Cách để Xóa một Tài khoản Google

Trong bài viết này:Xóa Google+ Ra khỏi Trình duyệt của BạnXóa Google+ Ra khỏi Thiết bị Di độngTham khảo

Google+ có các tính năng đặc biệt, và đối với một số người nó là sự thay thế tuyệt vời cho Facebook. Tuy nhiên với những người khác, nó chỉ là một trang đa phương tiện xã hội khác cần phải duy trì. Đóng tài khoản Google+ tương đối dễ dàng nhưng có một đôi điều bạn cần phải biết trước khi làm như vậy. Bài viết này sẽ giải thích cách dừng tài khoản Google+ một cách an toàn và nhanh chóng ở trên máy tính hoặc thiết bị di động.

1
Xóa Google+ Ra khỏi Trình duyệt của Bạn

  1. 1
    Đăng nhập vào Google+. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy làm ngay điều đó với tên tài khoản và mật khẩu của bạn.
  2. 2
    Vào phần cài đặt của tài khoản. Bấm vào tên hoặc ảnh đại diện của bạn ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ Google+. Từ bảng pop-up, bấm vào "Account" (Tài khoản)
  3. 3
    Bấm vào các công cụ Dữ liệu ở phía trên.
  4. 4
    Trong hộp các công cụ Dữ liệu, bấm vào nút Delete Google+ profile and features (Xóa profile và các tính năng của Google+)
  5. 5
    Đọc kỹ các cảnh báo hiện ra. Nếu bạn xóa Google profile của mình, bạn sẽ xóa Google+ cũng như các dịch vụ khác và dữ liệu của chúng có liên quan đến Google profile.
  6. 6
    Hoàn tất. Bấm vào hộp kiểm "Required" (Bắt buộc) để xác nhận rằng bạn đã đọc dòng cảnh báo, và sẵn sàng thực hiện, sau đó bấm vào "Remove selected services" (Xóa các dịch vụ đã chọn). Nó sẽ xóa tài khoản Google+ hoặc Google profile của bạn, bất cứ cái nào bạn đã chọn.

2
Xóa Google+ Ra khỏi Thiết bị Di động

  1. 1
    Chạy ứng dụng Google+. Nếu nó không có trên màn hình chủ, bạn có thể tìm nó bằng cách vuốt cửa sổ sang phải, và vào cửa sổ Tìm kiếm. Đánh từ "Google+" vào phần tìm kiếm, sau đó nhấp vào kết quả.
    • Lưu ý: Nếu bạn không có ứng dụng Google+, hãy tham khảo Phương pháp Một để xóa tài khoản Google+, và sử dụng trình duyệt của thiết bị di động như trình duyệt trên máy tính.
  2. 2
    Chạm vào nút Menu ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ Google+. Nó sẽ mở ra thanh bên.
  3. 3
    Bấm vào Settings (Cài đặt). Nó sẽ mở ra bảng điều khiển Cài đặt.
  4. 4
    Chạm vào "Delete Google+ profile" (Xóa Google+ profile). Nếu bạn đã đăng nhập, nó sẽ mở trình duyệt của bạn đến trang mà bạn có thể hoàn tất quá trình như được mô tả trong Phương pháp Một.
    • Nếu không, bạn sẽ được nhắc đăng nhập để tiếp tục.
  5. 5
    Đăng nhập. Sau đó, nhập đường dẫn "plus.google.com/downgrade" vào trong phần URL. Nó sẽ đưa bạn đến trang xóa tài khoản Google+, nơi bạn có thể thực hiện thoát khỏi tài khoản như mô tả trong Phương pháp Một.[1]

Lời khuyên

  • Trong khi bạn không thể khôi phục các dữ liệu khi xóa tài khoản Google+, thì email của bạn vẫn còn, bạn có thể tạo một tài khoản Google+ mới vào bất cứ lúc nào.

Cảnh báo

  • Không có cách nào khôi phục lại tài khoản đã xóa. Hãy chắc chắn bạn đã sao lưu lại những thứ quan trọng trước khi thực hiện.
  • Trừ khi đó là chủ định của bạn, hãy cẩn thận đừng xóa mất tài khoản Google. Trong khi xóa tài khoản Google đồng nghĩa với việc xóa Google+, nó cũng sẽ xóa luôn tên đăng nhập Gmail của bạn, và bạn sẽ không thể sử dụng lại nó trong tương lai.[2]

Thông tin Bài viết

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 9 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Delete a Google+ Account, Español: borrar una cuenta de Google+, Русский: удалить аккаунт в Google+, 中文: 删除Google+帐户, Nederlands: Een Google+ account verwijderen, Bahasa Indonesia: Menghapus Akun Google+, العربية: حذف حساب Google, हिन्दी: Google Plus अकाउंट डिलीट करें, Čeština: Jak smazat účet na Google, 한국어: 구글 플러스 지우는 방법, ไทย: ลบบัญชี Google พลัส

Trang này đã được đọc 1.134 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?