Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Tinder trên ứng dụng và trên trình duyệt web. Lưu ý, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và bạn sẽ mất tất cả đối tượng đã kết đôi cùng những cuộc trò chuyện. Nếu bạn đã trả phí cho dịch vụ nào đó, việc xóa tài khoản sẽ không hủy gói dịch vụ, nên bạn sẽ phải hủy dịch vụ trên Google Play Store hoặc App Store.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Dùng ứng dụng di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Tinder với biểu tượng ngọn lửa màu trắng trên nền đỏ mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình chính, trong ngăn ứng dụng hoặc bằng việc tìm kiếm.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn sẽ chọn hình thức đăng nhập khi được hỏi, rồi nhập thông tin tài khoản để đăng nhập.
  2. 2
    Chạm vào biểu tượng hồ sơ người dùng. Đó là biểu tượng hình người ở phía trên góc trái màn hình. Bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện một danh sách lựa chọn.
  3. 3
    Chạm vào SETTINGS (Cài đặt) với biểu tượng bánh răng ở bên trái màn hình, ngay bên dưới ảnh đại diện của bạn.
  4. 4
    Chạm vào Delete Account (Xóa tài khoản) ở bên dưới trình đơn, ngay phía dưới biểu tượng Tinder và số phiên bản.
    • Một trang mới sẽ hiển thị với lựa chọn "Pause My Account" (Tạm dừng tài khoản). Việc tạm dừng sẽ không xóa tài khoản, nhưng người dùng khác sẽ không thấy thông tin của bạn.
  5. 5
    Chạm vào Delete My Account (Xóa tài khoản của tôi) một lần nữa. Đây là lựa chọn thứ hai trong danh sách.
  6. 6
    Chọn lý do mà bạn muốn xóa Tinder. Hãy chạm vào một trong các lý do trên trang này.
  7. 7
    Chọn lý do bổ sung. Chạm vào một trong các lý do bổ sung trên trang tiếp theo.
    • Nếu bạn đã chọn "I NEED A BREAK FROM TINDER" (Tôi muốn dừng sử dụng Tinder) hoặc "I MET SOMEONE" (Tôi đã gặp người phù hợp), hãy bỏ qua bước này.
    • Nếu đã chọn xóa Tinder với lý do OTHER (Khác), bạn sẽ phải nhập lý do vào trường "OTHER".
  8. 8
    Chạm vào Submit & Delete Account (Gửi và Xóa tài khoản) ở gần bên dưới màn hình. Thao tác này sẽ xóa tài khoản Tinder của bạn vĩnh viễn.
    • Nếu đã chọn "I NEED A BREAK FROM TINDER" hoặc "I MET SOMEONE", bạn chỉ cần chạm vào DELETE MY ACCOUNT.
    • Trên Android, bạn sẽ chạm vào Submit Feedback & Delete Account (Gửi phản hồi và xóa tài khoản).
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Sử dụng trình duyệt

  1. 1
    Truy cập https://www.tinder.com/ từ trình duyệt. Thao tác này sẽ mở trang ứng dụng Tinder nếu bạn đã đăng nhập.
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn nhấp vào LOG IN (Đăng nhập), chọn hình thức đăng nhập và nhập thông tin tài khoản trước khi tiếp tục.
  2. 2
    Nhấp vào My Profile (Hồ sơ của tôi) ở phía trên góc trái trang. Đây là thao tác mở thiết lập tài khoản của bạn.
  3. 3
    Nhấp vào Delete Account (Xóa tài khoản). Đó là lựa chọn cuối cùng trong trình đơn ở bên trái trang.
  4. 4
    Nhấp vào DELETE ACCOUNT (Xóa tài khoản) trong cửa sổ đang hiển thị để xóa tài khoản Tinder của bạn và đăng xuất ngay lập tức.[1]
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn luôn có thể mở lại tài khoản Tinder bằng cách đăng nhập vào Facebook. Việc này sẽ tạo lại thiết lập tài khoản Tinder của bạn, nhưng không hiển thị tin nhắn và các đối tượng đã kết đôi trước đó.

Cảnh báo

  • Sau khi xóa tài khoản Tinder, bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu cũ như hồ sơ cá nhân, cuộc trò chuyện hoặc các đối tượng đã kết đôi.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 18.389 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 18.389 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo