Cách để Xóa tìm kiếm gần đây trên Facebook Messenger

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách xóa phần “tìm kiếm gần đây” của ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Các bước

 1. 1
  Mở Facebook. Ứng dụng này có hình chữ “F” màu trắng và nền xanh trên màn hình chính của iPhone & iPad hoặc trong khay ứng dụng của Android.
  • Cách duy nhất để xóa tìm kiếm gần đây là đăng xuất khỏi Messenger. Vì Messenger không có nút đăng xuất, bạn cần dùng ứng dụng Facebook để thoát tài khoản của mình.
 2. 2
  Chạm . Nút này nằm ở góc dưới bên phải của màn hình iPhone và iPad nhưng nằm ở góc trên bên phải của các thiết bị Android.
 3. 3
  Cuộn xuống và chạm Settings (Cài đặt). Nút này ở gần dưới cùng danh sách.
 4. 4
  Chạm Account Settings (Cài đặt tài khoản).
 5. 5
  Chạm Security (Bảo mật).
 6. 6
  Chạm Where You’re Logged In (Nơi bạn đã đăng nhập). Giờ thì bạn sẽ nhìn thấy danh sách toàn bộ các phiên sử dụng Facebook.[1]
 7. 7
  Chạm vào kí hiệu X ngay cạnh phiên sử dụng Messenger. Phiên này có ghi “Messenger” ở cạnh “Device Type” (Loại thiết bị). Bạn có thể sẽ cần cuộn xuống để tìm ra phần này.
  • Cách này giúp bạn đăng xuất khỏi Messenger (chứ không phải là ứng dụng Facebook) để xóa lịch sử “tìm kiếm gần đây”.[2]
 8. 8
  Ấn vào nút Home. Nút hình tròn này nằm ở phía dưới cùng màn hình.
 9. 9
  Mở Facebook Messenger. Ứng dụng này có hình khung chat màu xanh và tia sét màu trắng. Khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy thông báo rằng “Session Expired” (Phiên sử dụng đã hết hạn).
 10. 10
  Chạm OK.
 11. 11
  Đăng nhập lại vào Messenger. Bạn cần gõ tên người dùng và mật khẩu Facebook hoặc chạm Continue as (tên của bạn). Danh sách liên lạc từng nằm dưới phần “tìm kiếm gần đây” sẽ không còn được hiển thị trong Messenger.

Lời khuyên

 • Gỡ bỏ ứng dụng Messenger khỏi thiết bị của bạn cũng là một cách để xóa lịch sử tìm kiếm gần đây.

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Clear Recent Searches on Facebook Messenger, العربية: حذف عمليات البحث الأخيرة على دردشة الفيسبوك, Español: eliminar las búsquedas recientes en Facebook Messenger, Bahasa Indonesia: Menghapus Pencarian Terbaru di Facebook Messenger, Português: Limpar as Buscas Recentes no Facebook Messenger, ไทย: ลบการค้นหาล่าสุด (Recent Searches) บนแอป Facebook Messenger, Italiano: Eliminare le Ricerche Recenti su Facebook Messenger, Français: effacer les recherches récentes sur Facebook Messenger, Nederlands: Recente zoekopdrachten verwijderen bij Facebook Messenger, Русский: очистить историю поиска в Facebook Messenger, Deutsch: Letzte Suchanfragen im Facebook Messenger löschen, 日本語: Facebook Messengerで最近の検索履歴を削除する, 中文: 清除Facebook Messenger的搜索记录

Trang này đã được đọc 2.388 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?