Tải về bản PDF Tải về bản PDF

DeviantArt yêu cầu thành viên phải từ 18 tuổi trở lên mới có thể xem nội dung người lớn, chẳng hạn như hình ảnh khỏa thân và bạo lực. Nếu độ tuổi liên kết với tài khoản cá nhân của bạn trên 18 nhưng vẫn không thể xem tài nguyên người lớn, bạn cần bật tính năng này trong ứng dụng Android hoặc truy cập DeviantArt.com. Thành viên nhỏ tuổi hơn cần được cấp quyền để truy cập tính năng này. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật cài đặt tài khoản DeviantArt để xem được nội dung người lớn trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Truy cập DeviantArt.com bằng trình duyệt web

 1. 1
  Truy cập https://www.deviantart.com bằng trình duyệt web. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để truy cập trang chủ DeviantArt. Nếu chưa tự động đăng nhập, hãy nhấp vào tùy chọn Sign In ở góc trên bên phải trang để tiến hành ngay.
  • Do tiêu chuẩn của App Store, ứng dụng DeviantArt phiên bản iPhone và iPad không có tùy chọn cho phép người dùng xem nội dung người lớn.[1]
  • Nếu tính từ ngày sinh mà bạn đã nhập vào tài khoản được tạo đến nay chưa đủ 18 tuổi, tùy chọn bật nội dung người lớn sẽ không khả dụng. Cách duy nhất để vượt qua bộ lọc nội dung người lớn là tạo tài khoản mới và nhập ngày sinh nhật sao cho bạn đã trên 18 tuổi. Xem thêm phương pháp này để tìm hiểu cách thực hiện.
 2. 2
  Nhấp hoặc nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải trang. Nếu bạn chưa chọn ảnh đại diện cho tài khoản thì đây sẽ là hình bóng người.
 3. 3
  Nhấp hoặc nhấn vào hình tròn cạnh tùy chọn "Display Mature Content" (Hiển thị nội dung người lớn). Nút radio này nằm gần cuối trình đơn. Dấu tích sẽ được thêm vào hình tròn và bạn sẽ xem được nội dung người lớn trên DeviantArt.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Bằng ứng dụng Android

 1. 1
  Mở ứng dụng DeviantArt trên thiết bị Android. Ứng dụng có biểu tượng màu đen với đường thẳng dài xuyên qua ký hiệu chữ "z" màu xanh lá.
  • Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấn vào Log In ở góc trên bên phải và đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu liên kết với tài khoản. Nếu tài khoản cá nhân chưa đủ 18 tuổi, bạn có thể xem qua cách để tạo tài khoản người lớn mới.
  • Do tiêu chuẩn của App Store, ứng dụng DeviantArt phiên bản iPhone và iPad không có tùy chọn cho phép bạn xem nội dung người lớn.[2] Xem qua phương pháp này để tìm hiểu cách thực hiện thay đổi trên trình duyệt.
 2. 2
  Nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải trang. Nếu bạn chưa chọn ảnh đại diện cho tài khoản, hãy nhấn vào biểu tượng bóng người.
 3. 3
  Nhấn vào biểu tượng bánh răng ở gần góc trên bên phải màn hình.
 4. 4
  Nhấn vào công tắc cạnh tùy chọn "View mature content" nằm cuối trình đơn cài đặt. Từ bây giờ, bạn có thể xem nội dung người lớn bằng ứng dụng di động DeviantArt trên thiết bị Android.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Tạo tài khoản người lớn mới

 1. 1
  Truy cập https://www.deviantart.com bằng trình duyệt web. Nếu tài khoản dưới 18 tuổi, bạn không thể tìm thấy tùy chọn bật nội dung người lớn trên website của DeviantArt hoặc ứng dụng Android. Phương pháp này sẽ hướng dẫn bạn tạo tài khoản trưởng thành mới dùng để xem tài nguyên người lớn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để tạo tài khoản mới.
  • Nếu tài khoản tự động đăng nhập, bạn cần đăng xuất ra trước thì mới có thể tạo tài khoản mới. Để đăng xuất, hãy nhấp hoặc nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải và chọn Log Out.
 2. 2
  Nhấp vào biểu tượng hồ sơ với phác thảo hình người ở góc trên bên phải trang.
 3. 3
  Nhấp vào Join DevantArt (Tham gia DevantArt). Tùy chọn này nằm gần giữa trình đơn.
 4. 4
  Nhập tên người dùng mới. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tên người dùng nào miễn là không trùng lặp. Nếu văn bản màu đỏ hiện ra với nội dung tên người dùng đã sử dụng, hãy thử nhập tên khác.
 5. 5
  Nhập và xác nhận địa chỉ email. Nhập chính xác địa chỉ email vào cả hai trường trống "Add your email" (Thêm địa chỉ email) và "Confirm your email" (Xác nhận địa chỉ email). Bạn cần chọn địa chỉ email mà bạn có thể truy cập ngay vì chúng ta sẽ sử dụng để xác nhận tài khoản.
 6. 6
  Chọn mật khẩu. Bạn cần chắc chắn rằng mình chọn mật khẩu mạnh kết hợp giữa chữ, số và ký tự đặc biệt.
 7. 7
  Chọn ngày sinh nhật sao cho bây giờ bạn trên 18 tuổi. Sử dụng các trình đơn thả xuống "Month" (Tháng), "Day" (Ngày) và "Year" (Năm) để chọn ngày sinh nhật. Vì DeviantArt không xác minh ngày sinh nhật nên chúng ta có thể chọn bất cứ ngày nào.
 8. 8
  Nhấp hoặc nhấn vào nút Next (Tiếp theo) nằm cuối trang. Thông báo xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đăng ký.
 9. 9
  Mở email xác nhận. Tìm email từ DeviantArt. Có thể bạn cần kiểm tra thẻ "Social" (Mạng xã hội), "Promotion" (Quảng cáo), "Junk" (Thùng rác) hoặc "Spam" (Thư rác) để tìm email.
  • Nếu bạn không tìm thấy email xác nhận, hãy nhấp vào tùy chọn gửi lại email trên trang đăng ký DeviantArt.
 10. 10
  Nhấp vào nút Confirm my email (Xác nhận email). Màn hình đăng nhập sẽ hiện ra, tại đây bạn cần nhập tên người dùng và mật khẩu mà bạn vừa tạo.
 11. 11
  Đăng nhập tài khoản người lớn mới. Sau khi đăng nhập địa chỉ email xác thực, bạn sẽ có thể thực hiện thay đổi với tài khoản, trong đó bao gồm tắt bộ lọc nội dung người lớn.
 12. 12
  Nhấp vào ảnh hồ sơ ở gần góc trên bên phải trang. Nếu bạn chưa đặt ảnh đại diện cho hồ sơ thì nhấp vào biểu tượng bóng người.
 13. 13
  Nhấp vào hình tròn cạnh tùy chọn "Display Mature Content" ở gần cuối trình đơn. Dấu tích sẽ hiện ra trong hình tròn, vậy là bạn sẽ có thể xem nội dung người lớn trên DeviantArt.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Bạn cũng có thể thử tìm tiêu đề bài viết và tên người sáng tạo trên công cụ tìm kiếm hình ảnh trực tuyến. Hình thu nhỏ đôi khi hiển thị theo cách này, hoặc bạn có thể tìm website cá nhân của người đó.

Cảnh báo

 • Cảnh báo: Bộ lọc nội dung người lớn của DeviantArt được thiết lập để bảo vệ trẻ vị thành niên. Hãy nói chuyện với phụ huynh nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Không nên nói chuyện với người lạ trên mạng, đồng ý gặp gỡ người lạ hay cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Hủy tư cách thành viên Amazon PrimeHủy tư cách thành viên Amazon Prime
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Tắt tính năng kiểm soát của phụ huynhTắt tính năng kiểm soát của phụ huynh
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.717 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.717 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo