Cách để Xóa một Tài khoản Tinder

Trong bài viết này:Xóa tài khoản khỏi Điện thoạiXóa Tinder khỏi FacebookTham khảo

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trên điện thoại cho phép mọi người lựa chọn bạn hẹn của mình dựa vào hình ảnh hồ sơ đại diện trên Facebook. Bạn sẽ lựa chọn xem một người nào đó có “nóng bỏng hoặc không,” và những người dùng chỉ có thể kết nối dựa trên những điểm hấp dẫn chung và ở gần vị trí địa lý. Nếu bạn không muốn dùng dịch vụ hẹn hò này nữa, bạn nên xóa tài khoản Tinder trên điện thoại, tài khoản iTunes và Facebook.

Phần 1
Xóa tài khoản khỏi Điện thoại

 1. 1
  Tìm biểu tượng ứng dụng trên điện thoại và ấn vào đó. Tinder chỉ có trên điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng này có biểu tượng hình ngọn lửa.
 2. 2
  Ấn vào nút “Log in with Facebook” (Đăng nhập với Facebook). Tinder được tích hợp sẵn với tài khoản Facebook của bạn. Nó dựa trên tài khoản mạng xã hội của bạn để cung cấp những mối quan hệ phù hợp.
 3. 3
  Ấn vào ký hiệu bánh răng ở góc trên bên trái màn hình chính. Bạn sẽ được đưa tới màn hình Cài đặt của Tinder.
 4. 4
  Chạm vào “App Settings (Cài đặt ứng dụng). Đây là nơi bạn cấu hình chức năng thông báo của ứng dụng.
 5. 5
  Tìm nút “Delete Account” (Xóa tài khoản). Thường nút này sẽ nằm ở cuối trình đơn, vậy nên hãy cuộn xuống để tìm.
  • Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện, chỉ rõ rằng việc xóa tài khoản sẽ vĩnh viễn xóa luôn thông tin cá nhân, tin nhắn, hình ảnh, những khoảnh khắc, và những mối quan hệ phù hợp đã được tìm thấy.
 6. 6
  Ấn vào nút “Delete Account” (Xóa Tài khoản) để xác nhận. Một thông báo sẽ hiện ra xác nhận tài khoản Tinder của bạn đã được xóa hoàn tất và tài khoản Facebook đã được gỡ kết nối với tài khoản Tinder này.
 7. 7
  Ấn vào nút “Okay” (Đồng ý) để thoát. Bạn sẽ được đưa về màn hình đăng nhập của ứng dụng.

Phần 2
Xóa Tinder khỏi Facebook

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thông qua máy tính cá nhân. Tinder kết nối thông qua tài khoản Facebook, vậy nên nó sẽ nhận được một số thông tin cơ bản và các tương tác người dùng từ tài khoản Facebook.
  • Khi một ai đó tiến hành một phép tìm kiếm đồ thị trên Facebook, họ có thể thấy ứng dụng mà bạn sử dụng trên tài khoản Facebook của bạn.
  • Tinder thường được xem là một ứng dụng “đi đêm”, và bạn sẽ không muốn ứng dụng này hiện ra cho người có khả năng thuê bạn làm việc hoặc thành viên trong gia đình có thể thấy. [1]
 2. 2
  Nhấp chuột vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải trang tài khoản Facebook của bạn. Đó là một biểu tượng bánh răng nhỏ.
 3. 3
  Cuộn xuống tới dòng “Quyền riêng tư. Nhấp vào đường dẫn. Bạn sẽ thấy một trang gọi là “Cài đặt quyền riêng tư và công cụ.”
 4. 4
  Chọn vào mục Ứng dụng ở cột bên tay trái. Bạn sẽ truy cập vào được trang Cài đặt ứng dụng.
 5. 5
  Tìm Tinder trong danh sách “Ứng dụng bạn dùng”. Nhấp vào “Chỉnh sửa” ở bên phải ứng dụng.
 6. 6
  Cuộn chuột xuống dưới cùng thông tin chi tiết ứng dụng. Chọn vào đường dẫn ghi là “Xóa ứng dụng.”
 7. 7
  Chọn “Xóa” trong hộp thoại xác nhận.

Lời khuyên

 • Nếu bạn muốn sử dụng Tinder lại sau khi đã xóa tài khoản, bạn có thể làm vậy bằng cách đăng nhập bằng Facebook một lần nữa. Tài khoản Facebook của bạn sẽ lại một lần nữa được sử dụng để khởi tạo tài khoản Tinder. Tuy nhiên, tất cả tin nhắn, trạng thái, và những mối quan hệ cũ trên Tinder không thể khôi phục lại được nữa. Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Cảnh báo

 • Chú ý Tinder thỉnh thoảng có lỗ hổng bảo mật. Trong lúc lỗ hổng bảo mật bị khai thác, những người khác có thể biết được vị trí địa lý của bạn. Cập nhật tất cả những cài đặt bảo mật trên Facebook và thay đổi mật khẩu thường xuyên. [2]

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Delete a Tinder Account, Italiano: Eliminare un Account su Tinder, Português: Excluir uma Conta do Tinder, 中文: 删除Tinder账户, Русский: удалить профиль на Tinder, Español: borrar una cuenta de Tinder, Français: supprimer un compte Tinder, Deutsch: Einen Tinder Account löschen, Nederlands: Je Tinder‐account verwijderen, Bahasa Indonesia: Menghapus Akun Tinder, العربية: حذف حساب Tinder, हिन्दी: टिंडर पर खाते को हटाएँ, ไทย: ลบบัญชีทินเดอร์, 한국어: 틴더 계정 삭제하는 방법, Čeština: Jak smazat účet Tinder, 日本語: Tinderアカウントの削除, Türkçe: Tinder Hesabı Nasıl Silinir

Trang này đã được đọc 3.947 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?