Cách để Vượt qua Level 70 trên Candy Crush

Candy Crush Level 70 là bàn đánh kiểm soát sô-cô-la. Bàn này là bàn phá jelly với 45 lượt đi. Bảng chơi được chia làm hai phần có kích thước khác nhau. Kẹo chạy từ bảng bên trái sang bảng bên phải thông qua đường viễn tải. Sô-cô-la không thể băng qua được đường này.

Phần 1 của 2:
Hướng dẫn Nhanh

 1. 1
  Không được tháo dây cam thảo. Phá vỡ các chữ X dây cam thảo sẽ giải phóng sô-cô-la, làm cho bàn chơi khó hơn nhiều. Đừng tháo nó khi chưa đến lúc cần thiết.
 2. 2
  Loại bỏ sô-cô-la. Loại bỏ sô-cô-la càng sớm càng tốt. Đây sẽ là phần khó khăn nhất. Bắn kẹo sọc ở cùng hàng với sô-cô-la để nhanh chóng loại bỏ chúng.
  • Những loại kẹo đặc biệt khác cũng có thể hữu ích trong bàn này như combo kết hợp giữa kẹo bọc và kẹo sọc.
 3. 3
  Chuyển sang phá các jelly. Sau khi đã loại bỏ hết sô-cô-la, bạn có thể phá chuỗi dây cam thảo và chuyển sang phá jelly.
 4. 4
  Quan sát xem bảng bên trái và bên phải thay đổi ra sao. Kẹo không di chuyển như bình thường và di chuyển khác nhau phụ thuộc vào việc bạn đang chuyển động ở phía nào của bảng. Hãy chú ý nếu không bạn sẽ bị lỡ mất cơ hội.
 5. 5
  Tận dụng những loại kẹo đặc biệt bên tay trái nếu có thể. Mặc dù sự tập trung sẽ ở bên tay phải, nhưng nếu bạn trông thấy cơ hội tạo ra kẹo đặc biệt ở bên trái, hãy tận dụng nó. Những kẹo đặc biệt này cũng có thể giúp bạn ở bên phải.
  Quảng cáo

Phần 2 của 2:
Các Chiến lược Khác

 1. 1
  Tấn công trực tiếp sô-cô-la. Một cách chơi cho bàn này là giải phóng những jelly bị khóa càng sớm càng tốt và bắt đầu loại bỏ sô-cô-la ra khỏi bảng chơi. Vấn đề với phương pháp chơi này là vì các hàng bên phải ít hơn nên bạn có ít chỗ để kết hợp các viên kẹo hơn. Tuy nhiên, ngay khi bạn bắt đầu phá dây cam thảo, sô-cô-la sẽ tự do lan rộng ra toàn bộ bảng, và dần dần bạn sẽ bị thu hẹp khu vực chơi chỉ còn lại vài ô. Cách này hiệu quả nhất nếu bạn đã dự tính một vài cách xếp kẹo, và tính trước được một vài lượt đi.
 2. 2
  Tấn công sô-cô-la từ bên cạnh. Một trong những cách dễ nhất để loại bỏ sô-cô-la là tạo hai kẹo sọc ngang ở bảng bên trái, và ngay khi chúng rơi xuống các hàng bên dưới, hãy tận dụng chúng. Nhớ là vì hai bảng không có cùng kích cỡ, nên lượt đi này chỉ có hiệu quả từ Hàng 2 và 3 tính từ dưới lên trên bảng bên trái. Bạn cũng có thể sử dụng một kẹo sọc để tháo tất cả dây cam thảo ở bên phải chỉ bằng một lượt đi. Lượt đi này yêu cầu cần phải có tính toán và và khả năng tạo kẹo sọc.
 3. 3
  Tránh để sô-cô-la tràn ngập. Khi sô-cô-la được tự do, nó sẽ bắt đầu lan sang các ô lân cận. Hãy nhớ rằng nếu bạn loại bỏ một miếng sô-cô-la, nó sẽ không mọc ở lượt đi tiếp theo. Vì vậy, hãy tiếp tục kết hợp các viên kẹo gần với sô-cô-la, và tấn công nó bằng cách sử dụng kẹo đặc biệt, để giảm sự lây lan của nó.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu bảng chơi trông không khả quan ngay từ đầu, hãy thoát ra mà không thực hiện lượt đi nào. Bạn sẽ không bị mất mạng và bạn sẽ có bảng chơi mới vào lần chơi tiếp theo. Thủ thuật này chỉ áp dụng được nếu bạn đang chơi game trên thiết bị di động.
 • Sô-cô-la không thể băng qua đường viễn tải.

Cảnh báo

 • Ngay khi lưới cam thảo bị phá, sô-cô-la sẽ tự do tràn ngập ra phần còn lại của bảng.
 • Khi sô-cô-la đã chiếm gần như toàn bộ bảng chơi bên phải, hãy dừng chơi và bắt đầu lại.
 • Bạn phải đạt được đủ điểm số để qua bàn này.
 • Số lượt đi có hạn.

Những Thứ Bạn Sẽ Cần

 • Smartphone hoặc máy tính


Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 10 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 1.143 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo