Bạn đã gặp một người vô cùng đặc biệt, và bây giờ bạn không cần dùng Bumble nữa. Hoặc, có lẽ bạn vừa trả thêm phí cho Bumble dù chỉ đăng ký trả phí một tháng. Dù là trong trường hợp nào, chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc: liệu việc xóa tài khoản Bumble Premium hoặc Boost có dừng thu phí hàng tháng, hay bạn cần thực hiện thao tác hủy đăng ký trả phí? Đừng lo - chúng tôi đã tham khảo chính sách đăng ký trả phí của Bumble và tổng hợp hướng dẫn giúp bạn hủy đăng ký trả phí để tránh việc trả phí ngoài ý muốn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Việc xóa tài khoản Bumble có hủy đăng ký trả phí không?

  1. 1
    Câu trả lời là không - bạn vẫn cần thực hiện thao tác hủy đăng ký trả phí. Việc xóa tài khoản sẽ không hủy đăng ký trả phí cho dịch vụ Bumble Boost hoặc Bumble Premium. Nếu muốn dừng sử dụng Bumble, bạn cần thực hiện thao tác hủy đăng ký trả phí để không bị thu thêm phí.[1]
    • Nếu bạn đã xóa tài khoản, đừng lo. Bạn vẫn có thể hủy đăng ký trả phí.
    • Nếu trước đó bạn đã xóa tài khoản Bumble nhưng chưa hủy đăng ký trả phí Bumble Boost hay Bumble Premium, bạn vẫn có thể truy cập tính năng cao cấp đã trả phí nếu muốn tiếp tục sử dụng. Bạn có thể tạo tài khoản Bumble mới và nhờ bộ phận chăm sóc khách hàng của Bumble chuyển gói dịch vụ đã đăng ký sang tài khoản mới.[2]
    • Lưu ý, việc xóa tài khoản Bumble khác với việc xóa hồ sơ Bumble. Việc xóa hồ sơ không ảnh hưởng đến tài khoản hoặc gói dịch vụ đã đăng ký.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Cách hủy đăng ký Bumble Premium hoặc Boost

  1. 1
    Đối với iPhone hoặc iPad: Sử dụng phương pháp này nếu bạn đã đăng ký Bumble Boost hoặc Bumble Premium trên thiết bị iOS.[3]
    • Truy cập Settings (Cài đặt), chọn iTunes & App Store
    • Chạm vào Apple ID của bạn
    • Chọn “Media & Purchases” (Dịch vụ và Mua hàng)
    • Chọn “View Account” (Xem tài khoản)
    • Chọn “Subscriptions” (Đăng ký trả phí)
    • Tìm Bumble trong danh sách đăng ký trả phí
    • Chọn “Cancel Subscription” (Hủy đăng ký trả phí)
  2. 2
    Android (đăng ký trả phí bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal): Sử dụng phương pháp này nếu bạn đã dùng thẻ tín dụng để đăng ký Bumble Boost hoặc Bumble Premium trên thiết bị Android.[4]
    • Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở bên dưới góc trái ứng dụng Bumble
    • Chọn “My Pay Plan” (Kế hoạch thanh toán của tôi), rồi chọn “Boost” hoặc “Premium”
    • Chọn “Cancel” (Hủy)
  3. 3
    Android (đăng ký trả phí bằng Google Play): Sử dụng phương pháp này nếu bạn đã đăng ký Bumble Boost hoặc Bumble Premium qua cửa hàng Google Play.[5]
    • Mở cửa hàng Google Play
    • Truy cập Account (Tài khoản) trong trình đơn cửa hàng Google Play
    • Chạm vào "Subscriptions" (Đăng ký trả phí)
    • Tìm Bumble trong danh sách đăng ký trả phí của bạn
    • Chọn "Cancel" (Hủy)
  4. 4
    Đăng ký trả phí bằng Bumble Web: Sử dụng phương pháp này nếu bạn đã đăng ký Bumble Boost hoặc Bumble Premium qua Bumble Web.[6]
    • Đăng nhập Bumble trên máy tính
    • Nhấp vào ảnh hồ sơ ở phía trên góc trái màn hình
    • Nhấp vào "Manage your Boost" (Quản lý Boost) ở bên dưới góc trái màn hình
    • Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để hủy đăng ký trả phí
  5. 5
    Đăng ký trả phí qua tin nhắn SMS: Sử dụng phương pháp này nếu bạn đã đăng ký Bumble Boost hoặc Bumble Premium qua tin nhắn SMS. Thực hiện theo hướng dẫn hủy đăng ký mà bạn nhận được khi đăng ký trả phí (mỗi nhà mạng sẽ có cách thức khác nhau). Bạn cần soạn STOP gửi đến tổng đài đăng ký, hoặc bạn sẽ hủy bằng một trong các phương pháp trên.[7]
    Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Cách xóa tài khoản Bumble

  1. 1
    Xóa tài khoản Bumble ngay trên ứng dụng. Thao tác xóa tài khoản Bumble sẽ xóa toàn bộ hoạt động và cuộc trò chuyện. Lưu ý, bạn không thể khôi phục tài khoản sau khi xóa! Nếu bạn muốn xóa tài khoản, hãy mở ứng dụng Bumble và thực hiện các bước sau:[8]
    • Chạm vào biểu tượng hồ sơ ở bên dưới góc trái ứng dụng
    • Chạm vào biểu tượng bánh răng ở phía trên góc phải
    • Vuốt xuống cuối phần cài đặt
    • Chạm vào “Delete account” (Xóa tài khoản) và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Có thể sử dụng gói dịch vụ Bumble đã trả phí sau khi xóa tài khoản không?

  1. 1
    Có, bạn có thể chuyển gói dịch đã đăng ký sang tài khoản mới. Sau khi xóa tài khoản, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói dịch vụ Bumble đã thanh toán, bạn vẫn có thể sử dụng trên tài khoản mới. Hãy tạo tài khoản mới và liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Bumble qua phần liên hệ trên trang web và cho họ biết rằng bạn muốn chuyển đổi gói dịch vụ đã đăng ký. Họ sẽ chuyển gói dịch vụ đó sang tài khoản mới của bạn.[9]
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tìm bình luận của bạn bè trên FacebookTìm bình luận của bạn bè trên Facebook
Thêm phông chữ vào PhotoshopThêm phông chữ vào Photoshop
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tắt McAfeeTắt McAfee
Dùng Máy tính không cần chuộtDùng Máy tính không cần chuột
Chuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềmChuyển ảnh từ máy ảnh sang máy tính không cần phần mềm
Loại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hìnhLoại bỏ bóng khí dưới miếng dán màn hình
Tìm kiếm Sắt trong MinecraftTìm kiếm Sắt trong Minecraft
Tạo Người Sắt trong MinecraftTạo Người Sắt trong Minecraft
Thay đổi hình nền GoogleThay đổi hình nền Google
Viết email cho giảng viênViết email cho giảng viên
Thiết lập màu nền trong HTMLThiết lập màu nền trong HTML
Tạo một file ZIPTạo một file ZIP
Xóa lượt thích trên FacebookXóa lượt thích trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
wikiHow Staff Writer
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Trang này đã được đọc 71 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo