ảnh bìa ở đầu trang để mở danh sách bạn bè.
 4. 4
  Xem danh sách bạn bè của bạn. Bất kỳ ai hiển thị gần phía trên danh sách này là người được Facebok xem như một trong những bạn bè thân thiết của bạn (người mà bạn thường xuyên liên lạc).
  • Xem 5-10 người đầu tiên trong danh sách là những người mà bạn thường xuyên liên lạc. Điều này được tính bằng tương tác giữa bạn và họ, không nhất thiết phải là tương tác giữa họ và bạn.
  • Những cái tên ở cuối danh sách thường là những người mà bạn ít tương tác; ngoại lệ duy nhất là khi bạn kết bạn với ai đó và ngay lập tức bắt đầu trò chuyện với họ hoặc xem bài viết của họ.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn đã thêm ai đó vào danh sách "Close Friends" (Bạn thân) trên Facebook, họ sẽ tự động hiển thị ở gần đầu danh sách hơn so với khi bạn chưa thêm họ vào danh sách "Bạn thân".
 • Bạn có thể dùng mã nguồn của trình duyệt để theo dõi lượt tương tác Facebook của những người bạn thân, nhưng thông tin cũng không khác kết quả mà bạn thấy trong danh sách bạn bè.

Cảnh báo

 • Đừng cài đặt bất kỳ ứng dụng Facebook nào khẳng định rằng có thể theo dõi người truy cập trang cá nhân của bạn. Facebook không tiết lộ cách theo dõi người xem trang cá nhân của bạn, nên bất kỳ ứng dụng nào khẳng định điều này đều là lừa đảo hoặc hoặc tệ hơn là có chứa mã độc.

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 49.796 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo