Cách để Xóa tin nhắn trên Instagram

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Xóa một cuộc trò chuyệnXóa tin nhắn đã gửiTham khảo

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên các thiết bị Android, iPhone, hoặc iPad.

1
Xóa một cuộc trò chuyện

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có biểu tượng máy ảnh màu hồng, cam, vàng và tím trên màn hình chính điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, ứng dụng này có thể nằm trong khay ứng dụng.
  • Phương pháp này dùng để xóa toàn bộ một cuộc trò chuyện trực tiếp trong hộp thư đến trên Instagram.
  • Tin nhắn trong hộp thư của những người khác trong cuộc trò chuyện sẽ không bị xóa.
  • Nếu muốn xóa một tin nhắn đã gửi trong một cuộc trò chuyện trực tiếp, bạn có thể "unsend" (bỏ gửi) tin nhắn. Không ai trong cuộc hội thoại có thể xem những tin nhắn đã bị bỏ gửi.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng hộp thư đến ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống một chiếc máy bay giấy nếu bạn không có tin nhắn nào chưa đọc. Nếu có tin nhắn chưa đọc, bạn sẽ thấy một hình tròn màu hồng cùng với số lượng tin nhắn chưa đọc bên trong.
 3. 3
  Vuốt cuộc trò chuyện sang trái. Hai tùy chọn sẽ hiển thị ở bên phải tin nhắn.
 4. 4
  Chạm nút Delete (Xóa). Một thông báo xác nhận xóa cuộc trò chuyện sẽ hiển thị.
 5. 5
  Chạm nút Delete (Xóa). Thao tác này sẽ xóa cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến trực tiếp.

2
Xóa tin nhắn đã gửi

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có biểu tượng máy ảnh màu hồng, cam, vàng và tím trên màn hình chính điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, ứng dụng này có thể nằm trong khay ứng dụng.[1]
  • Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn mà bạn đã gửi. Nếu muốn xóa tin nhắn của người khác, bạn sẽ cần xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.
  • Phương pháp này sẽ ″bỏ gửi″ tin nhắn, điều này có nghĩa là không ai trong cuộc trò chuyện có thể xem được tin nhắn này nữa.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng hộp thư đến ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống một chiếc máy bay giấy nếu bạn không có tin nhắn nào chưa đọc. Nếu có tin nhắn chưa đọc, bạn sẽ thấy một hình tròn màu hồng cùng với số lượng tin nhắn chưa đọc bên trong.
 3. 3
  Chạm vào cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn xóa.
 4. 4
  Chạm và giữ tin nhắn muốn xóa. Hai tùy chọn sẽ hiển thị phía trên tin nhắn.
 5. 5
  Chạm nút Unsend (Bỏ gửi). Một thông báo xác nhận sẽ hiển thị
 6. 6
  Chạm nút Unsend (Bỏ gửi). Tin nhắn đã chọn sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

Español: borrar un mensaje en Instagram, Français: effacer un message sur Instagram, 日本語: Instagramでメッセージを削除する, Italiano: Cancellare un Messaggio su Instagram, Русский: удалить сообщение в Instagram, Deutsch: Auf Instagram eine Nachricht löschen, 中文: 删除Instagram中的消息, ไทย: ลบข้อความใน Instagram, Bahasa Indonesia: Menghapus Pesan di Instagram, Português: Apagar Mensagens no Instagram, Nederlands: Een bericht verwijderen op Instagram, العربية: حذف رسالة على إنستاجرام, Türkçe: Instagram'de Mesaj Nasıl Silinir, 한국어: 인스타그램에서 메시지 삭제하는 방법, हिन्दी: इन्स्टाग्राम पर मेसेज डिलीट करें

Trang này đã được đọc 1.772 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?