Tải về bản PDF Tải về bản PDF

WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Amazon vĩnh viễn. Tuy nhiên, bạn không thể xóa tài khoản Amazon khi truy cập bằng ứng dụng trên điện thoại.

Các bước

 1. 1
  Truy cập vào trang chủ Amazon. Nếu bạn đã đăng nhập thì trang chủ Amazon của bạn sẽ hiện ra.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy di chuyển con trỏ chuột vào Account & Lists (tài khoản và danh sách), chọn Sign in (đăng nhập), sau đó, gõ địa chỉ email và mật khẩu của bạn rồi nhấp Sign in.
 2. 2
  Bạn cần chắc rằng tài khoản của mình không tồn đọng đơn hàng hay giao dịch chưa giải quyết. Nếu tài khoản Amazon của bạn đang trong trạng thái chuyển hoặc nhận hàng, bạn cần phải đợi cho đến khi tất cả đã hoàn thành thì mới có thể đóng tài khoản.
  • Bạn có thể hủy những đơn hàng đang xử lý bằng cách nhấp chuột vào nút Orders (đơn hàng) nằm ở góc trên bên phải trang chủ Amazon, sau đó nhấp vào tùy chọn Open Orders (mở danh sách đơn hàng) nằm ở đầu trang. Tiếp tục, nhấp vào tùy chọn Cancel items (hủy món hàng) nằm bên phải đơn hàng và cuối cùng, chọn Cancel selected items (hủy món hàng được chọn) nằm phía xa bên phải màn hình.
 3. 3
  Để tiến hành xóa tài khoản, bạn nhấp vào mục Help (trợ giúp) nằm trong phần Let Us Help You.
 4. 4
  Chọn dòng Need More Help? (thêm trợ giúp) nằm cuối phần "Browse Help Topics" trên trang hiện hành.
 5. 5
  Sau đó, nhấp vào Contact Us (liên hệ với Amazon). Tùy chọn này nằm dọc bên phải phần "Browse Help Topics".
 6. 6
  Nhấp chuột vào Prime or Something Else. Ô này nằm góc trên bên phải khung "What can we help you with?" (những vấn đề mà Amazon có thể hỗ trợ) trên trang "Contact Us".
 7. 7
  Nhấp vào hộp thoại <Please make a selection> (hãy chọn). Ô này nằm cuối màn hình, ngay bên dưới tiêu đề "Tell us more about your issue" (cho Amazon biết thêm về vấn đề của bạn). Một trình đơn thả xuống sẽ hiện ra.
 8. 8
  Nhấp vào tùy chọn Account settings (cài đặt tài khoản) nằm gần đầu menu.
 9. 9
  Lúc này, nhấp chuột vào trường dữ liệu thứ hai <Please make a selection> vừa xuất hiện bên dưới. Một trình đơn thả xuống nữa sẽ bật ra.
 10. 10
  Nhấp chuột vào Close my account (đóng tài khoản). Khi đó, phần thứ ba sẽ được mở rộng ngay bên dưới với các tùy chọn liên hệ:
  • E-mail
  • Phone
  • Chat
 11. 11
  Nhấp vào phương thức liên hệ mà bạn muốn sử dụng. Bước tiếp theo sẽ khác nhau tùy vào sự lựa chọn của bạn:
  • E-mail – Nhập lý do khiến bạn muốn xóa tài khoản, sau đó nhấp vào nút Send E-mail (gửi) nằm bên dưới trường dữ liệu email.
  • Phone – Gõ số điện thoại của bạn vào khoảng trống ngay bên cạnh tiêu đề "Your number", sau đó nhấp vào Call me now (Amazon sẽ gọi cho bạn).
  • Chat – Chờ người đại diện của bên dịch vụ khách hàng trả lời tin nhắn trực tuyến của bạn, sau đó trình bày với họ rằng bạn muốn đóng tài khoản.
 12. 12
  Chờ cho đến khi tài khoản được xóa. Tài khoản của bạn sẽ được đóng sau khoảng thời gian dự kiến mà phía đại diện Amazon thông báo qua hình thức trao đổi mà bạn đã chọn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Sau khi xóa tài khoản Amazon hiện tại, bạn có thể tạo một tài khoản mới sau này bằng cách sử dụng thông tin tương tự.
 • Kiểm tra thông tin tài khoản ngân hàng liên kết với tài khoản Amazon trước khi tiến hành đóng. Sau khi đóng tài khoản, tín dụng đang chờ xử lý vẫn sẽ được gửi về địa chỉ ngân hàng của bạn nếu như hợp lệ.
 • Nếu bạn là một đối tác trên Kindle, hãy tải và lưu trữ nội dung của bạn trên Kindle trước khi đóng tài khoản. Bạn không thể truy cập những nội dung này sau khi xóa tài khoản vĩnh viễn.

Cảnh báo

 • Không có cách nào để xóa tài khoản Amazon thông qua tùy chọn Account Settings.
 • Sau khi tài khoản Amazon bị xóa, bạn hay bất kỳ cá nhân/tổ chức có liên quan (đối tác bán hàng trên Amazon, nhân viên của Amazon, các dịch vụ thanh toán trên Amazon, vân vân) sẽ không thể truy cập vào tài khoản đó nữa. Nếu bạn muốn sử dụng lại Amazon trong tương lai thì cần phải tạo một tài khoản mới.[1]
 • Bạn nên sử dụng tiếng Anh trong quá trình liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Amazon.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google DocsSắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái trên Google Docs
Tải xuống tập tin từ GitHubTải xuống tập tin từ GitHub
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 24.623 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 24.623 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo