Cách để Xóa trang Facebook

2 Phương pháp:Dùng ứng dụng FacebookTruy cập Facebook từ máy tính

Để xóa một trang Facebook, bạn phải là quản trị viên của trang đó. Thao tác xóa trang khác hẳn với việc xóa tài khoản Facebook. Hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách xóa trang Facebook.

1
Dùng ứng dụng Facebook

  1. 1
    Mở Facebook. Đó là ứng dụng có biểu tượng chữ "f" trắng trên nền xanh dương. Nếu đã đăng nhập, thao tác này đưa bạn đến Bảng tin của mình.
    • Nếu chưa đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu rồi chọn Log In (Đăng nhập).
  2. 2
    Chọn ở bên dưới góc phải mản hình (iPhone) hoặc phía trên góc phải màn hình (Android).
  3. 3
    Chạm vào tên của trang. Bạn sẽ thấy tên trang ở gần phía trên trình đơn, ngay bên dưới tên của mình.
    • Nếu không thấy tên trang, bạn kéo xuống và chọn Pages (Trang) ở gần phía dưới trình đơn. Trước tiên, có thể bạn phải chọn See All (Xem tất cả).
  4. 4
    Chạm vào nút '"..." ở phía trên góc phải màn hình.
  5. 5
    Chọn Edit Settings (Chỉnh sửa cài đặt) ở gần phía trên trình đơn vừa hiển thị.
  6. 6
    Chọn General (Cài đặt chung) ở phía trên trang "Settings" (Cài đặt).
  7. 7
    Kéo xuống và chọn "Delete" (Xóa). Lựa chọn xóa trang của bạn ở bên dưới trang cài đặt với nội dung "Delete [your page's name]" (Xóa [tên trang của bạn]).
  8. 8
    Chọn Delete Page (Xóa trang). Đó là nút màu xanh dương ở gần phía trên phần "Remove Page" (Gỡ trang). Sau khi bấm vào lựa chọn đó, bạn có 14 ngày để thay đổi quyết định; ngay khi hết thời hạn, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận xóa trang thêm một lần nữa.

2
Truy cập Facebook từ máy tính

  1. 1
    Mở trang web Facebook. Nếu đã đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy trang Bảng tin của mình.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) vào khung ở phía trên góc phải màn hình và nhấp Log In (Đăng nhập).
  2. 2
    Nhấp vào tên trang của bạn. Bạn sẽ tìm thấy tên trang ở phía trên góc phải trang bảng tin, ngay phía dưới tiêu đề "Your Pages" (Trang của bạn) bên dưới tên bạn.
  3. 3
    Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở phía trên góc phải trang.
  4. 4
    Kéo xuống và chọn Remove Page (Gỡ trang). Lựa chọn này ở bên dưới màn hình; sau khi nhấp vào, lựa chọn sẽ được mở rộng và hiển thị đường dẫn xóa trang.
  5. 5
    Nhấp vào đường dẫn xóa trang với nội dung "Delete [your page's name]" (Xóa [tên trang của bạn]) ở bên dưới trang hiện tại.
  6. 6
    Chọn Delete Page (Xóa trang). Đó là nút màu xanh dương trong cửa sổ vừa hiển thị. Thao tác này sẽ lên lịch xóa trang và ẩn trang trên công cụ tìm kiếm. Sau 14 ngày, bạn sẽ nhận được yêu cầu xác nhận xóa trang và trang sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lời khuyên

  • Nếu muốn ẩn trang mà không muốn xóa trang vĩnh viễn, bạn có thể chọn chế độ hủy đăng trang Facebook để trang tạm thời không hiển thị.

Cảnh báo

  • Khi trang Facebook đã được xóa vĩnh viễn, bạn không thể phục hồi trang.

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Máy tính và Điện tử

Ngôn ngữ khác:

English: Delete a Facebook Fan Page, Português: Excluir uma Página no Facebook, Español: eliminar una página de fans de Facebook, Italiano: Eliminare una Fan Page di Facebook, Deutsch: Auf Facebook eine Fanseite löschen, Bahasa Indonesia: Menghapus Halaman Penggemar Facebook, Français: supprimer une page sur Facebook, Русский: удалить фан–страницу на Facebook, Nederlands: Een Facebook fanpagina verwijderen, العربية: حذف صفحة على الفيسبوك, 中文: 删除Facebook粉丝页面, ไทย: ลบแฟนเพจ Facebook

Trang này đã được đọc 43 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?