Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chặn một người dùng YouTube để họ không thể đăng bình luận và đăng ký kênh YouTube của bạn. Bạn có thể chặn người dùng trực tiếp từ bình luận hoặc chọn người dùng để chặn từ danh sách người đăng ký.

Phương pháp 1 của 2:
Chặn từ bình luận

  1. 1
    Đăng nhập vào YouTube. Nếu bạn dùng máy tính, hãy truy cập vào trang https://www.youtube.com và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Nếu dùng ứng dụng YouTube trên điện thoại, bạn hãy chạm vào biểu tượng hình chữ nhật màu đỏ với một hình tam giác màu trắng bên trong để mở YouTube.
  2. 2
    Nhấp vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải.
  3. 3
    Chọn My channel (Kênh của tôi). Toàn bộ nội dung trên kênh của bạn sẽ hiển thị.
  4. 4
    Chọn video có bình luận của người dùng mà bạn muốn chặn. Các bình luận hiển thị phía dưới video.
  5. 5
    Chặn người dùng. Để ngăn người dùng đăng ký kênh của bạn và/hoặc để lại bình luận trong tương lai, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:
    • Trên máy tính: Nhấp vào biểu tượng cạnh bình luận của người dùng, sau đó nhấp vào Hide user from the channel (Ẩn người dùng khỏi kênh).
    • Trên điện thoại hoặc máy tính bảng: Chạm vào ảnh đại diện của người dùng, sau đó chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải trang cá nhân của họ, cuối cùng chọn Block user (Chặn người dùng).
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Chặn từ danh sách đăng ký

  1. 1
    Đăng nhập vào https://www.youtube.com. Nếu bạn chưa đăng nhập sẵn bằng tài khoản Google, hãy nhấp vào SIGN IN (Đăng nhập) ở góc trên bên phải màn hình để đăng nhập.
    • Bạn không thể mở danh sách người đăng ký trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động.
  2. 2
    Nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải. Một thực đơn sẽ hiển thị.
  3. 3
    Nhấp vào My Channel (Kênh của tôi). Tùy chọn này nằm ở gần đầu thực đơn.
  4. 4
    Nhấp vào CUSTOMIZE CHANNEL (Tùy chỉnh kênh). Tùy chọn này là một trong hai nút màu xanh biển ở góc trên bên phải trang cá nhân của bạn.
  5. 5
    Nhấp vào (number )subscribers (Số người đăng ký). Tùy chọn này nằm ở góc trên bên trái, bên trên ảnh bìa của kênh. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách người dùng đã đăng ký kênh của bạn.
    • Danh sách này chỉ hiển thị những người dùng để trạng thái đăng ký của họ ở chế độ công khai. Bạn không thể xem được những người ẩn đăng ký của họ.[1]
  6. 6
    Nhấp vào tên của người dùng mà bạn muốn xóa. Bạn sẽ được chuyển đến kênh của người đó.
  7. 7
    Nhấp vào thẻ About (Giới thiệu). Thẻ này nằm gần góc trên bên phải trang của người đăng ký.
  8. 8
    Nhấp vào biểu tượng hình lá cờ. Biểu tượng này nằm dưới tiêu đề "Stats" (Số liệu phân tích) ở cột bên phải. Một thực đơn sẽ hiển thị.
  9. 9
    Nhấp vào Block user (Chặn người dùng). Thao tác này sẽ xóa người dùng khỏi danh sách người đăng ký và chặn họ liên hệ với bạn. Những người dùng bị chặn sẽ không thể bình luận các video của bạn.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger

Cách để

Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook

Cách để

Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook

Cách để

Sử dụng Tinder

Cách để

Chọc bạn bè trên Facebook

Cách để

Thay đổi ảnh đại diện Facebook không bị cắt trên Android

Cách để

Đổi tên người dùng Instagram

Cách để

Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Tìm địa chỉ IP của Facebook

Cách để

Quay video nhạc bằng TikTok

Cách để

Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook

Cách để

Đạt 1k Lượt Theo dõi trên Instagram

Cách để

Xóa nhiều ảnh trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.421 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 1.421 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo