Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm, bài đăng, bình luận hoặc lịch sử duyệt web trên Reddit? Dù là bạn cần xóa các dấu vết hay chỉ vì quá mệt mỏi khi nhìn vào lịch sử Reddit, chúng tôi có thể giúp bạn! Bài viết này của wikiHow sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử Reddit trên máy tính và ứng dụng di động Reddit trên Android hoặc iPhone.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Xóa lịch sử bài đăng & bình luận trên Reddit

 1. 1
  Xóa các bài đăng và bình luận theo cách thủ công (tùy chọn). Reddit không có lựa chọn xóa hàng loạt cho phép bạn cùng lúc xóa toàn bộ các bài đăng và/hoặc bình luận. Tuy nhiên, nếu không có nhiều nội dung cần xóa thì bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng tay. Cách xóa như sau:
  • Nhấp hoặc chạm vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải Reddit.
  • Chọn Profile(hồ sơ) hoặc My profile (hồ sơ của tôi).
  • Nhấp hoặc chạm POSTS (BÀI ĐĂNG) hoặc COMMENTS(BÌNH LUẬN) ở trên cùng để hiển thị tất cả các bài đăng hoặc bình luận.
  • Nếu bạn dùng điện thoại hoặc máy tính bảng, hãy chạm các bài đăng hoặc bình luận mà bạn muốn xóa. Nếu đang dùng máy tính, bạn chỉ cần ở trong danh sách các bài đăng hoặc bình luận.
  • Nhấp hoặc chạm vào dấu ba chấm trên bài đăng hoặc bình luận và chọn Delete (Xóa).
  • Lặp lại thao tác trên với các bài đăng và bình luận khác mà bạn muốn xóa.
 2. 2
  Cài đặt tiện ích mở rộng Nuke Reddit History của Chrome. Nếu muốn xóa hàng loạt tất cả những thứ bạn đã chia sẻ trên Reddit, bạn cần phải cài đặt một tiện ích mở rộng trình duyệt trên máy tính gọi là Nuke Reddit History.
  • Để cài đặt tiện ích này, hãy truy cập trang Nuke Reddit History trên cửa hàng Chrome trực tuyến và nhấp Add to Chrome (Thêm vào Chrome).
  • Tiện ích mở rộng này hoạt động với mọi trình duyệt web dựa trên Chromium, bao gồm Chrome, Edge, và Opera.
 3. 3
  Đăng nhập vào Reddit tại https://www.reddit.com. Nếu chưa sẵn sàng đăng nhập, hãy nhấp Log In ở trên đầu trang để đăng nhập ngay.
  • Nhớ đăng nhập đúng tài khoản Reddit trước khi tiếp tục. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở trên cùng để xem bạn đã đăng nhập bằng tài khoản nào, và chọn Log Out (Đăng xuất) nếu bạn đã đăng nhập không đúng tài khoản.
 4. 4
  Chuyển sang giao diện cũ của Reddit. Nhiều người dùng báo cáo rằng Nuke Reddit History không hoạt động khi họ sử dụng giao diện mới nhất của Reddit. Sau đây là cách chuyển về giao diện cũ của Reddit:
  • Nhấp vào ảnh đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
  • Nhấp User Settings. (Cài đặt người dùng)
  • Nhấp vào nút "Opt out of the redesign" (Không tham gia thiết kế lại) ở cuối trang.
  • Nhấp Opt Out(Không tham gia) để xác nhận.
  • Nếu bạn cũng đang dùng tiện ích mở rộng Old Reddit Redirect của Chrome, Nuke Reddit History sẽ không hoạt động. Bạn cần vô hiệu hóa Old Reddit Redirect trước khi thử dùng Nuke Reddit History.[1]
 5. 5
  Nhấp vào tiện ích mở rộng Nuke Reddit History. Đây là biểu tượng hình vuông màu đỏ ở góc trên bên phải trình duyệt web của bạn. Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra.
 6. 6
  Chọn lịch sử mà bạn muốn xóa. Bạn có thể chọn một trong hai hoặc cả hai lựa chọn dưới đây để xóa lịch sử Reddit của bạn:
  • ChọnOverwrite & Delete All My Comments (Ghi đè và xóa tất cả các bình luận của tôi) để xóa mọi bình luận mà bạn đã để lại trên các bài đăng. Lựa chọn này chỉ xóa các bình luận và vẫn để nguyên các bài đăng của bạn.
  • Chọn Delete All My Posts (Xóa tất cả các bài đăng của tôi) để xóa mọi bài đăng mà bạn tạo trên Reddit. Lựa chọn này không ảnh hưởng đến các bình luận mà bạn để lại trên các bài đăng khác.
 7. 7
  Lặp lại nếu cần thiết. Mặc dù Nuke Reddit History có tác dụng xóa lịch sử bài đăng và bình luận, nó sẽ gặp khó khăn nếu bạn có quá nhiều nội dung cần xóa.
  • Chờ vài phút sau khi xóa xong loạt đầu tiên, sau đó tiếp tục chạy tiện ích mở rộng cho đến khi toàn bộ bài đăng và/hoặc bình luận của bạn được xóa.
  • Chuyển lại về thiết kế mới của Reddit sau khi đã hoàn thành. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết màu cam GET NEW REDDIT (NHẬN REDDIT MỚI) ở góc trên bên trái để chuyển trở lại ngay tức thì.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Xóa lịch sử duyệt web trên Reddit

 1. 1
  Mở ứng dụng Reddit trên Android, iPhone, hoặc iPad của bạn. Nếu đang sử dụng Reddit trên điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể dễ dàng xóa nhật ký các bài đăng và các dấu thích/không thích mà bạn thấy trên thiết bị đó.
 2. 2
  Chạm vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.
 3. 3
  Chạm Settings. Nút này nằm ở cuối menu.
 4. 4
  Cuộn xuống và chạm Clear local history (Xóa lịch sử cục bộ) nằm bên dưới tiêu đề "Advanced" (Nâng cao). Một thông báo yêu cầu xác nhận xuất hiện.
 5. 5
  Chạm Clear local history để xác nhận. Lịch sử duyệt web cục bộ của bạn giờ đã được xóa khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Xóa lịch sử tìm kiếm trên Reddit

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Reddit của bạn. Bạn có thể dễ dàng xóa các tìm kiếm gần đây trong cả ứng dụng di động Reddit và trong Reddit.com trên máy tính.
 2. 2
  Nhấp hoặc chạm vào hộp "Search" (tìm kiếm). Bạn sẽ thấy một danh sách các tìm kiếm gần đây của bạn.
 3. 3
  Nhấp hoặc chạm X trên từng mục tìm kiếm. Tiếp tục thao tác này cho đến khi tất cả các mục đều được xóa khỏi lịch sử tìm kiếm của bạn.
  • Các thao tác này sẽ chỉ xóa lịch sử tìm kiếm trên Reddit cho thiết bị mà bạn đang sử dụng vào lúc đó. Để xóa lịch sử tìm kiếm của bạn ở tất cả mọi nơi, bạn cần lặp lại các bước này ở bất cứ thiết bị nào mà bạn đăng nhập.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Việc xóa tài khoản Reddit sẽ không xóa lịch sử bài đăng và bình luận của bạn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chơi MinesweeperChơi Minesweeper
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 363 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo