Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook. Tuy không thể tiến hành trên cài đặt của Facebook, nhưng chúng ta có thể chọn nhiều người và xóa bằng tiện ích mở rộng của Google Chrome. Để tiến hành, bạn cần máy tính và trình duyệt Google Chrome.

Các bước

  1. 1
    Mở Google Chrome. Ứng dụng có biểu tượng quả cầu với màu xanh lá, đỏ, vàng và xanh dương.
  2. 2
    Truy cập trang web Friend Remover. Friend Remover là một tiện ích mở rộng có thể xóa nhiều bạn Facebook cùng lúc.
  3. 3
    Nhấp vào ADD TO CHROME (THÊM VÀO CHROME). Nút màu xanh dương này nằm phía trên bên phải trang Friend Remover.
  4. 4
    Nhấp vào tác vụ Add extension (Thêm tiện ích mở rộng) vừa hiện ra. Tiện ích mở rộng Friend Remover sẽ được cài đặt cho trình duyệt Google Chrome.
  5. 5
    Mở Facebook. Truy cập https://www.facebook.com/. Trang News Feed của bạn sẽ mở ra nếu bạn đã đăng nhập Facebook.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập, trước tiên hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) và mật khẩu vào phía trên bên phải trang.
  6. 6
    Nhấp vào biểu tượng Friend Remover. Tiện ích có hình người màu trắng nằm trong khung xanh dương ở phía trên bên phải cửa sổ Chrome. Tab Facebook mới chứa danh sách bạn bè của bạn sẽ mở ra.
  7. 7
    Chọn bạn để xóa. Trong cửa sổ bên trái trang, nhấp vào từng người để chọn đối tượng cần xóa.
  8. 8
    Nhấp vào nút Remove Friends (Xóa bạn) màu đỏ, ở phía dưới bên phải trang.
  9. 9
    Nhấp vào Remove Friends khi tác vụ hiện ra. Những người được chọn sẽ bị xóa khỏi Facebook.
  10. 10
    Nhấp vào nút Finish (Xong) màu xám ở cuối trang. Bạn sẽ quay lại trang Facebook. Những người được chọn sẽ biến mất khỏi danh sách bạn bè của bạn.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn luôn có thể hủy kết bạn với ai đó một cách thủ công trên ứng dụng Facebook hoặc trang web.

Cảnh báo

  • Sau khi hủy kết bạn với người nào đó, bạn chỉ có thể kết bạn lại với họ chứ không hoàn tác được.

Bài viết wikiHow có liên quan

Viết email cho giảng viênViết email cho giảng viên
Biết ai đó đang online trên FacebookBiết ai đó đang online trên Facebook
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Thay đổi tài khoản Gmail mặc địnhThay đổi tài khoản Gmail mặc định
Kết nối 2 bộ định tuyến để mở rộng mạngKết nối 2 bộ định tuyến để mở rộng mạng
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Xóa lượt thích trên FacebookXóa lượt thích trên Facebook
Tắt McAfeeTắt McAfee
Khôi phục ảnh bị xóa trên Samsung GalaxyKhôi phục ảnh bị xóa trên Samsung Galaxy
Thêm phông chữ vào PhotoshopThêm phông chữ vào Photoshop
Tìm email lưu trữ trên GmailTìm email lưu trữ trên Gmail
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 22.553 lần.
Trang này đã được đọc 22.553 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo