Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trong ứng dụng Messages (Tin nhắn) trên iPhone.

Phương pháp 1 của 3:
Xóa tin nhắn riêng lẻ

  1. 1
    Mở Tin nhắn iPhone. Thực hiện bằng cách nhấp khung thoại màu trắng trên biểu tượng nền xanh lá cây. Biểu tượng nằm trên Màn hình chính.
  2. 2
    Chọn tin nhắn trong trình đơn Messages. Nếu đang trò chuyện, bạn có thể nhấp vào < ở góc trái phía trên màn hình để quay lại trình đơn Messages.
  3. 3
    Nhấp và giữ tin nhắn muốn xóa.
  4. 4
    Chọn More (Xem thêm). Tùy chọn nằm trên trình đơn hiện lên ở dưới màn hình.
  5. 5
    Chọn mỗi tin nhắn muốn xóa. Tin nhắn bạn chọn lúc đầu sẽ được chọn mặc định.
  6. 6
    Nhấp vào biểu tượng thùng rác. Biểu tượng nằm ở góc trái phía dưới màn hình.
  7. 7
    Nhấp Delete Message (Xóa tin nhắn). Tin nhắn chọn sẽ được xóa ngay lập tức.
    • Nếu xóa nhiều tin nhắn, tùy chọn sẽ hiện lên Delete 5 Messages (Xóa 5 tin nhắn).
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Xóa đoạn hội thoại

  1. 1
    Mở Tin nhắn iPhone. Thực hiện bằng cách nhấp khung thoại màu trắng trên biểu tượng nền xanh lá cây. Biểu tượng nằm trên Màn hình chính.
  2. 2
    Lướt sang trái trên đoạn hội thoại mà bạn muốn xóa.
  3. 3
    Nhấp vào nút Delete (Xóa) xuất hiện. Toàn bộ dữ liệu trong đoạn hội thoại này sẽ được xóa khỏi iPhone.
    • Nếu bạn tải tập tin trong đoạn hội thoại vào Camera Roll (Cuộn Camera), chúng vẫn được lưu trữ trong đó.
    Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Xóa nhiều đoạn hội thoại

  1. 1
    Mở Tin nhắn iPhone. Thực hiện bằng cách nhấp khung thoại màu trắng trên biểu tượng nền xanh lá cây. Biểu tượng nằm trên Màn hình chính.
  2. 2
    Nhấp vào Edit (Chỉnh sửa). Nút nằm ở góc trái phía trên màn hình Messages.
    • Nếu bạn đang mở đoạn hội thoại, nhấp vào < ở góc trái phía trên màn hình để quay lại trình đơn Messages.
  3. 3
    Chọn đoạn hội thoại muốn xóa.
  4. 4
    Nhấp vào Delete. Nút nằm ở góc phải phía dưới màn hình. Tin nhắn được chọn sẽ biến mất.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Nếu chỉ muốn xóa một tin nhắn trong ứng dụng Messages, bạn có thể lướt sang trái trên thanh tin nhắn và nhấp vào Delete để thực hiện.
  • Khi chọn nhiều tin nhắn để xóa, bạn có thể nhấp vào Delete All ở góc trái phía trên màn hình để xóa đoạn hội thoại.
  • Bạn có thể xóa tin nhắn, hình ảnh, video, và tệp đính kèm Digital Touch giống như khi xóa tin nhắn thông thường.

Cảnh báo

  • Bạn không thể lấy lại tin nhắn đã xóa nếu không dùng điểm khôi phục.


Bài viết wikiHow có liên quan

Xóa dữ liệu ứng dụng trên iOSXóa dữ liệu ứng dụng trên iOS
Điều chỉnh âm lượng báo thức trên iphoneĐiều chỉnh âm lượng báo thức trên iphone
Tin cậy ứng dụng trên iPhoneTin cậy ứng dụng trên iPhone
Ghi âm Cuộc gọi trên iPhoneGhi âm Cuộc gọi trên iPhone
Lặp video trên iPhoneLặp video trên iPhone
Nhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPadNhận biết khi người khác đã đọc tin nhắn của bạn trên iPhone và iPad
Tìm Apple ID của bạnTìm Apple ID của bạn
Xoay màn hình trên iPhoneXoay màn hình trên iPhone
Đặt lời nhắc trên iPhoneĐặt lời nhắc trên iPhone
Kiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhoneKiểm tra Dữ liệu Di động sử dụng trên iPhone
Ghi hình cuộc họp Zoom trên iPhone hoặc iPadGhi hình cuộc họp Zoom trên iPhone hoặc iPad
Gỡ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPadGỡ khóa kích hoạt iCloud trên iPhone hoặc iPad
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.599 lần.
Trang này đã được đọc 1.599 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo