Cách để Xóa tin nhắn Facebook vĩnh viễn

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Dùng iPhoneDùng điện thoại AndroidDùng trang web trên máy tính

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xóa tin nhắn Facebook trên ứng dụng Facebook Messenger và trên trang Facebook.

1
Dùng iPhone

 1. 1
  Mở ứng dụng Facebook Messenger. Đó là ứng dụng với biểu tượng trò chuyện màu xanh biển và hình tia chớp màu trắng ở bên trong.
  • Nếu chưa đăng nhập vào Messenger, bạn hãy nhập số điện thoại của mình rồi chọn Tiếp tục và nhập mật khẩu.
 2. 2
  Chọn Home (Trang chủ). Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở bên dưới góc trái màn hình.
  • Nếu thấy Messenger hiển thị một cuộc trò chuyện nào đó, bạn sẽ chọn Back (Trở về) ở phía trên góc trái màn hình đầu tiên.
 3. 3
  Kéo xuống cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa. Nếu đó là một cuộc trò chuyện cũ, bạn sẽ phải kéo xuống một lúc mới tìm thấy.
 4. 4
  Vuốt cuộc trò chuyện sang trái. Thao tác này giúp hiển thị một hàng lựa chọn ở bên phải cuộc trò chuyện.
 5. 5
  Chọn Delete (Xóa). Đó là nút đỏ ở ngoài cùng bên phải màn hình.
 6. 6
  Chọn Delete Conversation (Xóa cuộc trò chuyện) ở phía trên cửa sổ vừa hiển thị sau khi bạn chọn Delete (Xóa). Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện của bạn trong lịch sử tin nhắn.

2
Dùng điện thoại Android

 1. 1
  Mở ứng dụng Facebook Messenger. Đó là ứng dụng với biểu tượng trò chuyện màu xanh biển và hình tia chớp màu trắng ở bên trong.
  • Nếu chưa đăng nhập vào Messenger, bạn nhập số điện thoại của mình rồi chọn Tiếp tục và nhập mật khẩu.
 2. 2
  Chọn Home (Trang chủ). Đó là biểu tượng hình ngôi nhà ở bên dưới góc trái màn hình.
  • Nếu thấy Messenger hiển thị một cuộc trò chuyện nào đó, bạn sẽ chọn Back (Trở về) ở phía trên góc trái màn hình đầu tiên.
 3. 3
  Kéo xuống đến cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa.
 4. 4
  Chạm và giữ cuộc trò chuyện. Sau khoảng một giây, màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ với tiêu đề "Conversation" (Trò chuyện).
 5. 5
  Chọn Delete (Xóa) ở phía trên cửa sổ "Trò chuyện".
 6. 6
  Chọn Delete Conversation (Xóa cuộc trò chuyện) khi thấy hiển thị. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện đó trong lịch sử tin nhắn của Facebook.

3
Dùng trang web trên máy tính

 1. 1
  Mở trang Facebook. Nếu đã đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ thấy trang Bảng tin của mình.
  • Nếu chưa đăng nhập vào Facebook, bạn gõ địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và khung ở góc phải màn hình và nhấp Log In (Đăng nhập).
 2. 2
  Chọn biểu tượng Messenger. Đó là biểu tượng trò chuyện với tia chớp ở bên trong, cùng hàng với các lựa chọn khác ở phía trên góc phải trang Facebook.
 3. 3
  Chọn View All in Messenger (Xem tất cả trong Messenger) ở bên dưới danh sách tin nhắn của Messenger. Sau khi nhấp vào lựa chọn này, bạn được dẫn đến trang tin nhắn.
 4. 4
  Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn xóa. Những cuộc trò chuyện của bạn đều hiển ở khung bên trái trang.
 5. 5
  Đặt con trỏ tại cuộc cuộc trò chuyện muốn xóa. Bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng bánh răng nhỏ ở bên dưới góc phải cuộc trò chuyện đã chọn.
 6. 6
  Nhấp vào biểu tượng ⚙️. Thao tác này làm xuất hiện một danh sách lựa chọn.
 7. 7
  Nhấp vào Delete (Xóa) ở khoảng giữa của danh sách lựa chọn.
 8. 8
  Chọn Delete (Xóa). Bạn sẽ thấy lựa chọn này ở cửa sổ "Delete Conversation" (Xóa cuộc trò chuyện) vừa hiển thị. Thao tác này sẽ xóa vĩnh viễn cuộc trò chuyện đã chọn trong lịch sử tin nhắn.

Lời khuyên

 • Việc xóa tin nhắn Facebook sẽ không làm mất tin nhắn đó trong tài khoản của người nhận.

Cảnh báo

 • Đảm bảo bạn thật sự muốn xóa tin nhắn Facebook trước khi thực hiện việc này vì bạn không thể lấy lại tin nhắn sau khi xóa.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Permanently Delete Facebook Messages, Português: Deletar Permanentemente Mensagens do Facebook, Español: borrar permanentemente mensajes en Facebook, Français: supprimer définitivement les messages Facebook, Русский: навсегда удалить сообщения из Facebook, Bahasa Indonesia: Menghapus Pesan Facebook Secara Permanen, Nederlands: Facebookberichten permanent verwijderen, 中文: 永久删除Facebook消息, Čeština: Jak trvale odstranit zprávy z Facebooku, العربية: حذف رسائل الفيسبوك بشكل دائم, ไทย: ลบแชทใน Facebook แบบถาวร, 日本語: Facebookのメッセージを完全に削除する

Trang này đã được đọc 1.508 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?