Cách để Xóa tài khoản Spotify

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Bài viết wikiHow này hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Spotify vĩnh viễn bằng cách sử dụng trang web Spotify.

Các bước

 1. 1
  Vào trang chủ Spotify trên trình duyệt web.
  • Bạn không thể xóa tài khoản Spotify của mình trực tiếp trong ứng dụng.
 2. 2
  Cuộn xuống dưới cùng trang và nhấp About (Thông tin). Phần này nằm ở góc dưới bên trái của trang, ngay dưới "Company" (Hãng).
 3. 3
  Nhấp Contact Us (Liên hệ với chúng tôi). Phần này nằm dưới "Customer Service and Support" (Hỗ trợ và dịch vụ khách hàng).
 4. 4
  Gõ tên người dùng và mật khẩu rồi nhấp Log In (Đăng nhập). Bạn có thể bỏ qua bước này nếu đã đăng nhập vào tài khoản của mình.
 5. 5
  Nhấp Account (Tài khoản). Đây là một trong các tùy chọn ở dưới "Hello. How can we help you?" (Xin chào. Chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?). Sau khi nhấp vào liên kết này, bạn sẽ nhìn thấy màn hình yêu cầu nêu rõ vấn đề mà bạn gặp phải với tài khoản của mình.
 6. 6
  Nhấp I want to close my Spotify account permanently (Tôi muốn xóa tài khoản Spotify của mình vĩnh viễn). Đây là một trong những tùy chọn nằm dưới dòng "Can you tell us a little more?" (Bạn có thể nói cho chúng tôi biết rõ hơn không?)
 7. 7
  Nhấp Close Account (Xóa tài khoản). Dịch vụ chăm sóc người dùng của Spotify sẽ sớm xử lý yêu cầu của bạn và tài khoản sẽ được xóa vĩnh viễn ngay sau khi yêu cầu được chấp thuận.
  • Sau khi xóa tài khoản, bạn không thể khôi phục thư viện nhạc được nữa. Nếu muốn tạm ngưng sử dụng Spotify, bạn nên nhấp vào nút Cancel Subscription (Hủy đăng ký trả phí) trên trang. Cách này cho phép bạn khôi phục toàn bộ danh sách phát, bài hát và bạn bè nếu một lúc nào đó bạn quyết định kích hoạt lại tính năng đăng ký trả phí.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Delete Your Spotify Account, Português: Deletar Sua Conta do Spotify, Italiano: Cancellare il Tuo Profilo Spotify, Deutsch: Deinen Spotify Account löschen, Español: borrar tu cuenta de Spotify, Français: supprimer un compte Spotify, Русский: удалить аккаунт на Spotify, 中文: 删除你的Spotify账号, Bahasa Indonesia: Menghapus Akun Spotify, Nederlands: Je Spotify‐account verwijderen, Čeština: Jak smazat účet na Spotify, العربية: حذف حساب سبوتيفاي "Spotify" الخاص بك, ไทย: ลบบัญชี Spotify, 日本語: Spotifyアカウントの削除, 한국어: 스포티파이 계정 삭제하는 법, Türkçe: Spotify Hesabı Nasıl Silinir

Trang này đã được đọc 4.121 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?