Cách để Xác thực Tài khoản PayPal

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Có tài khoản PayPal đã được xác thực nghĩa là bạn đã cung cấp cho PayPal những thông tin bổ sung để nhận dạng. Việc này giúp khách hàng tiềm năng có thêm lòng tin vào tính hợp pháp của bạn, và giúp bạn đủ điều kiện để được bảo vệ dưới chính sách Bảo vệ Người bán của PayPal (PayPal’s Seller Protection). Xác thực tài khoản cũng giúp gỡ bỏ hạn mức và cho phép bạn chuyển tiền giữa tài khoản PayPal và những tài khoản ngân hàng liên kết khác. Mặc dù PayPal yêu cầu bạn hoàn thiện hồ sơ bằng cách bổ sung tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/ghi nợ, bạn có thể xác thực tài khoản chỉ với tài khoản ngân hàng.

Các bước

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản PayPal. Để xác thực tài khoản PayPal ở Mỹ, bạn cần phải nhập tài khoản ngân hàng hợp lệ. Bạn không cần phải nhập thẻ tín dụng/ghi nợ, mặc dù PayPal có nói rằng hồ sơ của bạn chưa hoàn thiện nếu thiếu nó.[1]
  • Kết nối với tài khoản ngân hàng từ ứng dụng PayPal trên di động sẽ kết nối bạn tới trang web PayPal.
  • Cách duy nhất để kết nối mà không dùng tới tài khoản ngân hàng cần có thẻ PayPal Extras Mastercard.
 2. 2
  Nhấp chuột vào trình đơn Wallet. Trình đơn này ở phần phía trên của trang Tài khoản.
 3. 3
  Nhấp chuột vào nút "Link a bank" (Liên kết tới ngân hàng). Chọn một ngân hàng từ danh mục hay chọn "I have a different bank" (Sử dụng ngân hàng khác) nếu ngân hàng của bạn không được liệt kê.
 4. 4
  Nhập thông tin ngân hàng trực tuyến. Nếu bạn chọn từ những lựa chọn được thiết lập sẵn, bạn có thể nhập tên sử dụng và mật khẩu của ngân hàng trực tuyến để kết nối ngay với tài khoản. Trong trường hợp này, đó là tất cả những gì cần làm để xác thực tài khoản. Nếu bạn phải nhập thông tin tài khoản và số nhận diện, hãy đọc tiếp dưới đây.
 5. 5
  Nhập thông tin ngân hàng và số nhận diện. Nếu ngân hàng của bạn không có sẵn đường dẫn trực tiếp, bạn có thể kết nối thủ công bằng cách nhập thông tin tài khoản:
  • Chọn loại tài khoản. Bạn có thể chọn kết nối với tài khoản Thanh toán (Checking account) hay tài khoản Tiết kiệm (Saving account).
  • Nhập số nhận diện và số tài khoản. Hãy nhìn vào tấm séc của bạn và tìm hai số này. Số nhận diện được in ở góc trái bên dưới mặt trước tấm séc. Số tài khoản in ở bên phải của số nhận diện, theo sau biểu tượng. Hãy đảm bảo nhập đầy đủ tất cả các chữ số, bao gồm số không ở đầu. Số séc gồm 4 chữ số có thể nằm giữa số nhận diện và số tài khoản.
  • Nhấp chuột vào nút "Agree and link" (Đồng ý và kết nối) khi hoàn tất.
  • PayPal giờ đây không còn chấp nhận những tài khoản từ các ngân hàng trực tuyến như NetSpend hay eTrade, do đó bạn sẽ cần phải cung cấp thông tin tài khoản từ một ngân hàng có thực.
 6. 6
  Đợi cho khoản tiền xác nhận xuất hiện trong tài khoản của bạn. Khi bạn nhập thông tin ngân hàng, PayPal sẽ gửi hai khoản nhỏ vào tài khoản của bạn. Những khoản này có tổng giá trị dưới 1 USD (khoảng 20 ngàn Việt Nam đồng). Sẽ mất khoảng ba ngày làm việc để những khoản này xuất hiện trong tài khoản của bạn.
 7. 7
  Ghi lại giá trị của mỗi khoản tiền gửi này, và sau đó điền vào biểu mẫu xác thực. Nếu bạn đã đóng trang PayPal, bạn có thể nhập giá trị bằng cách đăng nhập lại và nhấp chuột vào nút "Link a bank" (Liên kết tới ngân hàng).
 8. 8
  Trả lời điện thoại xác nhận (có sẵn tùy thuộc vào quốc gia hay khu vực). Sau khi bạn đã nhập giá trị tiền gửi, PayPal sẽ gọi tới số bạn đã cung cấp khi tạo tài khoản. Bạn sẽ được hỏi vài câu để xác thực nhận dạng và địa điểm của bạn. Sau khi hoàn thành cuộc gọi, tài khoản của bạn sẽ được xác thực.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Tài khoản PayPal của bạn được duy trì ở tình trạng xác thực với điều kiện là tài khoản kết nối của bạn phải đang hoạt động. Nếu bạn đóng tài khoản kết nối hoặc không cập nhật thông tin tài khoản hiện dùng, bạn sẽ mất trạng thái xác thực và cần xác thực lại tài khoản bằng thông tin hiện tại.
 • Nếu tài khoản PayPal của bạn chưa được xác thực, bạn không được bảo vệ bởi chính sách Bảo vệ Người bán của PayPal (PayPal’s Seller Protection). Điều này có nghĩa là nếu một khách hàng đòi lại tiền từ thẻ tín dụng sau khi đã trả tiền cho bạn và lợi thế nghiêng về phía người mua, bạn sẽ mất toàn bộ tiền. Khi điều tương tự xảy đến với tài khoản đã xác thực thì tài khoản này đã được bảo vệ theo chính sách Bảo vệ Người bán (Seller's Protection). PayPal bồi hoàn cho người bán khoản tiền bị mất với điều kiện giao dịch được thực thi phù hợp với những điều khoản của PayPal.

Cảnh báo

 • Không dùng thông tin ngân hàng giả mạo để xác thực tài khoản PayPal, bởi vì đây là gian lận và có thể dẫn tới khả năng bị truy tố.
 • Tài khoản PayPal chưa xác thực bị giới hạn chuyển tiền ở mức 2,000 USD (khoảng 40 triệu Việt Nam đồng). Một khi chạm đến mức này, bạn sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản nếu muốn thực hiện thêm giao dịch.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Xóa nhóm trên Facebook Messenger

Cách để

Tạo Biểu tượng Trái tim trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 8.950 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo