Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Các cung hoàng đạo có thể cho bạn biết nhiều điều về tính cách của một người, chẳng hạn như họ có thể trở thành một người bạn hay một người yêu chung tình không. Có bao giờ bạn tò mò muốn biết các cung hoàng đạo nào chung thủy nhất không? Nếu có, bạn đã đến đúng nơi rồi đó. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các cung nào sẽ luôn đứng về phía bạn trong các cuộc tranh cãi và cung nào sẽ hết lòng hết dạ với bạn suốt đời. Ở đây chúng tôi đã xếp hạng 12 cung hoàng đạo theo thứ tự mức độ chung thủy. Hãy đọc tiếp để biết thêm nhé!

1

Cự Giải

 1. Cự Giải luôn ủng hộ bạn hết mình. Các cung nước vốn cực kỳ chung tình, và Cự Giải là một ví dụ hoàn hảo. Họ không bao giờ nghĩ đến việc lừa dối người yêu hoặc phản bội bạn bè - chỉ vì họ quá giàu tình cảm! Cung này giống như một cố vấn riêng cho bạn bè và người thân trong gia đình vậy. Họ là người hỗ trợ tinh thần tuyệt vời.
  • Hãy lưu số điện thoại của người bạn Cự Giải vào danh sách quay số nhanh nhé - đây là người sẽ ở bên bạn vào mọi lúc, bất kể là ngày hay đêm.[1]
  • Nếu bạn có quan hệ tình cảm với Cự Giải thì thật may mắn! Bạn đang có một người sẽ luôn sát cánh với bạn qua mọi buồn vui.
  Quảng cáo
2

Kim Ngưu

 1. Kim Ngưu là một trong các cung chân thành và đáng tin cậy nhất. Kim Ngưu sẽ không thử lòng bạn hay chơi trò đấu trí với bạn - họ đơn giản, rõ ràng vì muốn được an toàn trong các mối quan hệ. Mục đích cuối cùng của họ là sự chung thủy tuyệt đối, nhưng điều này phải đến từ cả hai phía. Nếu muốn Kim Ngưu hết lòng vì bạn, hãy cho họ thấy rằng bạn cũng đối với họ như vậy. Cung cố định này chỉ muốn làm người của gia đình hoặc tận hưởng tình bạn mà cả hai cùng vun đắp.
  • Bạn cần một lời khuyên hữu ích? Kim Ngưu chắc chắn là người dành cho bạn - họ không tô vẽ cho các ý kiến của mình mà sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành và hữu ích.
3

Sư Tử

 1. Lòng trung thành của Sư Tử được thể hiện qua vai trò lãnh đạo. Sư Tử thường xem mình là người dẫn đầu, do đó họ cảm thấy bạn bè và các mối quan hệ là rất quan trọng. Bạn bè của Sư Tử biết rằng họ sẽ có sự hỗ trợ của Sư Tử trong cuộc sống, và đáp lại, Sư Tử sẽ được tôn làm thủ lĩnh. Vậy là đôi bên cùng có lợi!
  • Các cung lửa thường cuồng nhiệt và phấn khích, nhưng khi bạn cần thì họ sẽ đến. Bạn có thể tin vào một người thuộc cung Sư Tử!.[2]
  Quảng cáo
4

Ma Kết

 1. Ma Kết phát triển nhờ sự trung thành và ổn định. Nếu bạn muốn có một tình bạn vĩnh viễn thì Ma Kết là người dành cho bạn. Sẽ cần một chút thời gian để Ma Kết làm quen với những người bạn hoặc một mối quan hệ mới, nhưng một khi đã quen thân thì họ sẽ giữ gìn tình cảm đó suốt đời. Ma Kết có thể là người bạn đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo, thế nên bạn có thể dựa vào họ.[3]
  • Với Ma Kết, sự trung thành phải đến từ cả hai phía. Đừng ngạc nhiên khi Ma Kết mong đợi bạn cũng phải hết lòng như họ.
5

Bò Cạp

 1. Bò Cạp có thể trung thành đến mức ám ảnh. Bò Cạp thường được coi là một cung kín đáo và bí ẩn, nhưng nếu đã phải lòng bạn hoặc đã là bạn thân của bạn, họ sẽ thủy chung với bạn cả đời!
  • Bạn cảm thấy như Bò Cạp đang thử lòng bạn? Hoàn toàn có khả năng đó - Bò Cạp cần phải biết người yêu hoặc bạn bè trung thành với mình, thế nên bạn phải chuẩn bị tinh thần.
  • Nếu có lúc nào đó bạn cảm thấy Bò Cạp có chút ngờ vực thì đó là vì họ sợ bị phản bội. Hãy cho Bò cạp thấy sự chung thủy của bạn, và họ sẽ yêu bạn mãi mãi!
  Quảng cáo
6

Xử Nữ

 1. Xử Nữ rất kiên định và đáng tin cậy. Nếu Xử Nữ đã hứa điều gì, bạn hãy yên tâm rằng họ sẽ giữ lời. Phải, Xử Nữ có thể không phấn khích hoặc ngẫu hứng nhưng chắc chắn là chung tình. Nếu bạn cần bất cứ thứ gì, Xử Nữ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiệt tình.[4]
  • Nếu bạn để ý thấy người bạn hoặc người yêu Xử Nữ của mình luôn giúp đỡ bạn thì đó là một dấu hiệu tốt. Xử Nữ chứng tỏ lòng trung thành của mình qua những việc làm thiết thực.
7

Bạch Dương

 1. Bạch Dương ưu tiên bản thân và các mục tiêu của họ. Điều này có nghĩa rằng Bạch Dương sẽ đặt nhu cầu và mong muốn của mình lên trên lòng trung thành đối với bạn - do đó sự tận tâm của họ có thể dao động. Nhưng bạn có thể tin rằng Bạch Dương vẫn quý mến bạn và sẽ ở bên bạn khi có chuyện thực sự quan trọng, ngay cả khi họ vẫn lo việc của mình!
  • Bạch Dương là cung có thể nói những câu phũ phàng trong lúc nóng giận nhưng họ cực kỳ trung thành nếu bạn sống hết lòng với họ.
  Quảng cáo
8

Song Ngư

 1. Song Ngư yêu sự linh hoạt, thế nên bạn không thể hoàn toàn đặt niềm tin vào họ. Song Ngư là người dễ “im lặng và mất hút” nhất trong tất cả các cung hoàng đạo. Mặc dù có ý tốt, nhưng cung nước này có xu hướng sống trong mơ mộng - nghĩa là họ có thể không phải là người đáng tin cậy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã khiến họ chú ý, họ sẽ dành toàn tâm toàn ý cho bạn. Song Ngư sẽ sẵn sàng lắng nghe bạn trút bầu tâm sự hàng tiếng đồng hồ nếu cần.
  • Song Ngư sẽ hết sức cố gắng đến bên bạn khi cần, nhưng không phải lúc nào họ cũng giữ được lời hứa, kiểu như họ cứ chờ bạn gọi để ủng hộ bạn nhưng lại quên khuấy mất là điện thoại của mình sắp hết pin!
9

Thiên Bình

 1. Thiên Bình là một người bạn trung thành, nhưng lại không nhất quán trong mối quan hệ tình cảm. Thiên Bình là một trong các cung vui vẻ hòa đồng nhất và thường hết lòng với bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, Thiên Bình thường hay thay đổi, thế nên khi đã bước vào một mối quan hệ thì họ muốn thoát ra, còn khi chưa có ai thì họ lại muốn tìm một mối tình.
  • Thiên Bình có thể cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời trong bữa tối lãng mạn dưới ánh nến khi họ tán tỉnh bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ có thể hủy buổi hẹn hò mà họ đã lên kế hoạch cho lần sau!
  • Tuy nhiên, với bạn bè thì Thiên Bình vô cùng nhiệt thành. Họ là kiểu bạn sẽ đến trước cuộc hẹn một tiếng đồng hồ với một vai li quần áo cho bạn mặc thử.
  Quảng cáo
10

Bảo Bình

 1. Bảo Bình thường sợ mất sự độc lập, do đó họ không phải là người đáng tin cậy nhất. Điều này có vẻ phi lý - Bảo Bình rất tốt tính, nhưng họ gặp khó khăn trong các mối quan hệ. Chỉ là họ khá chật vật trong việc thực hiện cam kết!
  • Người bạn Bảo Bình của bạn có thể hủy cuộc hẹn với bạn vào phút chót hoặc cho bạn “leo cây” khi bạn đã đặt chỗ.
  • Bảo Bình khá bướng bỉnh, nhưng họ là cung rất thú vị khi bạn muốn có một cuộc trò chuyện độc đáo hoặc một cái nhìn mới mẻ.
11

Song Tử

 1. Song Tử là cung không thể đoán trước được và bạn khó mà tin vào họ. Các cung khí như Song Tử dễ bị ảnh hưởng - họ hay suy tư và thường đổi ý. Nếu bạn thấy họ có vẻ lúc nóng lúc lạnh thì bởi vì bản tính của họ là như vậy! Tính sớm nắng chiều mưa của Song Tử khiến cho các mối quan hệ của họ hơi rắc rối một chút.[5]
  • Song Tử có thể thay đổi ý kiến trong chớp mắt khiến bạn phải điên đầu và không muốn hỏi lời khuyên của họ.
  • Khi ở bên cạnh một Song Tử, bạn có thể xây dựng lòng tin qua thời gian, đặc biệt nếu bạn củng cố mối quan hệ bằng các cuộc trò chuyện sâu sắc và có ý nghĩa. Nhưng có lẽ cũng không dễ đâu!
  Quảng cáo
12

Nhân Mã

 1. Nhân Mã thích ý tưởng về chung thủy nhưng lại chật vật khi thực hiện. Các cung lửa như Nhân Mã cháy bỏng đam mê, và lòng chung thủy như nước giội vào đám lửa vậy. Họ không mấy khi cam kết trong tình yêu vì quá coi trọng sự tự do.
  • Tin vui là trong tình bạn thì Nhân Mã sẽ dễ trung thành hơn nhiều. Bạn đang tìm sự hào hứng và cảm giác phiêu lưu mạo hiểm với một người bạn? Nhân Mã sẽ không làm bạn thất vọng!

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Chỉ tayXem Chỉ tay
Quy đổi tên thành số trong thần số họcQuy đổi tên thành số trong thần số học
Xuất hồnXuất hồn
Nguyền rủa người khácNguyền rủa người khác
Trở thành phù thủyTrở thành phù thủy
Ý nghĩa của con số thiên thần 555Ý nghĩa của con số thiên thần 555: Tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ linh hồn song sinh
Ý nghĩa của con số thiên thần 444Ý nghĩa của con số thiên thần 444: Tình yêu, công việc và những thông điệp khác
Hoá giải Vận xuiHoá giải Vận xui
Sử dụng Tà thuậtSử dụng Tà thuật
Xem đường chỉ tay hôn nhânXem đường chỉ tay hôn nhân: độ dài, độ cong và các đặc điểm riêng biệt
Sử dụng bàn cầu cơSử dụng bàn cầu cơ
Hồi tưởng cuộc sống ở kiếp trướcHồi tưởng cuộc sống ở kiếp trước
Ngứa bàn tay phải là điềm báo gìNgứa bàn tay phải là điềm báo gì?
Tìm con số thiên thần của bạnCon số thiên thần: Ý nghĩa và cách xác định con số của bạn
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Angel Eyedealism
Cùng viết bởi:
Nhà chiêm tinh & Nghệ sĩ trình diễn
Bài viết này đã được cùng viết bởi Angel Eyedealism. Angel Eyedealism là nhà chiêm tinh kiêm nghệ sĩ trình diễn tại khu vực Lower East Side của Manhattan. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiêm tinh, Angel chuyên về chiêm tinh học dịch chuyển và đo đạc thiên văn. Eyedealism đã xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông như Vogue, Cosmopolitan, The Atlantic, The Washington Post, Refinery29, NBC, MTV, Showtime và Bravo. Angel hướng đến việc giúp đỡ nhiều người thông qua lăng kính chiêm tinh chân thật, tử tế và hài hước; bên cạnh đó, bà còn sử dụng kỹ năng giải trí và ca hát của mình cho những buổi xem chiêm tinh theo hình thức nghệ thuật trình diễn.
Trang này đã được đọc 450 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo