Cách để Xem ứng dụng đã mua trên iOS

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách ứng dụng đã tải trên iPhone hoặc iPad. Nên nhớ rằng trong danh sách có cả ứng dụng miễn phí.

Các bước

 1. 1
  Bạn cần chắc rằng mình đã đăng nhập Apple ID. Nếu chưa đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn đã dùng để tải ứng dụng iOS, bạn sẽ không thể xem danh sách ứng dụng đã mua. Để đăng nhập Apple ID, bạn cần:[1]
 2. 2
 3. 3
  Nhấn vào Updates (Cập nhật). Thẻ này nằm cuối màn hình.
 4. 4
  Nhấn vào ảnh hồ sơ Apple ID hình tròn ở góc trên bên phải màn hình.
  • Nếu bạn không thiết lập ảnh cho tài khoản Apple ID thì hình đại diện sẽ chỉ là bóng xám.
 5. 5
  Nhấn vào Purchased (Đã mua). Tùy chọn nằm giữa trang. Danh sách ứng dụng đã tải sẽ hiện ra.
 6. 6
  Xem các ứng dụng. Cuộn xuống trên danh sách ứng dụng. Đây là tất cả ứng dụng bạn đã tải bằng tài khoản Apple ID đang đăng nhập.
  • Bạn có thể nhấn vào thẻ Not on this iPhone hoặc Not on this iPad (Không phải trên iPhone/iPad này) ở phía trên bên phải cửa sổ để xem những mục mà bạn vừa tải trước đó.
 7. 7
  Tải lại một ứng dụng. Nếu muốn tải một ứng dụng mà bạn từng có, hãy nhấn vào biểu tượng "Download" màu xanh dương bên phải tên ứng dụng. Mục này sẽ bắt đầu được tải về iPhone/iPad.
  • Có thể bạn cần quét vân tay Touch ID hoặc nhập mật khẩu Apple ID để tải ứng dụng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Ứng dụng đã mua luôn nằm trong danh sách này, miễn là bạn nhớ tài khoản Apple ID của mình.

Cảnh báo

 • Một số ứng dụng iPad không tương thích với iPhone. Nếu đã tải ứng dụng nào đó dành cho iPad, bạn vẫn có thể thấy ứng dụng đó ở mục Purchased trong App Store trên iPhone (nhưng không tải được).
 • Một số ứng dụng có thể không tải được. Trong trường hợp này, có thể điện thoại của bạn không hỗ trợ phiên bản mới nhất, hoặc ứng dụng đã bị xóa khỏi App Store.
 • Hiện tại, không có cách nào để sắp xếp danh sách ứng dụng đã tải theo hạng mục "Purchased" (Trả phí) và "Free" (Miễn phí).

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Trang này đã được đọc 2.551 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo