Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn trực tiếp trên Instagram trên các thiết bị Android, iPhone, hoặc iPad.

Phương pháp 1 của 2:
Xóa một cuộc trò chuyện

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có biểu tượng máy ảnh màu hồng, cam, vàng và tím trên màn hình chính điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, ứng dụng này có thể nằm trong khay ứng dụng.
    • Phương pháp này dùng để xóa toàn bộ một cuộc trò chuyện trực tiếp trong hộp thư đến trên Instagram.
    • Tin nhắn trong hộp thư của những người khác trong cuộc trò chuyện sẽ không bị xóa.
    • Nếu muốn xóa một tin nhắn đã gửi trong một cuộc trò chuyện trực tiếp, bạn có thể "unsend" (bỏ gửi) tin nhắn. Không ai trong cuộc hội thoại có thể xem những tin nhắn đã bị bỏ gửi.
  2. 2
    Chạm vào biểu tượng hộp thư đến ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống một chiếc máy bay giấy nếu bạn không có tin nhắn nào chưa đọc. Nếu có tin nhắn chưa đọc, bạn sẽ thấy một hình tròn màu hồng cùng với số lượng tin nhắn chưa đọc bên trong.
  3. 3
    Vuốt cuộc trò chuyện sang trái. Hai tùy chọn sẽ hiển thị ở bên phải tin nhắn.
  4. 4
    Chạm nút Delete (Xóa). Một thông báo xác nhận xóa cuộc trò chuyện sẽ hiển thị.
  5. 5
    Chạm nút Delete (Xóa). Thao tác này sẽ xóa cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến trực tiếp.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Xóa tin nhắn đã gửi

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng này có biểu tượng máy ảnh màu hồng, cam, vàng và tím trên màn hình chính điện thoại. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, ứng dụng này có thể nằm trong khay ứng dụng.[1]
    • Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn mà bạn đã gửi. Nếu muốn xóa tin nhắn của người khác, bạn sẽ cần xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.
    • Phương pháp này sẽ ″bỏ gửi″ tin nhắn, điều này có nghĩa là không ai trong cuộc trò chuyện có thể xem được tin nhắn này nữa.
  2. 2
    Chạm vào biểu tượng hộp thư đến ở góc trên bên phải màn hình. Biểu tượng này trông giống một chiếc máy bay giấy nếu bạn không có tin nhắn nào chưa đọc. Nếu có tin nhắn chưa đọc, bạn sẽ thấy một hình tròn màu hồng cùng với số lượng tin nhắn chưa đọc bên trong.
  3. 3
    Chạm vào cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn xóa.
  4. 4
    Chạm và giữ tin nhắn muốn xóa. Hai tùy chọn sẽ hiển thị phía trên tin nhắn.
  5. 5
    Chạm nút Unsend (Bỏ gửi). Một thông báo xác nhận sẽ hiển thị
  6. 6
    Chạm nút Unsend (Bỏ gửi). Tin nhắn đã chọn sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Đào Bitcoin

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Đặt ảnh về chế độ riêng tư trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Nhận biết chàng trai thích bạn trên Internet

Cách để

Chặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram

Cách để

Kết nối PC với mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết, và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 18.951 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 18.951 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo