wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa các trang web được liệt kê bên dưới phần "Recently Closed" (Đã đóng gần đây) của Google Chrome trên máy tính và thiết bị di động. Bất kỳ lúc nào, bạn chỉ cần mở và đóng Google Chrome hai lần liên tiếp thì lịch sử đã đóng gần trên thiết bị sẽ bị xóa. Nếu bạn đăng nhập Chrome trên nhiều thiết bị, có thể những tab đã đóng gần đây vẫn sẽ hiển thị trên các thiết bị khác sử dụng cùng tài khoản. Trong trường hợp này, bạn cần xóa danh sách Recently Closed trên từng thiết bị riêng biệt.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Ứng dụng di động

  1. 1
    Mở Google Chrome.
  2. 2
    Xem tất cả ứng dụng đang mở.
    • Trên iPhone hoặc iPad, nhấn hai lần liên tiếp vào nút Home.
    • Trên Android, hãy nhấn vào nút Overview (thường nằm phía dưới bên phải thiết bị).
  3. 3
    Đóng Google Chrome bằng cách:
    • Trên iPhone hoặc iPad: nhấn và kéo Chrome lên trên đầu màn hình.
    • Trên Android: kéo Chrome về sát bên trái hoặc phải trên màn hình.
  4. 4
    Mở Google Chrome.
  5. 5
    Nhấn vào nút hình ở góc trên bên trái.
  6. 6
    Nhấn vào Recent Tabs (Các tab gần đây). Phần "Recently Closed" đã được xóa.
    • Thao tác này sẽ chỉ xóa các tab đã đóng gần đây được liên kết với thiết bị cụ thể. Nếu bạn đã đăng nhập Google Chrome trên nhiều thiết bị, hãy kiểm tra phần này trên các thiết bị được kết nối.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Máy tính

  1. 1
    Mở Google Chrome.
  2. 2
    Thoát Google Chrome. Trên Windows, nhấp vào nút hình ở góc trên bên phải và nhấp vào Exit (Thoát). Trên Mac, hãy nhấp vào nút Chrome ở góc trên bên trái thanh menu, sau đó chọn Quit Google Chrome (Thoát Google Chrome). Bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím tắt:
    • Trên PC: Ctrl+ Shift+Q
    • Trên Mac: Command+Q
  3. 3
    Lặp lại quá trình vừa rồi. Mở Google Chrome lần thứ hai và tắt ngay lập tức.
  4. 4
    Mở Google Chrome.
  5. 5
    Nhấp vào nút hình ở góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt Chrome.
  6. 6
    Nhấp vào History (Lịch sử). Danh sách Recently Closed trên máy tính đã được xóa.
    • Thao tác này sẽ chỉ xóa các tab đã đóng gần đây trên máy tính hiện tại. Nếu bạn đăng nhập Google Chrome trên nhiều thiết bị, có thể những tab đã đóng gần đây vẫn sẽ hiển thị trên các thiết bị được kết nối.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Hack GmailHack Gmail
Căn giữa văn bản trên HTMLCăn giữa văn bản trên HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Chỉnh kích thước artboard trong Adobe IllustratorChỉnh kích thước artboard trong Adobe Illustrator
Tạo ra áo trong RobloxTạo ra áo trong Roblox
Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command PromptKhởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt
In nhiều trang một mặt trong Adobe ReaderIn nhiều trang một mặt trong Adobe Reader
Thêm hiệu ứng trong suốt trong PhotoshopThêm hiệu ứng trong suốt trong Photoshop
Xóa bỏ phông nền trong Adobe IllustratorXóa bỏ phông nền trong Adobe Illustrator
Lật ảnh trên Adobe PhotoshopLật ảnh trên Adobe Photoshop
Lồng một ảnh vào trong ảnh khác trên PhotoshopLồng một ảnh vào trong ảnh khác trên Photoshop
Mở tập tin DLLMở tập tin DLL
Cập nhật Outlook trên PC hoặc MacCập nhật Outlook trên PC hoặc Mac
Viết mã giảViết mã giả
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
wikiHow Staff Writer
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.547 lần.
Chuyên mục: Phần mềm
Trang này đã được đọc 3.547 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo