Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Đây là bài viết hướng dẫn cách xóa một nhóm mà bạn đã tạo trên Facebook. Để xóa nhóm, trước tiên bạn xóa hết từng thành viên ra khỏi nhóm và sau đó bạn chỉ việc rời nhóm.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Trên điện thoại

  1. 1
    Mở Facebook. Đó là ứng dụng có nền màu xanh dương với chữ "f" màu trắng. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy phần Bảng tin nếu đã đăng nhập vào Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu để tiếp tục.
  2. 2
    Chọn . Biểu tượng này ở bên dưới góc phải màn hình (iPhone) hoặc ở phía trên góc phải màn hình (Android).
  3. 3
    Chọn Groups (Nhóm) ở khoảng giữa trình đơn vừa hiển thị.
  4. 4
    Chọn tên nhóm. Có thể bạn phải kéo xuống để tìm.
  5. 5
    Chọn Info (Thông tin) ở phía trên góc phải màn hình, ngay bên dưới ảnh bìa của nhóm.
  6. 6
    Chọn Members (Thành viên) ở khoảng giữa trang.
  7. 7
    Xóa từng thành viên ra khỏi nhóm. Đảm bảo bạn không tự xóa chính mình trong quá trình này. Thực hiện như sau:
    • Chạm vào tên một thành viên.
    • Chọn Remove Member (Xóa thành viên).
  8. 8
    Chọn tên của bạn. Khi đã xóa hết các thành viên trong nhóm, bạn có thể rời nhóm để hoàn tất việc xóa nhóm.
  9. 9
    Chọn Leave Group (Rời nhóm) bên dưới danh sách lựa chọn.
  10. 10
    Chọn Leave Group (Rời nhóm) khi được hỏi. Thao tác này sẽ xóa tên bạn ra khỏi nhóm và xóa nhóm.
    • Chờ vài giây để tên bạn bị xóa khỏi danh sách thành viên và sẽ mất vài phút trước khi nhóm của bạn biến mất.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Trên máy tính

  1. 1
    Vào trang Facebook. Bạn gõ https://www.facebook.com vào thanh địa chỉ của trình duyệt. Phần Bảng tin sẽ xuất hiện nếu bạn đã đăng nhập vào Facebook.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu trước khi tiếp tục.
  2. 2
    Nhấp vào tên nhóm. Bạn sẽ tìm thấy tên nhóm ở gần phía trên phần lựa chọn bên trái của Bảng tin.
    • Nếu bạn không tìm thấy nhóm của mình, nhấp vào ở phía trên góc phải, chọn New Groups (Nhóm mới), chọn thẻ Groups (Nhóm) ở phía trên góc trái và nhấp vào tên nhóm ở bên dưới tiêu đề "Groups You Manage" (Nhóm do bạn quản lý).
  3. 3
    Nhấp vào Members (Thành viên) ở phía trên góc trái màn hình. Thao tác này mở ra danh sách tất cả thành viên trong nhóm.
  4. 4
    Xóa từng thành viên ra khỏi nhóm. Đảm bảo bạn không tự xóa chính mình trong quá trình này. Thực hiện như sau:
    • Nhấp vào ⚙️ ở bên phải tên thành viên.
    • Chọn Remove from Group (Xóa khỏi nhóm).
    • Chọn Confirm (Xác nhận) khi được yêu cầu.
  5. 5
    Chọn ⚙️ bên cạnh tên của bạn. Khi tất cả thành viên đã được xóa khỏi nhóm, bạn nhấp vào biểu tượng này để hiển thị danh sách lựa chọn cho chính mình.
  6. 6
    Nhấp vào Leave Group (Rời nhóm) để hiển thị một cửa sổ khác.
  7. 7
    Nhấp vào Leave and Delete (Rời nhóm và Xóa) khi được yêu cầu. Đó là nút màu xanh dương ở bên dưới cửa sổ. Việc này sẽ ngay lập tức xóa bạn ra khỏi nhóm và xóa nhóm.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Để rời nhóm do người khác tạo, bạn chỉ cần mở trang thành viên, tìm và chọn tên của bạn rồi chọn Leave Group (Rời nhóm).
  • Bạn phải xóa riêng từng thành viên vì không có lựa chọn xóa số lượng lớn. Nếu đó là một nhóm lớn, bạn nên dành thời gian để lần lướt xóa hết các thành viên.

Cảnh báo

  • Việc bạn rời nhóm do mình quản trị sẽ không khiến nhóm bị xóa. Nhóm sẽ vẫn hoạt động và vị trí quản trị viên sẽ được trao cho những thành viên còn lại trong nhóm.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tắt AdblockTắt Adblock
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Đăng xuất OutlookĐăng xuất Outlook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 6.445 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 6.445 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo