Bạn muốn biết liệu có thể đọc tin nhắn trên Snapchat mà người gửi không biết? Vuốt một nửa trên Snapchat tức là mở một phần tin nhắn nhưng thả ra trước khi tin nhắn mở ra hoàn toàn. Bằng cách này, bạn có thể xem được nội dung tin nhắn mà không ai biết. Chúng tôi đã thử và có thể xác nhận là mẹo này vẫn hiệu nghiệm! Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách vuốt một nửa trên Snapchat khi dùng Android, iPhone hoặc iPad.

Những điều bạn cần biết

  • Nếu muốn đọc tin nhắn trên Snapchat mà không thông báo cho người gửi biết, bạn có thể dùng thao tác vuốt một nửa.
  • Thao tác vuốt một nửa sẽ chỉ có tác dụng xem tin nhắn chứ không xem được Snaps.
  • Hiện tại, thao tác vuốt một nửa trên Snapchat vẫn hoạt động nhưng có thể sẽ bị xóa trong bản cập nhật sau này.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Vuốt một nửa trên Snapchat là gì?

  1. 1
    Thao tác vuốt một nửa cho phép bạn xem các tin nhắn trên Snapchat mà không thông báo cho người gửi biết. Mẹo này đặc biệt hữu ích nếu bạn không muốn trả lời người nào đó nhưng vẫn muốn xem tin nhắn của họ. Thao tác này cũng cho bạn thời gian để suy nghĩ câu trả lời trước khi cho người gửi biết là bạn đã xem tin nhắn.
    • Vuốt một nửa không phải là tính năng chính thức, do đó nó có thể được chỉnh sửa hoặc thay đổi trong các bản cập nhật sau này.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Tôi vẫn có thể vuốt một nửa trên Snapchat?

  1. 1
    Đúng vậy - bạn vẫn có thể vuốt một nửa trên Snapchat. Thao tác này cần phải được thực hiện chính xác mới có hiệu quả.
    • Các phương pháp cũ bao gồm bật Airplane Mode (chế độ máy bay) và xóa bộ cache (bộ nhớ đệm) của ứng dụng để tránh cho người gửi biết bạn đã mở tin nhắn đã không còn hiệu quả nữa.
    • Với phương pháp hiện tại, bạn sẽ có thể đọc các tin nhắn và Snaps mà người gửi không nhận được thông báo đã đọc.
    • Phương pháp này có hiệu quả trên các thiết bị iOS và cả Android.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Làm sao để vuốt một nửa?

  1. 1
    Mở ứng dụng Snapchat. Tránh nhấn vào bất cứ thông báo tin nhắn nào trong Notification Center (trung tâm thông báo), vì thao tác này sẽ dẫn thẳng đến tin nhắn mà bạn đang muốn tránh.
    • Bạn có thể tải Snapchat trên nhiều thiết bị. Thao tác vuốt một nửa hoạt động tương tự như nhau trên mỗi thiết bị.
  2. 2
    Đi đến tab “Chat” (trò chuyện). Đây là nơi bạn sẽ thấy tất cả các tin nhắn. Tab Chat được biểu thị bằng biểu tượng hộp thoại nằm giữa bản đồ và camera.
    • Khi có một tin nhắn mới, một chấm tròn màu xanh dương sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải biểu tượng hộp thoại.
    • Đây cũng là nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái của Snap.
  3. 3
    Xác định tin nhắn mà bạn muốn vuốt một nửa. Các tin nhắn chưa đọc sẽ được gắn nhãn là New Chat (cuộc trò chuyện mới) và thời gian được ghi kể từ khi nhận được tin nhắn.
  4. 4
    Nhẹ nhàng đặt một ngón tay lên biểu tượng hoặc bitmoji của người gửi. Đừng nhấn hoặc thả ngón tay ra.[1]
    • Dùng lực nhẹ thôi. Nếu bạn ấn mạnh thì thông tin của người gửi và các lựa chọn khác sẽ được mở ra.
  5. 5
    Vẫn giữ ngón tay như vậy, từ từ trượt sang phải. Thao tác này sẽ làm lộ ra tin nhắn trong nhật ký chat. Nếu có nhiều hơn một tin nhắn thì tất cả sẽ hiển thị ở đây.
    • Luôn luôn giữ ngón tay trên màn hình trong toàn bộ quá trình.
    • Để lại một khoảng trống nhỏ giữa nhật ký chat và cạnh bên phải của màn hình để tránh thả ra quá sớm.
    • Nếu thực hiện không đúng, thao tác này sẽ mở Bản đồ Snap của Snapchat. Di chuyển ngón tay về gần bên trái để mở nhật ký chat.
  6. 6
    Đọc tin nhắn trong bao lâu tùy ý.
    • Nếu bạn chụp màn hình thì người gửi tin nhắn đó sẽ nhận được thông báo.
  7. 7
    Vuốt trở lại về bên trái sau khi đọc xong. Đảm bảo rằng nhật ký chat được trượt về bên trái trước khi bạn thả ngón tay ra.
    • Nếu bạn thả ngón tay trước khi nhật ký chat hoàn toàn biến mất thì nghĩa là bạn sẽ mở tin nhắn và thông báo cho người gửi.
    • Bạn đã thực hiện thao tác vuốt một nửa thành công khi vẫn thấy thông báo New Chat bên cạnh tin nhắn.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 328 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo