Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Smoke Buddy là bộ lọc khử mùi thuốc lá di động. Bạn có thể sử dụng thiết bị này khi hút thuốc ở gần người khác nhằm giảm sự tiếp xúc của họ với khói thuốc. Tuy rằng chúng ta có thể giữ cho Smoke Buddy khô ráo và sạch sẽ, nhưng lại không thể vệ sinh bộ lọc. Từ bây giờ cho đến lúc cần thay thế, bạn nên chăm sóc Smoke Buddy để có thể hút thuốc ở nơi công cộng mà không làm phiền người khác.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Rửa Smoke Buddy

 1. 1
  Làm ẩm khăn giấy bằng nước sạch. Mở vòi nước và thấm cho miếng khăn giấy hơi ẩm. Không nên sử dụng khăn giấy ướt sũng, vì như vậy chẳng những không giúp làm sạch Smoke Buddy, mà còn để lại vụn khăn bên trong thiết bị.
  • Bạn cũng có thể dùng khăn lau cho em bé, nhưng cần hạn chế sử dụng sản phẩm chứa cồn.
 2. 2
  Lau bên trong Smoke Buddy. Cho khăn giấy vào bên trong miệng của hộp đựng. Nếu thấy khó, bạn hãy sử dụng công cụ có đầu nhỏ, (chẳng hạn như bút chì) để đẩy khăn giấy vào không gian hẹp. Di chuyển khăn giấy để làm sạch phần nhựa phía trong.[1]
  • Đừng cố gắng làm sạch bộ lọc. Vì đây là thiết bị chỉ sử dụng một lần nên sẽ cần được thay thế khi không thể hoạt động nữa.
 3. 3
  Vệ sinh bên ngoài thiết bị bằng khăn ẩm. Dùng khăn giấy lau bên ngoài Smoke Buddy. Tiếp tục sử dụng khăn này hoặc thay khăn mới để lau phần nhựa bên ngoài nhằm loại bỏ mảnh vụn còn sót lại.[2]
 4. 4
  Phơi khô Smoke Buddy ở nơi thoáng gió. Bạn có thể dùng khăn khô để thấm hết hơi ẩm. Lau sạch phía ngoài của Smoke Buddy, sau đó dùng bút chì để đẩy khăn giấy vào bên trong. Thấm sao cho bên trong càng khô ráo càng tốt, sau đó đặt Smoke Buddy ở nơi thoáng gió cho đến khi cần sử dụng.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 2:

Bảo trì và thay thế Smoke Buddy

 1. 1
  Để mở nắp sau khi sử dụng xong. Độ ẩm từ hơi thở của bạn sẽ tích tụ bên trong Smoke Buddy sau mỗi lần sử dụng. Hãy đặt Smoke Buddy lên bàn hoặc ở khu vực thoáng khí để thiết bị khô ráo và sử dụng được lâu hơn.[3]
 2. 2
  Sử dụng Smoke Buddy trong vòng tối đa 3 tháng. 3 tháng là khoảng thời gian sử dụng tương đối của sản phẩm. Thời gian này tương đương với khoảng 150 lần sử dụng đối với kích thước Junior và 300 lần sử dụng với kích thước thông thường. Tùy vào mật độ mà bạn sử dụng, có thể thiết bị sẽ cần được thay mới sớm hơn.
 3. 3
  Thay mới Smoke Buddy khi bộ lọc khó thổi qua. Bạn sẽ cảm nhận được khi đến lúc cần thay. Bộ lọc sẽ bị tắt hoàn toàn và tích tụ khói bên trong Smoke Buddy. Bạn sẽ không còn ngửi thấy không khí sạch thoát ra từ đầu nhỏ của thiết bị.
  Quảng cáo

Những thứ bạn cần

 • Khăn giấy
 • Nước
 • Bút chì hoặc công cụ đầu nhỏ khác

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờChuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờ
Tắt máy tính bỏ túi thông thườngTắt máy tính bỏ túi thông thường
Tháo TV khỏi giá treoTháo TV khỏi giá treo
Đồng bộ tay cầm PS3Đồng bộ tay cầm PS3
Kết nối và chơi PlayStation 2Kết nối và chơi PlayStation 2
Vệ sinh đĩa CD
Chơi 2 người trên Nintendo SwitchChơi 2 người trên Nintendo Switch
Chuyển tập tin từ máy tính sang iPadChuyển tập tin từ máy tính sang iPad
Bẻ khóa PS3Bẻ khóa PS3
Chuyển sách vào KindleChuyển sách vào Kindle
Kết nối Chuột Không dâyKết nối Chuột Không dây
Chặn cuộc gọi đếnChặn cuộc gọi đến
Sử dụng Apple TVSử dụng Apple TV
Sạc tay cầm chơi game PS3Sạc tay cầm chơi game PS3
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.185 lần.
Chuyên mục: Thiết bị điện tử
Trang này đã được đọc 1.185 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo