Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa câu chuyện (story) Snapchat khỏi trang cá nhân để không người dùng nào có thể thấy được.

Các bước

  1. 1
    Mở ứng dụng Snapchat. Ứng dụng có biểu tượng bóng ma trắng trên nền vàng.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập Snapchat, hãy nhấn vào Log In rồi nhập tên người dùng (hoặc địa chỉ email) và mật khẩu.
  2. 2
    Vuốt sang trái trên màn hình camera. Trang Stories sẽ mở ra.
  3. 3
    Nhấn vào nút ở góc trên bên phải màn hình, ngay bên phải mục My Story.
  4. 4
    Nhấn vào snap mà bạn muốn xóa. Snap này sẽ mở ra.
  5. 5
    Nhấn vào biểu tượng thùng rác nằm cuối màn hình.
  6. 6
    Nhấn vào Delete (Xóa). Snap mà bạn chọn sẽ bị xóa khỏi Story.
    • Nếu có nhiều ảnh trong story, bạn cần lần lượt nhấn vào biểu tượng thùng rác với mỗi ảnh.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn có thể thay đổi đối tượng xem story trong phần cài đặt Snapchat bằng cách chọn "View My Story" (Xem câu chuyện của tôi) và nhấn vào "Custom" (Tùy chỉnh) trong phần "Who Can" (Ai có thể).
  • Đôi khi có những snap bạn nên gửi cho nhóm nhiều bạn bè thay vì đăng lên story.
  • Tuy không thể xóa story của người dùng khác khỏi bảng tin, nhưng bạn có thể khóa họ để không còn nhìn thấy những nội dung đó.

Cảnh báo

  • Hãy thận trọng về những gì mà bạn đăng lên story. Người dùng khác có thể chụp màn hình story của bạn bất kỳ lúc nào mà họ muốn trong vòng 24 giờ.

Bài viết wikiHow có liên quan

Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Xóa bạn bè trên SnapchatXóa bạn bè trên Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Xem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng SnapchatXem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng Snapchat
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Bỏ chặn ai đó trên SnapchatBỏ chặn ai đó trên Snapchat
Mở khóa tài khoản SnapchatMở khóa tài khoản Snapchat
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Xem tin SnapchatXem tin Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 735 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo