Cách để Xóa Tài khoản Instagram

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Nếu thế giới của các bộ lọc ảnh hiện đại và những đường viền đẹp mắt đã làm bạn ngán ngẩm, đã đến lúc bạn nên xóa tài khoản Instagram. Dưới đây là các bước hướng dẫn xóa tài khoản Instagram và quay trở lại với chế độ chụp ảnh thực tế ít cách điệu.

Phương pháp 1 của 2:
Truy cập Tài khoản Instagram trực tuyến

 1. 1
  Cân nhắc lưu lại những hình ảnh cũ. Khi xóa tài khoản Instagram, tất cả hình ảnh hoặc video tải lên Instagram cũng sẽ bị xóa. Hãy đảm bảo bạn đã lưu tất cả hình ảnh và video của mình
 2. 2
  Truy cập vào trang chủ của Instagram. Tiếc là không có cách nào để xóa tài khoản Instagram thông qua điện thoại, do đó bạn phải đăng nhập bằng máy tính. Sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc trình duyệt yêu thích để truy cập vào trang instagram.com.[1]
  • Bạn có thể xóa tài khoản instagram bằng điện thoại thông minh, nhưng bạn vẫn sẽ cần phải vào trình duyệt web và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới. Bạn sẽ không thể xóa tài khoản của mình nếu chỉ xóa ứng dụng trên điện thoại.
 3. 3
  Đăng nhập vào tài khoản Instagram. Kích vào nút ‘Log In’ (Đăng nhập) trên trang chủ của Instagram. Bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập để nhập thông tin của mình. Đảm bảo bạn nhớ rõ tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập. Khi nhập xong tên người dùng và mật khẩu trong hộp được yêu cầu, nhấp chuột vào nút ‘Log In’.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Xóa Tài khoản Instagram

 1. 1
  Tìm tên truy cập của bạn trên trang chủ tài khoản. Tên truy nhập của bạn sẽ được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình. Kích vào tên truy cập.
 2. 2
  Kiểm tra hộp menu xổ xuống khi nhấp vào tên truy cập của mình. Khi nhấn chuột vào tên truy cập, hộp menu xổ xuống sẽ hiển thị một trong những tùy chọn là ‘Edit Profile’ (Chỉnh sửa hồ sơ). Nhấp vào liên kết này.
 3. 3
  Kéo chuột xuống cuối trang. Khi chọn ‘Edit Profile’, bạn sẽ được đưa đến trang có chứa tất cả thông tin tài khoản (nếu muốn, bạn có thể chỉnh sửa thông tin vào lúc này.) Kéo chuột xuống cuối trang, bạn sẽ thấy nút “I’d like to delete my account” (Tôi muốn xóa tài khoản của tôi.) Kích chuột vào đường liên kết đó.
 4. 4
  Trả lời câu hỏi của Instagram. Instagram sẽ hỏi bạn lý do tại sao bạn muốn xóa tài khoản. Xác định vị trí và nhấp vào hộp thả xuống chứa lý do có thể khiến bạn muốn xóa tài khoản của mình. Chọn một trong những lý do hợp lý nhất với bạn. Hầu hết mọi người chọn "Other" (Khác), nhưng nếu trong hộp lý do có liệt kê lý do phù hợp, bạn có thể nhấp vào liên kết này.
  • Nếu bạn chọn "Other", hãy điền vào tất cả các yêu cầu khác của Instagram.
 5. 5
  Nhập lại mật khẩu. Bạn phải kích vào hộp "To continue, please re-enter your password" (Để tiếp tục, vui lòng nhập lại mật khẩu của bạn) để nhập lại mật khẩu.
 6. 6
  Xóa Tài khoản. Một hộp thoại sẽ xuất hiện với thông báo “Permanently delete my account” (Vĩnh viễn xóa tài khoản của tôi.) Nếu bạn chắc chắn bạn muốn xóa tài khoản, nhấn Enter hoặc nhấn vào hộp này. Lưu ý, bạn sẽ không bao giờ có thể kích hoạt lại tên tài khoản của mình và bất kỳ những gì đã đăng lên trên tài khoản này sẽ bị xóa vĩnh viễn.[2]
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bạn xóa tài khoản và hình ảnh của bạn, thì vẫn có khả năng chúng còn trên Instagram.

Cảnh báo

 • Tài khoản Instagram sẽ không thể nào khôi phục khi bị xóa, bạn không thể đăng ký tài khoản mới giống tên tài khoản đã xóa, cũng không thể sử dụng địa chỉ email đã dùng. Tất cả các dữ liệu khác (bao gồm cả hình ảnh, video, và bất kỳ những gì bạn có thể đã lưu trữ) cũng sẽ bị xóa. Vì vậy, trước tiên phải lưu tất cả những dữ liệu này vào trang chia sẻ ảnh khác.
 • Chú ý: Bạn không thể kích hoạt lại tên truy cập Instagram sau khi đã vô hiệu hóa, vì khi bạn xóa tài khoản, tên truy cập sẽ biến mất. Nếu muốn sau này vẫn có thể sử dụng lại tên truy cập đó, hãy chọn không sử dụng thay vì xóa tên truy cập.

Những thứ bạn cần

 • Truy cập Internet
 • Tài khoản Instagram
 • Máy tính hoặc thiết bị điện tử
 • Tên truy cập và mật khẩu Instagram

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Xóa nhóm trên Facebook Messenger

Cách để

Tải toàn bộ tập tin trên Google Drive về máy tính
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 8.896 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo