Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nếu bạn cần phải vượt qua một cuộc kiểm tra ma túy bất ngờ, điều đầu tiên bạn nên biết là công nghệ xét nghiệm hiện tại đã tiến bộ đến mức mà những cách làm giả kết quả thường thấy, ví dụ như bỏ muối vào mẫu nước tiểu hoặc dùng nước tiểu giả, đa phần đều phát hiện được. Cách có nhiều khả năng thành công nhất là chuẩn bị cho cơ thể bạn càng sớm càng tốt, bằng cách dừng sử dụng ma túy ngay khi bạn biết mình cần phải làm kiểm tra. Khi không có đủ thời gian để xóa hết dấu vết của ma túy trong cơ thể bạn, thì vẫn còn những kỹ thuật cuối cùng mà bạn có thể thử để vượt qua hệ thống kiểm tra. Và khi tất cả đều thất bại, biết những quyền lợi của mình cũng có thể giúp bạn tự cởi trói khỏi rắc rối. Hãy đọc tiếp để học được những cách tốt nhất để đối phó với một cuộc kiểm tra ma túy bất ngờ.

Phần 1
Phần 1 của 4:

Chuẩn bị Trước khi Kiểm tra

Tải về bản PDF
 1. 1
  Dành ra khoảng thời gian càng dài càng tốt. Với mỗi ngày trôi qua giữa lần sử dụng ma túy cuối cùng và ngày kiểm tra, cơ hội để bạn vượt qua cuộc kiểm tra sẽ tăng thêm. Nếu bạn có thời gian để chuẩn bị, hãy dùng nó một cách khôn ngoan và dừng sử dụng ma túy cho đến khi kết quả kiểm tra ổn thỏa. Dù cho bạn có sử dụng loại ma túy nào đi chăng nữa, thì tốt hơn là bạn nên dừng sử dụng trước khi tiến hành kiểm tra, thay vì dựa vào những phương pháp làm giả kết quả đa phần là không hữu hiệu.
  • Nếu việc kiểm tra ma túy được tiến hành bởi người chủ thuê bạn làm việc, thì phần lớn là bạn sẽ được báo trước về việc kiểm tra. Có thể bạn sẽ không biết chính xác là ngày nào, nhưng bạn sẽ biết tuần nào việc kiểm tra sẽ diễn ra. Hãy chú ý những chính sách của công ty để bạn có thể chuẩn bị cho việc kiểm tra thay vì bị rơi vào tình huống bất ngờ không phản ứng kịp.
  • Nếu bạn bị kiểm tra vì đang ở trong thời gian quản chế, việc kiểm tra thường sẽ có lịch định trước. Đừng để nước đến chân mới nhảy; hãy để cơ thể bạn chuẩn bị sẵn sàng từ trước.
  • Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể chuẩn bị trước cho việc kiểm tra. Nếu bạn bị tuýt còi vào lề và cảnh sát nghi ngờ bạn đang phê thuốc, bạn có thể phải làm kiểm tra ngay tại chỗ. Mặc dù việc kiểm tra không được báo trước rất khó để vượt qua, thì vẫn có những cách bạn có thể làm để tăng cơ hội thoát khỏi rắc rối.
 2. 2
  Tìm hiểu xem bạn sẽ bị kiểm tra theo phương pháp nào. Có bốn phương pháp xét nghiệm ma túy: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước bọt và xét nghiệm tóc. Thiết bị xét nghiệm 5 loại ma túy đặc trưng để phát hiện chất gây nghiện có tác dụng kích thích (speed, ma túy đá, crank, thuốc lắc), hợp chất cannabinoid (cần sa, nhựa cần sa), côcain (coke, crack), thuốc phiện (heroin, mocfin, nhựa cây anh túc, côđêin), và phencyclidine (PCP).[1] Những tiến bộ trong công nghệ xét nghiệm đã khiến cho việc làm giả kết quả rất khó khăn, nhưng biết sự khác nhau giữa các phương pháp xét nghiệm có thể rất hữu ích khi bạn rơi vào một tình huống bất đắc dĩ. Sau đây là phân tích chi tiết các phương pháp xét nghiệm:
  • Xét nghiệm nước tiểu là loại xét nghiệm phổ biến nhất thường được các chủ thuê lao động sử dụng. Đây là loại xét nghiệm dễ làm giả nhất, vì bạn có một khoảng không gian riêng tư trong lúc lấy mẫu nước tiểu (nếu như bạn không bị canh chừng lúc lấy mẫu).
  • Xét nghiệm máu thường sẽ được chỉ định làm khi bạn bị dừng xe và nghi ngờ sử dụng chất gây nghiện. Phương pháp kiểm tra này rất khó để vượt qua nếu bạn dùng chất gây nghiện trước đó, bởi vì nó rất hữu hiệu trong việc xác định cơ thể bạn có chính xác bao nhiêu lượng chất ma túy. Nhưng nếu đã vài ngày trôi qua từ lần cuối bạn sử dụng ma túy, thì sẽ dễ cho kết quả âm tính hơn phương pháp xét nghiệm nước tiểu.[2]
  • Xét nghiệm nước bọt được chỉ định ở những nơi không thể làm xét nghiệm nước tiểu hoặc máu, vì cách này ít xâm phạm quyền riêng tư hơn. Độ nhạy của phương pháp thử này kém hơn xét nghiệm máu.
  • Xét nghiệm tóc cực kỳ khó để làm giả kết quả. Gần 120 sợi tóc sẽ được đánh giá trong phòng thí nghiệm để xác định xem chúng có chứa dấu vết của ma túy không. Bởi vì phải cần đến 2 tuần cho một đoạn tóc mọc đủ dài để làm xét nghiệm, nên phương pháp xét nghiệm tóc không thể biết được bạn có sử dụng ma túy trong 2 tuần trước đó hay không. Tuy nhiên, dấu vết của thuốc gây nghiện có thể tồn tại trong tóc đến 90 ngày, cho nên đây là một cách hiệu quả để xác định xem bạn có là một người dùng thuốc gây nghiện thường xuyên hay không.
 3. 3
  Thử xác định xem lượng chất ma túy trong cơ thể bạn là bao nhiêu. Phương pháp xét nghiệm mà bạn sẽ chọn để vượt qua bài kiểm tra ma túy phụ thuộc vào việc bạn nghĩ lượng thuốc gây nghiện trong cơ thể bạn là bao nhiêu. Ví dụ, nếu như bạn chỉ là một người thỉnh thoảng hút cần sa, thì sẽ rất khó để phát hiện nếu như phải làm xét nghiệm sau đó vài ngày. Tuy nhiên, sử dụng nhiều cần sa, hít côcain, một số loại thuốc an thần, và các loại thuốc gây nghiện khác thì đều có thể phát hiện được dù cho có làm xét nghiệm sau khi sử dụng 15 đến 30 ngày. [3]
  • Nếu bạn là một người hút cần sa nhiều, hoặc thường xuyên, thì kết quả xét nghiêm sẽ là dương tính. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hút một vài lần cho vui, thì bạn vẫn có cơ hội để thanh lọc cơ thể kịp thời và nhận được kết quả xét nghiệm âm tính.
  • Hãy nhớ rằng nếu bạn phải làm xét nghiệm tóc, tất cả những thứ mà bạn sử dụng trong vòng 90 ngày (ngoại trừ hai tuần gần nhất) sẽ đều bị phát hiện.
 4. 4
  Biết nên chọn loại xét nghiệm nào. Thường thì bạn sẽ không được chọn phương pháp xét nghiệm nếu bị bắt kiểm tra ma túy, nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn được quyền quyết định phương pháp làm xét nghiệm nước tiểu, máu, nước bọt hay tóc. Thay vì cố gắng làm sai lệch kết quả, thì bạn có cơ hội lớn hơn nếu chọn loại xét nghiệm có khả năng cho kết quả dương tính thấp nhất. Tất nhiên, không có gì để đảm bảo là kết quả xét nghiệm sẽ âm tính, nhưng dù gì cũng đáng để biết phương pháp nào cho bạn cơ hội tốt nhất để vượt qua cuộc kiểm tra.
  • Nếu bạn chỉ dùng chất gây nghiện một vài lần, và việc đó xảy ra ít nhất là một tuần trước rồi, thì tốt nhất là nên chọn phương pháp xét nghiệm máu hoặc nước bọt, vì đa phần các loại chất gây nghiện sẽ tan hết trong máu sau vài giờ hoặc vài ngày.[4]
  • Nếu bạn đang phê thuốc khi làm xét nghiệm, thì bạn nên chọn phương pháp xét nghiệm nước tiểu, bởi vì nó ít chính xác hơn so với xét nghiệm máu trong việc xác định liều lượng thuốc có trong cơ thể bạn. Xét nghiệm nước tiểu không đo được nồng độ THC, vậy nên nếu bạn đang hút cần sa, kể cả khi bạn không vượt qua được bài kiểm tra thì cũng không có bằng chứng là bạn đang mất kiểm soát bản thân khi làm xét nghiệm.
  • Nếu bạn có thử qua ma túy lần đầu trong tuần trước hoặc hơn một chút, và bạn được lựa chọn làm xét nghiệm tóc thay vì các xét nghiệm khác, thì đó là giải pháp cho bạn. Bất kể bạn có hút hít gì trong khoảng một hai tuần trước thì sẽ không dương tính khi làm xét nghiệm, nhưng sau đó thì nó sẽ để lại dấu vết trong vòng 90 ngày.
  • Nếu bạn là người nghiện nặng, đừng làm xét nghiệm tóc, vì sẽ rất khó để phủ định việc sử dụng thuốc gây nghiện khi có kết quả.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 4:

Vượt qua Xét nghiệm Nước tiểu

Tải về bản PDF
 1. 1
  Đừng cố pha thêm chất khác hoặc làm loãng mẫu thử nước tiểu. Máy phân tích nước tiểu nhận biết được hết và nó còn có thể phân tích xem bạn đã pha thêm chất gì vào mẫu thử. Đa phần các hóa chất gia dụng, ví dụ như thuốc tẩy, muối hoặc dấm, sẽ làm thay đổi hoàn toàn nồng độ pH của nước tiểu, và đó là điều cho thấy rõ ràng là bạn đã thay đổi mẫu thử. Làm loãng mẫu thử bằng nước cũng rất dễ nhận ra bởi sự thay đổi màu sắc và/hoặc nhiệt độ của mẫu nước tiểu; một mẫu nước tiểu trong suốt sẽ chắc chắn bị từ chối ngay tức khắc, dù cho nó còn hơi ấm.
  • Đừng nghe những tin đồn thất thiệt như uống thuốc tẩy sẽ làm sạch nước tiểu. Uống thuốc tẩy có thể làm phỏng miệng, cổ họng, và thủng dạ dày, khả năng cao là gây chết người. Và hơn thế nữa, nó còn chẳng che dấu được gì trong mẫu thử nước tiểu của bạn.
  • Đừng tin những quảng cáo lừa bịp về những sản phẩm có thể làm cho kết quả xét nghiệm âm tính nếu bạn thêm chất đó vào nước tiểu của bạn. Thật sự thì chúng không có tác dụng gì.
 2. 2
  Uống thật nhiều nước bắt đầu từ ngày trước hôm xét nghiệm. Bằng cách tăng lượng nước uống vào, bạn sẽ có thể làm loãng mẫu thử nước tiểu của mình. Cách này không có tác dụng lắm nếu như bạn nghiện nặng, nhưng nó sẽ có tác dụng nếu như bạn mới chỉ dùng thuốc gây nghiện một vài lần.
  • Không hề có một thứ thức uống hoặc hợp chất đặc biệt nào có thể giúp "thanh lọc" cơ thể hoặc tẩy rửa cho bạn tốt hơn nước uống cả. Không có bằng chứng nào cho thấy các chất như mao lương hoa vàng, dấm, niaxin, hoặc vitamin C có tác dụng gì trên nồng độ chuyển hóa ma túy trong cơ thể.[5]
  • Uống vài viên vitamin B trước khi làm xét nghiệm một ngày để làm cho nước tiểu có màu vàng. Nếu nước tiểu quá trong, người làm xét nghiệm có thể sẽ nghi ngờ.
 3. 3
  Đi tiểu càng nhiều càng tốt trước khi làm xét nghiệm. Việc này sẽ giúp bạn đẩy lượng ma túy còn thừa trong cơ thể ra. Uống thật nhiều nước vào buổi sáng hôm làm xét nghiệm và cố gắng đi tiểu thật nhiều trước khi làm xét nghiệm.
  • Tăng cường lượng nước thải ra khỏi cơ thể bằng cách dùng các chất có tác dụng lợi tiểu. Việc này sẽ kích thích bạn đi tiểu và giúp thanh lọc cơ thể luôn. Các chất có tác dụng lợi tiểu bao gồm cà phê, trà, và nước ép nam việt quất. Thuốc lợi tiểu loại mạnh, ví dụ như furosemide, chỉ có thể mua nếu được bác sĩ kê đơn.
  • Những chất chuyển hóa của ma túy sẽ tăng dần trong cơ thể khi bạn ngủ, vậy nên lần đi tiểu đầu tiên vào buổi sáng sẽ có nồng độ dư lượng ma túy cao hơn cả. Hãy chắc chắn là bạn đã đi tiểu trước khi lấy mẫu thử, và uống thật nhiều nước để nước tiểu của bạn trở nên loãng hơn.
  • Nếu bạn không bị trông chừng, hãy tiểu vào bồn vệ sinh trước rồi mới tiểu vào cốc đựng mẫu thử; lượng nước tiểu đầu luôn chứa lượng chất chuyển hóa nhiều hơn cả.
 4. 4
  Cân nhắc việc sử dụng nước tiểu nhân tạo hoặc nước tiểu sạch (của người khác) thay cho nước tiểu của bạn. Đây là một việc nói thì dễ hơn làm, vậy nên chỉ cân nhắc khi đó là giải pháp cuối cùng (bạn sẽ bị phạt nếu như bị phát hiện). Bạn có thể mua nước tiểu giả hoặc tìm người không bị nghiện hút để xin. Thủ thuật để không bị phát hiện là bạn phải giữ nhiệt độ ấm cho mẫu nước tiểu đem đi xét nghiệm (trong khoảng 32 tới 36 độ C) và lén đem nó vào được khu vực làm xét nghiệm. Bộ dụng cụ chứa cả nước tiểu giả và thiết bị giữ nhiệt cho nước tiểu có thể mua trên mạng hoặc ở cửa hàng bán các loại thuốc hút.
  • Nước tiểu nhân tạo đa phần là sẽ vượt qua được các bài xét nghiệm, nhưng một số nơi đã bắt đầu kiểm tra luôn nồng độ axit uric. Hãy chắc chắn là mẫu thử nước tiểu mà bạn mua có thành phần axit uric trên nhãn.
  • Nước tiểu nhân tạo cũng có mùi khai. Nước tiểu mà không có mùi sẽ gây nghi ngờ cho người đánh giá kết quả xét nghiệm.
  • Việc cốt yếu là phải giữ cho mẫu thử ở đúng nhiệt độ. Nếu nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh, thì đó sẽ là sai lầm tai hại làm lộ ra việc bạn đã thay đổi mẫu thử.
  • Sử dụng nước tiểu do người khác cho thì nguy hiểm hơn là sử dụng nước tiểu nhân tạo, bởi vì bạn không bao giờ biết được sẽ có gì xuất hiện trong kết quả xét nghiệm của người cho nước tiểu. Bạn có thể tự kiểm tra trước bằng bộ que thử có sẵn ở các cửa hàng bán thuốc. Sử dụng mẫu nước tiểu được cho trong vòng 48 giờ, để quá lâu thì nước tiểu sẽ sẫm màu dần và nồng độ pH cũng bắt đầu thay đổi.
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 4:

Vượt qua Xét nghiệm Máu, Nước bọt hoặc Tóc

Tải về bản PDF
 1. 1
  Cố gắng trì hoãn thời gian xét nghiệm máu hoặc nước bọt. Nếu có cách nào đó để trì hoãn thời gian làm xét nghiệm, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để vượt qua cuộc kiểm tra. Đa phần các loại thuốc gây nghiện sẽ không để lại dấu vết gì trong mẫu máu hoặc nước bọt sau vài giờ, một số loại đặc biệt có thể tồn tại trong máu đến tận 3 ngày hoặc lâu hơn. Bất kể bạn sử dụng loại ma túy nào, cơ hội vượt qua cuộc kiểm tra bao giờ cũng cao hơn nếu bạn có thể trì hoãn việc xét nghiệm thêm một hai ngày hoặc nhiều hơn càng tốt.
  • Nếu bạn không thể trì hoãn thời gian làm xét nghiệm nước bọt, bạn vẫn có thể tăng cơ hội cho mẫu xét nghiệm. Nếu bạn tự lấy mẫu niêm mạc ở má trong để làm xét nghiệm nước bọt, thì thay vì dùng que bông gòn cọ xát vào vùng nằm giữa má dưới và nướu răng theo yêu cầu, thì thay vào đó hãy quẹt que bông gòn vào răng bạn. Tiếp theo, khi được yêu cầu giữ que bông gòn giữa má trong và nướu răng trong hai phút, thì hãy cắn và giữ nó bằng răng hàm. Thường thì sẽ không có hiệu quả lắm, nhưng cũng đáng để thử nếu bạn chú ý làm chính xác.
  • Thật sự thì không có cách nào để ngụy tạo mẫu thử cho xét nghiệm máu, bởi vì việc lấy mẫu máu không thể tự làm được. Máu sẽ được rút ra bằng kim tiêm ngay tại chỗ và ngay lập tức được đưa đi kiểm tra.
 2. 2
  Cạo đầu và lông trên cơ thể trước khi đến buổi xét nghiệm mẫu tóc. Bởi vì tóc của bạn sẽ bị cắt ngay tại chỗ khi làm xét nghiệm (chứ không phải là bạn tự cắt rồi nộp vào), nên thật sự thì bạn chẳng làm được gì để thay đổi kết quả xét nghiệm tóc được. Tuy nhiên, nếu bạn không có một cọng tóc nào trên cơ thể để cắt, bạn có thể yêu cầu làm loại xét nghiệm khác dễ dàng hơn để vượt qua. Nếu những người làm xét nghiệm ma túy chưa bao giờ gặp bạn ngoài đời và bạn cũng chưa thỏa thuận việc nộp mẫu tóc xét nghiệm, cạo đầu và lông trên toàn bộ cơ thể (đặc biệt là những khu vực rậm rạp và có lông dài) và cứ cư xử một cách vô tư lự thông báo với họ là bạn không có tóc và lông để lấy mẫu. Tiếp đó hãy yêu cầu làm loại xét nghiệm khác.
  • Hãy chắc chắn là bạn đã có sẵn một câu chuyện thuyết phục sẵn sàng để giải thích tại sao bạn cạo đầu. Bạn có thể nói là tóc mình bị rụng nhiều quá, hoặc bạn đang thử nghiệm một phong cách mới. Tránh việc tự hư cấu ra một tình trạng bệnh lý y khoa nghiêm trọng (vd như: ung thư) để giải thích cho việc đầu bạn không có tóc: việc này có thể gây ra rất nhiều rắc rối lâu dài.
  • Bởi vì mẫu lông hoặc tóc chỉ cần dài khoảng 2,5 centimet, nên hãy cẩn thận việc họ sẽ yêu cầu lấy mẫu lông chân, lông nách, v...v... Đây có thể là thời điểm thích hợp để cạo lông toàn bộ cơ thể và giả vờ làm một vận động viên bơi lội.
 3. 3
  Tìm cách để không phải làm xét nghiệm. Bởi vì xét nghiệm máu, nước bọt và tóc rất khó để làm giả, bạn cần đẩy mạnh vấn đề và tìm cách thoát ra mà không cần phải làm kiểm tra. Sau đây là một số cách:
  • Yêu cầu làm xét nghiệm nước tiểu. Nếu bạn nghĩ mình có thể vượt qua được việc xét nghiệm nước tiểu bởi vì nước tiểu của bạn đã được pha loãng, hoặc bạn không muốn làm xét nghiệm máu bởi vì kết quả sẽ cho biết bạn đang phê thuốc trong lúc làm xét nghiệm, tìm cách xem bạn có thể làm xét nghiệm nước tiểu thay vì xét nghiệm máu không. Cứ nói thẳng là bạn thấy phương pháp xét nghiệm này ít xâm phạm quyền riêng tư hơn.
  • Sử dụng quyền lợi của bạn. Trong một số trường hợp, người chỉ đạo việc kiểm tra có thể không có quyền để làm kiểm tra với bạn. Biết những đạo luật về ma túy, chất gậy nghiện và đọc các chính sách về việc kiểm tra ma túy của người chủ cơ sở thuê bạn. Xem xem nếu có lỗ hổng nào trong các quy định có thể giúp bạn thoát khỏi, hoặc trì hoãn thời gian làm kiểm tra.
  Quảng cáo
Phần 4
Phần 4 của 4:

Biết các Quyền của bạn

Tải về bản PDF
 1. 1
  Xem các văn bản pháp luật về chính sách kiểm tra ma túy ở khu vực bạn sống. Mỗi nơi có chính sách khác nhau về việc kiểm tra ma túy. Có các luật yêu cầu cả những người mới vào làm và những nhân viên đang làm việc đều có thể phải làm xét nghiệm kiểm tra ma túy.[6] Trong đa số các trường hợp, người chủ thuê lao động được pháp luật cho phép chỉ đạo việc kiểm tra ma túy trong cơ sở, nhưng chỉ khi đã có thông báo rõ ràng từ trước và việc xét nghiệm phải được thực hiện ở các phòng thí nghiệm đủ tiêu chuẩn của chính quyền. Các yêu cầu thông thường khác bao gồm các mục sau đây:
  • Tất cả những người đang làm việc hoặc xin việc đều phải được kiểm tra giống như nhau.
  • Nếu người xin việc đang trong quá trình nộp đơn xin việc làm ở công ty, thì thông tin về việc kiểm tra ma túy phải được nói rõ lúc người xin việc nộp đơn.
  • Trong nhiều trường hợp, người chủ lao động không được phép chỉ đạo việc kiểm tra ma túy ngẫu nhiên hoặc kiểm tra tất cả mà không báo trước.
  • Trong nhiều trường hợp, người chủ lao động có thể kiểm tra ma túy người làm công nếu người chủ thuê có lý do hợp lý nghi ngờ nhân viên đó đang dùng chất gây nghiện, ma túy (hành vi thất thường, làm việc không có hiệu suất, v...v...).
 2. 2
  Yêu cầu được xét nghiệm lần nữa nếu bạn có cơ hội. Không một xét nghiệm nào có độ chính xác 100% cả. Xét nghiệm nước tiểu là phương pháp xét nghiệm có độ chính xác thấp nhất, nhưng tất cả các phương pháp đều có thể sai. Hãy tận dụng điều này nếu như bạn lỡ trượt lần xét nghiệm đầu. Khi bạn nhận kết quả dương tính, thì không có hại gì nếu như bạn yêu cầu được xét nghiệm lại; cứ nói là bạn không đồng tình với kết quả xét nghiệm và muốn thử lại một lần nữa.
 3. 3
  Xem xét việc không chấp nhận kết quả xét nghiệm nếu như bạn bị dương tính. Dù người chủ lao động làm đúng theo luật có quyền sa thải bạn nếu như kết quả xét nghiệm dương tính hoặc bạn từ chối làm xét nghiệm, thì bạn có thể không chấp nhận kết quả xét nghiệm nếu như việc kiểm tra không tiến hành theo đúng quy định.[7] Xem lại các chính sách của công ty và các bộ luật hiện hành và bảo đảm là chúng giống nhau. Nếu có mâu thuẫn trong các điều lệ thì bạn có quyền hủy bỏ kết quả xét nghiệm, cho bạn một cơ hội để làm xét nghiệm lại.
  • Kiểm tra phòng thí nghiệm làm phân tích mẫu thử để bảo đảm là các cơ sở này được công nhận bởi nhà nước.
  • Để ý xem người chủ lao động có thông báo rõ ràng từ trước không.
  • Xác định xem bạn có phải trải qua một quy trình mà bạn tin là xâm phạm quyền riêng tư một cách vô lý, ví dụ như bạn bị yêu cầu phải tiểu để lấy mẫu ngay trước mặt một ai đó canh chừng.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Xét nghiệm nước tiểu không chính xác 100%. Không có phương pháp nào chính xác tuyệt đối cả.
 • Bạn luôn có thể yêu cầu xét nghiệm lại, việc này sẽ trì hoãn cho bạn thêm một chút thời gian. Sau tất cả thì thời gian và sự tiết chế là cách duy nhất để vượt qua cuộc kiểm tra.
 • Đừng dùng ma túy. Nó có rất nhiều tác dụng phụ và là chất cấm bất hợp pháp ở rất nhiều đất nước.

Cảnh báo

 • Dùng nước tiểu giả được xem là gian lận và có thể phải chịu án phạt rất nghiêm trọng, đặc biệt nếu như việc phân tích nước tiểu được chỉ định bởi chính phủ. Nếu kiểm tra để xin việc làm, thì bạn có thể cố thanh lọc cơ thể bằng nước và phó mặc cho số phận hoặc tìm một công việc khác không đòi hỏi bạn phải làm kiểm tra ma túy.

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 65 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 319.306 lần.
Chuyên mục: Y học Thay thế
Trang này đã được đọc 319.306 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo