Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu muốn xóa bỏ lời nguyền, điều đầu tiên bạn cần xác định rằng mình đang bị nguyền rủa. Sau khi đã chắc chắn, bạn có thể tiến hành thanh tẩy linh hồn. Đeo bùa hộ mạng, tắm nước muối và thảo dược, hoặc đốt hương “trừ tà”. Tìm kiếm và sử dụng năng lượng tích cực thông qua nụ cười, câu thần chú ràng buộc, hoặc trao đổi với người chữa bệnh tâm linh.

Phần 1
Phần 1 của 3:
Nhận biết dấu hiệu bị nguyền rủa

 1. 1
  Xác định nguyên nhân khiến người khác nguyền rủa bạn. Tìm hiểu lý do dẫn đến suy nghĩ rằng bản thân mắc phải lời nguyền. Có ai đó muốn bạn gặp xui xẻo? Tại sao? Không bao giờ có trường hợp người lạ nguyền rủa bạn, vì thế nếu bản thân mắc phải lời nguyền, lý do có thể xuất phát từ người mà bạn có mâu thuẫn. Dưới đây là một số loại nguyền rủa và bùa mê mà người khác có thể áp đặt lên bạn:
  • Bùa tình yêu khiến bạn phải lòng ai đó trong khi bạn thật sự không muốn như vậy.
  • Lời nguyền trả thù
  • Bùa vận xui
  • Lời nguyền giận dữ
 2. 2
  Lưu ý thời gian gần đây thường xuyên gặp điều xui xẻo. Nếu bạn gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, điều này có nghĩa là có ai đó nguyền rủa bạn gặp vận xui. Nếu gặp nhiều điều bất hạnh liên tiếp và cảm thấy không bình thường, có thể bạn cần phải tiến hành xóa bỏ lời nguyền. Dưới đây là một số trường hợp điển hình có thể xảy ra khi bị nguyền rủa:
  • Bạn mắc bệnh không có lý do rõ ràng (và chắc chắn không chỉ là cảm cúm thông thường)
  • Kiểm tra bị điểm thấp, mặc dù bạn đã học hành chăm chỉ và chắc chắn rằng mình làm bài tốt
  • Bạn bị mụn trứng cá trên mặt ngay trước khi đi hẹn hò, mặc dù trong thời gian gần đây bạn không hề bị mụn nhọt như vậy.
  • Bạn thất bại ngay thời điểm sắp sửa thắng trận đấu bóng rổ
  • Đang chạy xe thì bị hư, khiến bạn lỡ mất buổi tiệc hoành tráng nhất trong năm
  • Gia đình bạn sắp chuyển sang thành phố khác mà không báo trước
 3. 3
  Lưu ý rằng những điều tồi tệ chưa hẳn lúc nào cũng là do lời nguyền. Cho dù mọi việc có xấu đến mức nào thì chưa hẳn là do bị nguyền rủa. Ngay cả khi bạn có kẻ thù, chưa chắc họ có khả năng làm tổn thương bạn. Suy ngẫm về những điều xảy ra và xem xét liệu có nguyên nhân nào khác khiến cho cuộc sống không như mong muốn hay không. Nếu không tìm ra lý do, và chắc rằng có ai đó nhúng tay vào, bạn nên áp dụng biện pháp hóa giải lời nguyền.
  • Ví dụ nếu bạn trai chia tay với bạn để yêu người khác, có thể không phải vì bạn bị nguyền rủa mà do anh ta sẵn sàng bước tiếp.
  • Hoặc nếu bị phát ban, có thể là do bạn dị ứng với hải sản hoặc đậu hạt. Bạn cần xem xét rõ ràng điều này.
  • Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn rằng kẻ thù muốn làm hại mình, bạn nên tiến hành xóa bỏ lời nguyền trong trường hợp điều này thật sự xảy ra.
  Quảng cáo

Phần 2
Phần 2 của 3:
Thanh tẩy linh hồn

 1. 1
  Dùng bùa hộ mạng để bảo vệ bản thân. Bùa hộ mạng là món đồ mà bạn luôn giữ bên mình để bảo vệ bản thân khỏi những năng lượng tiêu cực, bùa ma thuật và lời nguyền. Giữ bùa hộ mạng có tác dụng làm suy yếu tác động của lời nguyền hoặc bùa ma thuật để chúng không làm tổn hại đến bạn.
  • Bùa hộ mạng có thể là bất kỳ thứ gì có sức mạnh và thiêng liêng đối với bạn. Món đồ trang sức, vỏ ốc nhặt trên biển, hay thậm chí là sợi dây ruy băng cột tóc lúc nhỏ cũng đều có thể làm bùa hộ mạng.
  • Luôn mang bùa hộ mạng quanh cổ hoặc cất trong túi.
 2. 2
  Tắm nước pha muối và thảo dược ma thuật. Bồn tắm nghi lễ có tác dụng tẩy sạch năng lượng tiêu cực đang làm tổn hại đến bạn. Nếu cảm thấy mình bị nguyền rủa, bạn có thể đốt nến và tắm nước nóng. Chỉ suy nghĩ những điều tích cực khi đang ngâm mình trong nước. Rải thêm một hoặc những thành phần dưới đây vào trong nước để tăng cường khả năng thanh tẩy:
  • Một ít muối
  • Cây bài hương
  • Cây húng quế
  • Cây ngải
  • Cây hoắc hương
  • Hương căn thảo
  • Cây ngải đắng
 3. 3
  Đốt hương “trừ tà”. Bạn có thể đốt thảo dược ma thuật để trừ tà, hóa giải lời nguyền hoặc bùa chú. Không nhất thiết phải dùng từng thảo dược riêng lẻ mà có thể pha trộn nhiều loại và bọc lại. Dùng dây cột chặt miệng bọc, sau đó đốt lửa (tốt hơn nên đốt ở bên ngoài hoặc trên bề mặt chất liệu an toàn). Khi bọc thảo dược cháy hết, lời nguyền cũng được hóa giải.
  • Cây ngải, ngải đắng và hương căn thảo được cho là có sức mạnh trong việc xua đuổi linh hồn xấu xa và phá vỡ lời nguyền, vì thế bạn nên mang theo một ít bên người. Cho thảo dược vào túi vải nhỏ và cột quanh thắt lưng hoặc cất vào túi áo quần.
  Quảng cáo

Phần 3
Phần 3 của 3:
Sử dụng năng lượng tích cực

 1. 1
  Sử dụng nụ cười để hóa giải lời nguyền. Tà thuật hút sức mạnh từ năng lượng xấu, và thế lực đối đầu đó là năng lượng tích cực có tác dụng làm suy yếu tà thuật. Trong trường hợp này, nụ cười có lẽ là phương pháp hiệu quả nhất, vì bạn có thể áp dụng để chống lại bất kỳ lời nguyền nào một cách hiệu quả. Bạn không cần phải tiến hành nghi lễ hay đọc câu thần chú: chỉ cần sử dụng năng lượng tích cực của bản thân.
  • Khi cảm nhận sự xuất hiện của lời nguyền xung quanh, bạn nên nghĩ đến điều gì đó vui vẻ và cười thật lớn. Tập trung toàn bộ vào đoạn clip hài hay cuốn sách và cho phép mình tận hưởng cảm giác mà chúng mang lại.
  • Khi đối mặt với người mà bạn nghi ngờ là đang nguyền rủa mình, bạn nên mỉm cười và thân thiện. Kể chuyện hài và cố gắng cười với nhau. Ngay cả khi người này không thấy gì làm vui, năng lượng tích cực của bạn cũng có thể làm suy yếu sức mạnh của họ.
 2. 2
  Thử niệm thần chú trói buộc để chuyển đối điềm xấu thành tốt. Đây là câu thần chú thánh thiện tích cực về mặt tinh thần có tác dụng chuyển hóa năng lượng của con người từ xấu thành tốt, vì thế họ không còn khả năng dùng lời nguyền và bùa chú để hại bạn. Câu thần chú trói buộc không làm hại chủ thể mà chỉ có tác dụng ngăn chặn người khác làm tổn hại đến bạn sau này. Khắc tên người kia lên cây nến. Khi nến cháy hết, bạn đọc những câu sau đây:
  • Ta mang ngươi từ bóng tối ra ánh sáng. Không để quá khứ của ngươi chi phối hiện tại của ta. Không để tương lai của ta đen tối như bóng đêm. Ta gặp gỡ và đón chào ngươi với cánh tay rộng mở, và chuyển ngươi vào trong ánh sáng như ta hằng mong muốn.[1]
 3. 3
  Trao đổi với người chữa bệnh tâm linh. Nếu tin chắc rằng mình bị nguyền rủa nặng, bạn cần gặp người chữa bệnh tâm linh để xóa bỏ lời nguyền bằng cách tiến hành nghi lễ. Trò chuyện với người hiểu rõ tình huống của mình và biết cách hóa giải lời nguyền để cuộc sống tốt đẹp trở lại.
  • Nếu có theo tôn giáo, bạn nên trao đổi với người chủ trì giáo phái để được hướng dẫn.
  • Bạn có thể gặp ông đồng hoặc bà đồng, nhưng nên tìm người uy tín và thành thạo phép thuật.
  • Bạn có thể trao đổi với chuyên gia trị liệu có kinh nghiệm chữa bệnh bằng thuốc, thôi miên và các kỹ thuật khác giúp tăng cường năng lượng tích cực trong cuộc sống.
  Quảng cáo

Cảnh báo

 • Lưu ý: Niệm chú lên bản thân có thể phản ngược lại bạn gấp ba lần do định luật gấp ba.

Bài viết wikiHow có liên quan

Xem Chỉ tayXem Chỉ tay
Ý nghĩa của con số thiên thần 444Ý nghĩa của con số thiên thần 444: Tình yêu, công việc và những thông điệp khác
Quy đổi tên thành số trong thần số họcQuy đổi tên thành số trong thần số học
Cung hoàng đạo nào thông minh nhấtTop các cung hoàng đạo thông minh nhất (theo các nhà chiêm tinh)
Xem đường chỉ tay hôn nhânXem đường chỉ tay hôn nhân: độ dài, độ cong và các đặc điểm riêng biệt
Nguyền rủa người khácNguyền rủa người khác
Ý nghĩa của con số thiên thần 555Ý nghĩa của con số thiên thần 555: Tình yêu, sự nghiệp, mối quan hệ linh hồn song sinh
Trở thành phù thủyTrở thành phù thủy
Hoá giải Vận xuiHoá giải Vận xui
Sử dụng Tà thuậtSử dụng Tà thuật
Hồi tưởng cuộc sống ở kiếp trướcHồi tưởng cuộc sống ở kiếp trước
Trò chuyện với Người Cõi âmTrò chuyện với Người Cõi âm
Xuất hồnXuất hồn
Đọc biểu đồ chiêm tinhĐọc biểu đồ chiêm tinh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 36 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 42.102 lần.
Trang này đã được đọc 42.102 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo