Cách để Xóa tài khoản Yahoo!

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Đây là bài viết hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Yahoo vĩnh viễn bằng trang web của Yahoo và cách gỡ tài khoản Yahoo trong ứng dụng Yahoo Mail trên iPhone hoặc Android. Trước khi xóa tài khoản Yahoo, bạn nên đảm bảo đã hủy các dịch vụ Yahoo có trả phí và lưu ảnh trên tài khoản Flickr nếu cần.

Phương pháp 1 của 2:
Xóa tài khoản vĩnh viễn

  1. 1
    Truy cập vào trang xóa tài khoản Yahoo.https://edit.yahoo.com/config/delete_user vào thanh địa chỉ của trình duyệt web và ấn Enter.
  2. 2
    Nhập địa chỉ email vào trường ở bên phải trang, sau đó chọn Next (Tiếp tục).
  3. 3
    Nhập mật khẩu vào trường ở bên phải trang và chọn Sign in (Đăng nhập).
  4. 4
    Kéo xuống và chọn Continue (Tiếp tục) ở bên dưới trang thông tin.
    • Trang này liệt kê các điều khoản của việc xóa tài khoản và nhắc bạn hủy các dịch vụ Yahoo có trả phí.
  5. 5
    Nhập địa chỉ email thêm một lần nữa vào trường ở giữa trang.
  6. 6
    Nhấp vào Yes, terminate this account (Xóa tài khoản) để bắt đầu quy trình xóa tài khoản. Sau 90 ngày, tài khoản của bạn sẽ được xóa vĩnh viễn.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Gỡ tài khoản trên điện thoại

  1. 1
    Mở ứng dụng Yahoo Mail với biểu tượng bao thư và chữ "YAHOO!" màu trắng trên nền màu tím.
  2. 2
    Chạm vào ở phía trên góc trái màn hình để mở danh sách lựa chọn.
  3. 3
    Chọn Manage Accounts (Quản lý tài khoản) ở gần phía trên danh sách lựa chọn.
  4. 4
    Chọn Edit (Chỉnh sửa) ở phía trên góc phải màn hình.
  5. 5
    Chọn Remove (Gỡ) ở bên phải tài khoản. Đó là nút màu đỏ hiển thị bên phải tài khoản mà bạn muốn gỡ.
  6. 6
    Chọn Remove (Gỡ) khi được yêu cầu. Đó là nút màu xanh dương trong cửa sổ vừa hiển thị. Thao tác này sẽ gỡ tài khoản đã chọn trên ứng dụng Yahoo Mail, nhưng không xóa hoàn toàn.
    • Bạn sẽ lặp lại quá trình này cho mỗi tài khoản mà bạn muốn gỡ khỏi Yahoo Mail.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản Yahoo trong 90 ngày trước khi tài khoản được xóa vĩnh viễn. Bước này nhằm đảm bảo bạn có thể sao lưu bất kỳ dữ liệu cần thiết nào trước khi xóa tài khoản.

Cảnh báo

  • Tài khoản đã xóa không thể khôi phục lại.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Tải toàn bộ tập tin trên Google Drive về máy tính

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Tải nhạc từ Spotify
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.200 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo