Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Qua bài viết này, bạn sẽ biết cách xóa tài khoản Facebook mà không thể khôi phục lại. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện quy trình này trên máy tính.

Các bước

  1. 1
    Vào trang xóa Facebook. Mở trình duyệt web, dán đường dẫn https://www.facebook.com/help/delete_account vào thanh địa chỉ và ấn Enter.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn gõ địa chỉ email hoặc số điện thoạimật khẩu, rồi nhấp vào nút Log In (Đăng nhập) màu xanh dương ở giữa trang.
  2. 2
    Nhấp vào Delete My Account (Xóa tài khoản) ở bên dưới thông tin cảnh báo ngay giữa trang. Sau khi bạn nhấp vào, màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ khác.
  3. 3
    Nhập mật khẩu của bạn thêm một lần nữa. Bạn sẽ nhập thông tin vào trường "Password" (Mật khẩu) ở đầu trang.
  4. 4
    Nhập mã captcha. Mã này bao gồm các ký tự và chữ số lẫn lộn hiển thị ở giữa màn hình; bạn sẽ nhập lại mã vào trường ở ngay bên dưới.
    • Nếu không thể đọc mã, bạn có thể nhấp vào Try another text (Thử mã khác) hoặc an audio captcha (Mã âm thanh) ngay bên dưới để yêu cầu một mã mới.
  5. 5
    Nhấp OK để gửi mã. Nếu bạn nhập đúng, màn hình sẽ hiển thị một cửa sổ khác.
    • Nếu nhập sai mật khẩu hoặc mã captcha, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại.
  6. 6
    Nhấp vào OK ở bên dưới cửa sổ vừa hiển thị để xóa tài khoản. Quá trình xóa tài khoản sẽ mất 14 ngày; tài khoản của bạn sẽ được xóa khỏi Facebook sau khoảng thời gian đó.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn có thể tải thông tin tài khoản bằng cách vào Settings (Cài đặt), nhấp vào General (Chung) và chọn đường dẫn Download a copy (Tải bản sao thông tin) ở bên dưới trang.

Cảnh báo

  • Bạn không thể khôi phục tài khoản sau khi hết thời hạn 2 tuần của quy trình xóa vĩnh viễn.
  • Facebook có thể vẫn giữ thông tin tài khoản của bạn trên cơ sở dữ liệu của họ.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang webKhắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web
Đào BitcoinĐào Bitcoin
Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook MessengerBiết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaKhôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Kết nối PC với mạngKết nối PC với mạng
Bỏ chặn Ai đó trên FacebookBỏ chặn Ai đó trên Facebook
Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di độngKết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động
Đặt tên kênh YouTube hayĐặt tên kênh YouTube hay
Nhận biết chàng trai thích bạn trên InternetNhận biết chàng trai thích bạn trên Internet
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 29.720 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 29.720 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo