wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử xem và lịch sử tìm kiếm trên YouTube. Bạn có thể tiến hành trên ứng dụng di động và cả trang web trên máy tính.

Phương pháp 1 của 2:
Trên điện thoại

  1. 1
    Mở YouTube. Nhấn vào ứng dụng YouTube hình tam giác trắng trên nền đỏ. Trang chủ YouTube sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu để tiếp tục.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải hoặc cuối màn hình. Nếu bạn không cài ảnh hồ sơ, vị trí này sẽ được thay bằng biểu tượng đầu và vai người hoặc chữ cái đầu tiên của tên bạn trên nền màu.
  3. 3
    Nhấn vào Settings (Cài đặt). Tùy chọn nằm gần giữa trình đơn thả xuống.
  4. 4
    Cuộn xuống và nhấn vào Clear watch history (Xóa lịch sử xem). Tác vụ nằm trong nhóm tùy chọn "History & privacy" (Lịch sử & bảo mật).
    • Trên Android, bạn nhấn vào History & privacy trước.
  5. 5
    Nhấn vào CLEAR WATCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả video mà bạn đã xem trong lịch sử YouTube sẽ bị xóa.
    • Trên Android, bạn nhấn vào OK khi được hỏi.
  6. 6
    Nhấn vào Clear search history (Xóa lịch sử tìm kiếm). Tác vụ nằm ngay bên dưới tùy chọn Clear watch history.
  7. 7
    Nhấn vào CLEAR SEARCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện sẽ bị xóa khỏi lịch sử YouTube. Lịch sử YouTube bây giờ sẽ hoàn toàn trống.
    • Tương tự, bạn nhấn OK trên thiết bị Android.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Trên máy tính

  1. 1
    Mở YouTube. Truy cập https://www.youtube.com/ trên trình duyệt web ưa thích của bạn. Trang chủ YouTube sẽ hiện ra nếu bạn đã đăng nhập.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập YouTube, hãy nhấp vào Sign in ở góc trên bên phải màn hình rồi nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu.
  2. 2
    Nhấp vào History (Lịch sử). Thẻ này thường nằm bên trái trang chủ YouTube.
  3. 3
    Nhấp vào CLEAR ALL WATCH HISTORY (XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ XEM). Tùy chọn nằm bên phải trang.
  4. 4
    Nhấp vào CLEAR WATCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả video mà bạn đã xem trong lịch sử YouTube sẽ bị xóa.
  5. 5
    Nhấp vào nút tròn cạnh Search history (Lịch sử tìm kiếm). Tùy chọn nằm bên dưới nhãn Watch history (Lịch sử xem) ở phía trên bên phải trang.
  6. 6
    Nhấp vào CLEAR ALL SEARCH HISTORY (XÓA TẤT CẢ LỊCH SỬ TÌM KIẾM). Tác vụ nằm cùng vị trí với tùy chọn CLEAR ALL WATCH HISTORY trước đó.
  7. 7
    Nhấp vào CLEAR SEARCH HISTORY khi hiện ra. Tất cả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện sẽ bị xóa khỏi lịch sử YouTube. Lịch sử YouTube bây giờ sẽ hoàn toàn trống.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Khi làm điều này, có thể bạn cũng sẽ muốn xóa lịch sử trình duyệt.
  • Nếu sử dụng ứng dụng YouTube Gaming, bạn có thể tìm hiểu trên mạng về cách xóa lịch sử xem của YouTube Gaming.

Cảnh báo

  • Sau khi lịch sử YouTube bị xóa, bạn sẽ không thể khôi phục.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Tải toàn bộ tập tin trên Google Drive về máy tính

Cách để

Chèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.466 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 2.466 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo